Tin bóng đá - Bojan Krkic, niềm vui không trọn vẹn

Tin bóng đá - Với bàn thắng trong trận đấu với Villarreal đêm qua, tiền đạo xuất thân từ lò đạo tạo cầu thủ trẻ của đội bóng xứ Catalan đã trở thành người trẻ nhất trong lịch sử của Barca ghi bàn tại La Liga. Chỉ tiếc là trong đêm mà Krkic đi vào lịch sử thì đội bóng của anh lại bại trận. Bởi vậy, niềm vui của Krkic thật không trọn vẹn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1 cho Barca trong trận đấu với Villareal đêm qua đã đưa Krkic đi vào lịch sử Barca như là cầu thủ trẻ nhất ghi được bàn thắng trong trận đấu tại La Liga. Trước Krkic, người nắm giữ kỷ lục này của Barca là Messi.

Tuy nhiên, buồn cho Krkic bởi mặc dù anh đã ghi bàn nhưng đội bóng của mình lại không thể giành thắng lợi. Đêm đáng nhớ của tiền đạo năm nay mới chỉ 17 tuổi 2 tháng này kết thúc ở phút 82 khi Rijkaard quyết định rút anh ra sân để thay vào Sylvinho.

Ngay sau trận đấu, Bojan phát biểu: “Dĩ nhiên là tôi vui mừng bởi mình đã có bàn thắng đầu tiên cho Barca tại Liga. Nhưng niềm vui của tôi thực sự không trọn vẹn bởi đội bóng của tôi đã bại trận.”

Khi được các phóng viên cho biết mình đang được so sánh với Messi (người kiến tạo bàn thắng cho Krkic), anh hồ hởi: “Messi là một cầu thủ vĩ đại. Tôi tin là mình sẽ tiến bộ nếu tiếp tục được chơi cạnh anh ta. Tôi sẽ học hỏi Messi trong các buổi tập để liên tục hoàn thiện những kỹ năng của mình.”

Bojan Krkic gia nhập lò đào tạo của Barca từ năm 1999. Anh ghi được đến 960 bàn thắng trên mọi mặt trận sau 7 năm chơi cho đội trẻ của Barca, một kỷ lục. Mùa giải trước, Krkic chơi cho Barca B. Anh có 9 bàn thắng và 3 đường chuyền thành bàn sau 15 trận. Đầu mùa giải năm nay, Krkic được đôn lên đội một.

Anh ra mắt khán giả La Liga lần đầu tiên vào ngày 20-9 (vào sân thay Giovani Dos Santos ở phút 78 trong trận đấu Barca tiếp Osasuna). Đúng 1 tháng sau ngày đầu ra mắt, Krkic đã có bàn thắng đầu tiên tại La Liga. Một tương lai tươi sáng đang chờ đón Krkic.Tin bong da - Bojan Krkic, niem vui khong tron ven


Tin bong da - Voi ban thang trong tran dau voi Villarreal dem qua, tien dao xuat than tu lo dao tao cau thu tre cua doi bong xu Catalan da tro thanh nguoi tre nhat trong lich su cua Barca ghi ban tai La Liga. Chi tiec la trong dem ma Krkic di vao lich su thi doi bong cua anh lai bai tran. Boi vay, niem vui cua Krkic that khong tron ven.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ban thang rut ngan ty so xuong con 2-1 cho Barca trong tran dau voi Villareal dem qua da dua Krkic di vao lich su Barca nhu la cau thu tre nhat ghi duoc ban thang trong tran dau tai La Liga. Truoc Krkic, nguoi nam giu ky luc nay cua Barca la Messi.

Tuy nhien, buon cho Krkic boi mac du anh da ghi ban nhung doi bong cua minh lai khong the gianh thang loi. Dem dang nho cua tien dao nam nay moi chi 17 tuoi 2 thang nay ket thuc o phut 82 khi Rijkaard quyet dinh rut anh ra san de thay vao Sylvinho.

Ngay sau tran dau, Bojan phat bieu: “Di nhien la toi vui mung boi minh da co ban thang dau tien cho Barca tai Liga. Nhung niem vui cua toi thuc su khong tron ven boi doi bong cua toi da bai tran.”

Khi duoc cac phong vien cho biet minh dang duoc so sanh voi Messi (nguoi kien tao ban thang cho Krkic), anh ho hoi: “Messi la mot cau thu vi dai. Toi tin la minh se tien bo neu tiep tuc duoc choi canh anh ta. Toi se hoc hoi Messi trong cac buoi tap de lien tuc hoan thien nhung ky nang cua minh.”

Bojan Krkic gia nhap lo dao tao cua Barca tu nam 1999. Anh ghi duoc den 960 ban thang tren moi mat tran sau 7 nam choi cho doi tre cua Barca, mot ky luc. Mua giai truoc, Krkic choi cho Barca B. Anh co 9 ban thang va 3 duong chuyen thanh ban sau 15 tran. Dau mua giai nam nay, Krkic duoc don len doi mot.

Anh ra mat khan gia La Liga lan dau tien vao ngay 20-9 (vao san thay Giovani Dos Santos o phut 78 trong tran dau Barca tiep Osasuna). Dung 1 thang sau ngay dau ra mat, Krkic da co ban thang dau tien tai La Liga. Mot tuong lai tuoi sang dang cho don Krkic.

Tin bóng đá - Bojan Krkic, niềm vui không trọn vẹn

Tin bóng đá - Với bàn thắng trong trận đấu với Villarreal đêm qua, tiền đạo xuất thân từ lò đạo tạo cầu thủ trẻ của đội bóng xứ Catalan đã trở thành người trẻ nhất trong lịch sử của Barca ghi bàn tại La Liga. Chỉ tiếc là trong đêm mà Krkic đi vào lịch sử thì đội bóng của anh lại bại trận. Bởi vậy, niềm vui của Krkic thật không trọn vẹn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá