Tin bóng đá - Ronaldinho bị

Tin bóng đá - Sau vụ trễ máy bay và đi chơi bời tới sáng tại Brazil, tiền đạo 27 tuổi đã không có mặt trong danh sách thi đấu trận gặp Villarreal, đội hiện xếp thứ ba tại Liga, cuối tuần này.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Không thể trở lại Tây Ban Nha như dự kiến, sau hai trận chơi cho đội tuyển Brazil tại vòng loại World Cup 2010, Ronaldinho đã vắng mặt trong buổi tập hôm thứ sáu (19/10) của Barca. Và cũng bởi thế, tên anh không có trong danh sách chuẩn bị cho trận gặp Villarreal.

Ban đầu, HLV Rijkaard cho biết: "Vì Ronaldinho chưa về nên tôi chỉ có thể chọn ra 18 người. Nếu kịp, tôi sẽ nói chuyện với cậu ta để xem tình hình thể lực như thế nào. Nếu may mắn, chúng tôi có thể tới sân El Madrigal với 19 cầu thủ".

Tuy nhiên, sau khi Ronnie trở lại xứ Catalan và trao đổi cùng nhà cầm quân người Hà Lan, trang web của Barca đã ra một thông báo, rằng anh sẽ được nghỉ ngơi.

Tương tự, hai cầu thủ Brazil bị trễ chuyến bay như cựu cầu thủ hay nhất thế giới, Robinho và Baptista, cũng được Real đưa ra khỏi danh sách chuẩn bị cho trận tới làm khách trước Espanyol, tối nay.

HLV Schuster tỏ ra không mấy lo lắng bởi sự thiếu vắng trên. Và thứ khiến ông bận tâm hơn là đêm truy hoan của "Robinho và những người bạn", trong đó gồm cả hai thành viên quan trọng của đội tuyển Brazil, Ronaldinho và Vagner Love. Theo báo chí Brazil, hội này đã mở một "bữa tiệc hoành tráng hơn cả chiến thắng 5-0 của đội tuyển trước Ecuador", tại một hộp đêm có tên Catwalk ở thành phố Rio de Janeiro, và chơi bời tới sáng.

"Tôi không quá chú ý tới những gì mà báo chí tiết lộ, nhưng đó rõ ràng không phải thứ mà tôi cảm thấy thích", nhà cầm quân người Đức phát biểu. "Chúng ta nên biết rằng, có một số thứ cần phải được "phanh" lại. Chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau để tìm hiểu thói quen ăn mừng chiến thắng của cậu ta và hy vọng nó không giống như những gì mà báo chí đã mô tả".Tin bong da - Ronaldinho bi 'ra ria' tran then chot cua Barca


Tin bong da - Sau vu tre may bay va di choi boi toi sang tai Brazil, tien dao 27 tuoi da khong co mat trong danh sach thi dau tran gap Villarreal, doi hien xep thu ba tai Liga, cuoi tuan nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Khong the tro lai Tay Ban Nha nhu du kien, sau hai tran choi cho doi tuyen Brazil tai vong loai World Cup 2010, Ronaldinho da vang mat trong buoi tap hom thu sau (19/10) cua Barca. Va cung boi the, ten anh khong co trong danh sach chuan bi cho tran gap Villarreal.

Ban dau, HLV Rijkaard cho biet: "Vi Ronaldinho chua ve nen toi chi co the chon ra 18 nguoi. Neu kip, toi se noi chuyen voi cau ta de xem tinh hinh the luc nhu the nao. Neu may man, chung toi co the toi san El Madrigal voi 19 cau thu".

Tuy nhien, sau khi Ronnie tro lai xu Catalan va trao doi cung nha cam quan nguoi Ha Lan, trang web cua Barca da ra mot thong bao, rang anh se duoc nghi ngoi.

Tuong tu, hai cau thu Brazil bi tre chuyen bay nhu cuu cau thu hay nhat the gioi, Robinho va Baptista, cung duoc Real dua ra khoi danh sach chuan bi cho tran toi lam khach truoc Espanyol, toi nay.

HLV Schuster to ra khong may lo lang boi su thieu vang tren. Va thu khien ong ban tam hon la dem truy hoan cua "Robinho va nhung nguoi ban", trong do gom ca hai thanh vien quan trong cua doi tuyen Brazil, Ronaldinho va Vagner Love. Theo bao chi Brazil, hoi nay da mo mot "bua tiec hoanh trang hon ca chien thang 5-0 cua doi tuyen truoc Ecuador", tai mot hop dem co ten Catwalk o thanh pho Rio de Janeiro, va choi boi toi sang.

"Toi khong qua chu y toi nhung gi ma bao chi tiet lo, nhung do ro rang khong phai thu ma toi cam thay thich", nha cam quan nguoi Duc phat bieu. "Chung ta nen biet rang, co mot so thu can phai duoc "phanh" lai. Chung toi se noi chuyen voi nhau de tim hieu thoi quen an mung chien thang cua cau ta va hy vong no khong giong nhu nhung gi ma bao chi da mo ta".

Tin bóng đá - Ronaldinho bị 'ra rìa' trận then chốt của Barca

Tin bóng đá - Sau vụ trễ máy bay và đi chơi bời tới sáng tại Brazil, tiền đạo 27 tuổi đã không có mặt trong danh sách thi đấu trận gặp Villarreal, đội hiện xếp thứ ba tại Liga, cuối tuần này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá