Tin bóng đá - Inter: Dự định sa thải Adriano…

Tin bóng đá - Báo chí Italia hôm nay dẫn tin từ Inter rằng CLB đang có ý định sa thải tiền đạo 25 tuổi của họ vì anh này đã vi phạm hợp đồng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ông Hoàng một thời Adriano đã gặp phải vấn đề trầm trọng suốt 18 tháng nay. Từ đầu mùa giải đến nay, anh mới chỉ xuất hiện trong màu áo của Inter vỏn vẹn 4 lần.

Người đại diện của Adriano, Gilmar Rinaldi hồi đầu tuần đã công nhận là thân chủ của ông đang có ý định rời CLB “Chúng tôi đang ở tình thế tiến thoái lưỡng nan” - Rinaldi thú nhận. “ Tôi sẽ gặp Ngài Chủ tịch CLB trong một vài ngày tới, và chúng tôi sẽ xem xét để làm hài lòng tất cả mọi người. Tất nhiên là việc đó sẽ mất một ít thời gian.”

“Il Giornale”, tờ báo thể thao uy tín tại Ý lại cho rằng Inter đã cho Rinaldi thấy những kết quả trong lần khám sức khoẻ gần đây của Adriano, những kết quả có thể chứng minh Adriano đã vi phạm hợp đồng. Chi tiết về kết quả của cuộc kiểm tra không được thông báo, và người ta cũng không biết là BHL của Inter đã phát hiện ra điều gì, nhưng chắc chắn điều đó đủ trầm trọng để họ có thể sa thải tiền đạo lừng lẫy một thời mà người ta quen gọi là “Ông Hoàng”. Một tờ báo Italia khác hôm nay lại đưa tin nhà vô địch Serie A đang có ý định đổi Adriano cho Manchester City để có tiền đạo Rolando Bianchi trong đội hình. Rolando Bianchi là anh hùng của Reggina vì đã giúp đội bóng trụ lại Serie A, nhưng từ khi anh chuyển tới Man City anh lại không được HLV Sven Goran Eriksson trọng dụng.Tin bong da - Inter: Du dinh sa thai Adriano…


Tin bong da - Bao chi Italia hom nay dan tin tu Inter rang CLB dang co y dinh sa thai tien dao 25 tuoi cua ho vi anh nay da vi pham hop dong.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ong Hoang mot thoi Adriano da gap phai van de tram trong suot 18 thang nay. Tu dau mua giai den nay, anh moi chi xuat hien trong mau ao cua Inter von ven 4 lan.

Nguoi dai dien cua Adriano, Gilmar Rinaldi hoi dau tuan da cong nhan la than chu cua ong dang co y dinh roi CLB “Chung toi dang o tinh the tien thoai luong nan” - Rinaldi thu nhan. “ Toi se gap Ngai Chu tich CLB trong mot vai ngay toi, va chung toi se xem xet de lam hai long tat ca moi nguoi. Tat nhien la viec do se mat mot it thoi gian.”

“Il Giornale”, to bao the thao uy tin tai Y lai cho rang Inter da cho Rinaldi thay nhung ket qua trong lan kham suc khoe gan day cua Adriano, nhung ket qua co the chung minh Adriano da vi pham hop dong. Chi tiet ve ket qua cua cuoc kiem tra khong duoc thong bao, va nguoi ta cung khong biet la BHL cua Inter da phat hien ra dieu gi, nhung chac chan dieu do du tram trong de ho co the sa thai tien dao lung lay mot thoi ma nguoi ta quen goi la “Ong Hoang”. Mot to bao Italia khac hom nay lai dua tin nha vo dich Serie A dang co y dinh doi Adriano cho Manchester City de co tien dao Rolando Bianchi trong doi hinh. Rolando Bianchi la anh hung cua Reggina vi da giup doi bong tru lai Serie A, nhung tu khi anh chuyen toi Man City anh lai khong duoc HLV Sven Goran Eriksson trong dung.

Tin bóng đá - Inter: Dự định sa thải Adriano…

Tin bóng đá - Báo chí Italia hôm nay dẫn tin từ Inter rằng CLB đang có ý định sa thải tiền đạo 25 tuổi của họ vì anh này đã vi phạm hợp đồng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá