Tin bóng đá - Mancini vẫn lạnh nhạt với Adriano

Tin bóng đá - Trong chuyến làm khách tại Palermo hôm qua, HLV Roberto Mancini đã không triệu tập tiền đạo Adriano. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, phải chăng "Hoàng đế" vẫn đang trong tình trạng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với Mancio?Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Cho dù không đề cập đến lý do loại Adriano khỏi danh sách nhưng Mancini cho biết, ông đang có trong tay 5 tiền đạo và chỉ có thể mang đến Sicilia 4 người. Tất nhiên, chẳng HLV nào dại gì lãng phí đến nỗi để 3 tiền đạo ngồi dự bị trong một trận đấu. Thế nên, việc Adriano phải ở nhà cũng không có gì khó hiểu. Nhưng tại sao chân sút người Brazil này lại bị hắt hủi như vậy?

Mancini đã lạnh nhạt với Adriano từ mùa giải trước khi anh liên tục vi phạm kỷ luật đội bóng với lối ăn chơi trác táng khiến phong độ sút giảm. Adriano ngày càng ít được sử dụng và đến mùa giải này, dù được giữ ở lại CLB nhưng gần như anh không nằm trong kế hoạch của HLV Mancini. Đó là lý do vì sao, danh sách cầu thủ dự Champions League đã vắng tên Adriano. Còn tại Serie A, ngoài Ibrahimovic luôn chiếm suất đá chính thì L'Imperatore chỉ là sự lựa chọn thứ yếu sau Crespo, Cruz, Suazo. Từ đầu mùa giải tới nay, Adriano chỉ chơi vỏn vẹn 251 phút với 3 trận đá chính và 1 trận vào sân thay người. Thực ra, việc Mancini sử dụng cầu thủ này cũng là việc đặng chẳng đừng trong hoàn cảnh Inter chuẩn bị cho đấu trường châu Âu, giúp các tiền đạo khác có thời gian nghỉ ngơi.

Bàn thắng duy nhất vào lưới Reggina tuần trước không đủ để Adriano làm tan tảng băng trong mối quan hệ với ông thầy của mình. Thậm chí nó có thể còn trở nên căng thẳng hơn khi Adriano có hành vi cư xử khó chấp nhận được với Mancini (từ chối bắt tay) khi bị thay ra sớm.

Mancini vẫn luôn lảng tránh khi đề cập đến Adriano, nhưng những hành động của ông đã nói lên tất cả. Phải chăng, chỉ có cách giải quyết duy nhất là Adriano ra đi vào ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông tới?Tin bong da - Mancini van lanh nhat voi Adriano


Tin bong da - Trong chuyen lam khach tai Palermo hom qua, HLV Roberto Mancini da khong trieu tap tien dao Adriano. Dieu nay khien du luan dat cau hoi, phai chang "Hoang de" van dang trong tinh trang "com chang lanh, canh chang ngot" voi Mancio?Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Cho du khong de cap den ly do loai Adriano khoi danh sach nhung Mancini cho biet, ong dang co trong tay 5 tien dao va chi co the mang den Sicilia 4 nguoi. Tat nhien, chang HLV nao dai gi lang phi den noi de 3 tien dao ngoi du bi trong mot tran dau. The nen, viec Adriano phai o nha cung khong co gi kho hieu. Nhung tai sao chan sut nguoi Brazil nay lai bi hat hui nhu vay?

Mancini da lanh nhat voi Adriano tu mua giai truoc khi anh lien tuc vi pham ky luat doi bong voi loi an choi trac tang khien phong do sut giam. Adriano ngay cang it duoc su dung va den mua giai nay, du duoc giu o lai CLB nhung gan nhu anh khong nam trong ke hoach cua HLV Mancini. Do la ly do vi sao, danh sach cau thu du Champions League da vang ten Adriano. Con tai Serie A, ngoai Ibrahimovic luon chiem suat da chinh thi L'Imperatore chi la su lua chon thu yeu sau Crespo, Cruz, Suazo. Tu dau mua giai toi nay, Adriano chi choi von ven 251 phut voi 3 tran da chinh va 1 tran vao san thay nguoi. Thuc ra, viec Mancini su dung cau thu nay cung la viec dang chang dung trong hoan canh Inter chuan bi cho dau truong chau Au, giup cac tien dao khac co thoi gian nghi ngoi.

Ban thang duy nhat vao luoi Reggina tuan truoc khong du de Adriano lam tan tang bang trong moi quan he voi ong thay cua minh. Tham chi no co the con tro nen cang thang hon khi Adriano co hanh vi cu xu kho chap nhan duoc voi Mancini (tu choi bat tay) khi bi thay ra som.

Mancini van luon lang tranh khi de cap den Adriano, nhung nhung hanh dong cua ong da noi len tat ca. Phai chang, chi co cach giai quyet duy nhat la Adriano ra di vao ngay ky chuyen nhuong mua dong toi?

Tin bóng đá - Mancini vẫn lạnh nhạt với Adriano

Tin bóng đá - Trong chuyến làm khách tại Palermo hôm qua, HLV Roberto Mancini đã không triệu tập tiền đạo Adriano. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, phải chăng "Hoàng đế" vẫn đang trong tình trạng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với Mancio?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá