Tin bóng đá - Real theo đuổi Benzema

Tin bóng đá - Với những gì đã thể hiện trong màu áo của đội tuyển Pháp và cả ở cấp độ CLB với Lyon, Benzama đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu. Ngày hôm nay, tờ Marca tiết lộ Real đang muốn có tiền đạo đầy triển vọng năm nay mới 19 tuổi này.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Mục tiêu hàng đầu của Real là David Villa. Nhưng tính khả thi của thương vụ này không cao bởi Valencia đã ràng buộc tiền đạo con cưng của mình bằng bản hợp đồng có điều khoản quy định: bất cứ một đội bóng nào muốn có Villa đều phải chi ra 150 triệu euro để giải phóng hợp đồng.

Bởi vậy, Real đang nhắm đến một mục tiêu mới, vừa sức với mình hơn: Benzama. Tiền đạo trẻ năm nay mới chỉ 19 tuổi này đang gây ấn tượng mạnh trong màu áo Lyon. Tại Ligue 1, Benzama đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 11 bàn sau 11 trận đấu. Tại đấu trường Champions League, Benzama cũng kịp để lại dấu ấn khi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Lyon trước Stuttgart.

Benzama gia nhập lò đạo tạo cầu thủ trẻ của Lyon từ năm 2001. Anh được đôn lên đội hình 1 của Lyon từ năm 2004 nhưng Benzama chỉ thực sự được biết đến trong mùa giải năm nay. Trong 3 mùa giải thi đấu cho Lyon, Benzama đã ghi được 16 bàn trong 50 trận. Còn với đội tuyển Pháp, tài năng trẻ này cũng đã 6 lần được gọi lên tuyển và ghi được 3 bàn.

Hiện BLĐ Real đang lập kế hoạch để nhanh chóng tiếp cận với Benzama. Tuy nhiên để có được cầu thủ này, số tiền Real phải chi ra sẽ không ít hơn 20 triệu euro. Chưa dừng lại ở đó, đội bóng TBN còn phải cạnh tranh với Chelsea, CLB cũng đang thèm muốn sự phục vụ của Benzama.Tin bong da - Real theo duoi Benzema


Tin bong da - Voi nhung gi da the hien trong mau ao cua doi tuyen Phap va ca o cap do CLB voi Lyon, Benzama dang la muc tieu theo duoi cua rat nhieu doi bong lon tai chau Au. Ngay hom nay, to Marca tiet lo Real dang muon co tien dao day trien vong nam nay moi 19 tuoi nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Muc tieu hang dau cua Real la David Villa. Nhung tinh kha thi cua thuong vu nay khong cao boi Valencia da rang buoc tien dao con cung cua minh bang ban hop dong co dieu khoan quy dinh: bat cu mot doi bong nao muon co Villa deu phai chi ra 150 trieu euro de giai phong hop dong.

Boi vay, Real dang nham den mot muc tieu moi, vua suc voi minh hon: Benzama. Tien dao tre nam nay moi chi 19 tuoi nay dang gay an tuong manh trong mau ao Lyon. Tai Ligue 1, Benzama dang dan dau danh sach vua pha luoi voi 11 ban sau 11 tran dau. Tai dau truong Champions League, Benzama cung kip de lai dau an khi ghi ban an dinh chien thang 2-0 cho Lyon truoc Stuttgart.

Benzama gia nhap lo dao tao cau thu tre cua Lyon tu nam 2001. Anh duoc don len doi hinh 1 cua Lyon tu nam 2004 nhung Benzama chi thuc su duoc biet den trong mua giai nam nay. Trong 3 mua giai thi dau cho Lyon, Benzama da ghi duoc 16 ban trong 50 tran. Con voi doi tuyen Phap, tai nang tre nay cung da 6 lan duoc goi len tuyen va ghi duoc 3 ban.

Hien BLD Real dang lap ke hoach de nhanh chong tiep can voi Benzama. Tuy nhien de co duoc cau thu nay, so tien Real phai chi ra se khong it hon 20 trieu euro. Chua dung lai o do, doi bong TBN con phai canh tranh voi Chelsea, CLB cung dang them muon su phuc vu cua Benzama.

Tin bóng đá - Real theo đuổi Benzema

Tin bóng đá - Với những gì đã thể hiện trong màu áo của đội tuyển Pháp và cả ở cấp độ CLB với Lyon, Benzama đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu. Ngày hôm nay, tờ Marca tiết lộ Real đang muốn có tiền đạo đầy triển vọng năm nay mới 19 tuổi này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá