Tin bóng đá - 5 hảo thủ từng chơi bóng với cả Ronaldo và Messi nhận xét ai xuất sắc hơn

Tin bóng đá - - Các ngôi sao nổi tiếng chọn ai là người xuất sắc hơn?Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Henrik Larsson

Henrik Larsson từng có thời chơi bóng với cả Ronaldo và Messi. Huyền thoại người Thụy Điển là đồng đội với ngôi sao người Bồ Đào Nha ở Manchester United và chân sút Argentina tại Barcelona. Khi được hỏi ai là người xuất sắc hơn, cựu danh thủ 47 tuổi không ngần ngại lựa chọn Leo.

"Tôi nghĩ không có quá nhiều khác biệt giữa 2 người đó bởi họ đều là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng phải nói rằng, Cristiano không may mắn khi thi đấu cùng thời với Messi. Ronaldo vô cùng xuất sắc, tiếc là Messi tuyệt vời hơn", Larsson chia sẻ.

2. Gerard Pique

Pique là một trong những ngôi sao có vinh hạnh được sát cánh cùng CR7 và M10. Thời còn ở MU, trung vệ Tây Ban Nha thi đấu với Ronaldo trong 4 năm. Trở về Barca, anh tiếp tục trở thành đồng đội của Messi. Giống với Larsson, Pique đánh giá cao chân sút số 10 hơn:

Five players who have played with Messi and Ronaldo pick who is better - Bóng Đá

 Pique chọn Messi xuất sắc hơn.

"Tôi nghĩ cả 2 đều rất tuyệt vời. Chúng ta đang nói về 2 cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá chứ không chỉ riêng ở hiện tại. Với tôi, Messi không giống người bình thường, còn Ronaldo, anh ấy là người tốt nhất trong số người bình thường".

3. Angel di Maria

Di Maria may mắn khi khoác chung áo đội tuyển Argentina với Messi. Trong khi đó, ở cấp CLB, tiền đạo PSG được sát cánh bên cạnh Ronaldo tại Real Madrid. Ngôi sao 30 tuổi cũng có đôi lời nhận xét về 2 người đồng đội cũ. Theo đó, anh hoàn toàn đề cao Leo:

"Messi luôn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ronaldo thật sự cũng rất tuyệt vời nhưng Messi đến từ hành tinh khác. Không có từ ngữ nào mô tả chính xác tài năng của Leo, anh ấy luôn khiến mọi người phải bất ngờ".

4. Andre Gomes

Andre Gomes từng khoác áo Barca và được thi đấu bên cạnh Messi. Không những vậy, ngôi sao Everton còn là đồng đội với Ronaldo ở đội tuyển Bồ Đào Nha. Không giống như những cái tên trên, Gomes tỏ ra e dè khi nhận xét về 2 siêu sao thế giới:

Five players who have played with Messi and Ronaldo pick who is better - Bóng Đá

 Gomes không thể đưa ra lựa chọn.

"Tôi cảm thấy thiếu tôn trọng khi so sánh 2 người với nhau. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ trả lời câu hỏi đó. Tôi là người Bồ Đào Nha và tôi ít nhiều có liên hệ với Ronaldo. Trong khi đó, tôi cũng là đồng đội với Messi ở Barcelona".

5. Carlos Tevez

Cũng như Di Maria, Tevez từng sát cánh với Messi ở đội tuyển quốc gia Argentina. Ngoài ra, cựu sao Juventus cũng có thời gian là đồng đội của Ronaldo tại Manchester United. Khi được hỏi ai xuất sắc hơn, Tevez không đưa ra câu trả lời cụ thể:

"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy Messi ép mình tập luyện trong phòng gym hay tích cực luyện tập thể chất. Tài năng của cậu ấy thuộc về bẩm sinh. Trong khi đó, Ronaldo luôn nỗ lực tập luyện. Cậu ấy luôn đến sớm và về trễ nhất đội. Ronaldo luôn muốn làm mọi thứ tốt nhất".

Bạch Băng | 20:29 16/10/2018Tin bong da - 5 hao thu tung choi bong voi ca Ronaldo va Messi nhan xet ai xuat sac hon


Tin bong da - - Cac ngoi sao noi tieng chon ai la nguoi xuat sac hon?Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Henrik Larsson

Henrik Larsson tung co thoi choi bong voi ca Ronaldo va Messi. Huyen thoai nguoi Thuy Dien la dong doi voi ngoi sao nguoi Bo Dao Nha o Manchester United va chan sut Argentina tai Barcelona. Khi duoc hoi ai la nguoi xuat sac hon, cuu danh thu 47 tuoi khong ngan ngai lua chon Leo.

"Toi nghi khong co qua nhieu khac biet giua 2 nguoi do boi ho deu la nhung cau thu xuat sac nhat the gioi. Nhung phai noi rang, Cristiano khong may man khi thi dau cung thoi voi Messi. Ronaldo vo cung xuat sac, tiec la Messi tuyet voi hon", Larsson chia se.

2. Gerard Pique

Pique la mot trong nhung ngoi sao co vinh hanh duoc sat canh cung CR7 va M10. Thoi con o MU, trung ve Tay Ban Nha thi dau voi Ronaldo trong 4 nam. Tro ve Barca, anh tiep tuc tro thanh dong doi cua Messi. Giong voi Larsson, Pique danh gia cao chan sut so 10 hon:

Five players who have played with Messi and Ronaldo pick who is better - Bong Da

 Pique chon Messi xuat sac hon.

"Toi nghi ca 2 deu rat tuyet voi. Chung ta dang noi ve 2 cau thu xuat sac nhat lich su bong da chu khong chi rieng o hien tai. Voi toi, Messi khong giong nguoi binh thuong, con Ronaldo, anh ay la nguoi tot nhat trong so nguoi binh thuong".

3. Angel di Maria

Di Maria may man khi khoac chung ao doi tuyen Argentina voi Messi. Trong khi do, o cap CLB, tien dao PSG duoc sat canh ben canh Ronaldo tai Real Madrid. Ngoi sao 30 tuoi cung co doi loi nhan xet ve 2 nguoi dong doi cu. Theo do, anh hoan toan de cao Leo:

"Messi luon la cau thu xuat sac nhat the gioi. Ronaldo that su cung rat tuyet voi nhung Messi den tu hanh tinh khac. Khong co tu ngu nao mo ta chinh xac tai nang cua Leo, anh ay luon khien moi nguoi phai bat ngo".

4. Andre Gomes

Andre Gomes tung khoac ao Barca va duoc thi dau ben canh Messi. Khong nhung vay, ngoi sao Everton con la dong doi voi Ronaldo o doi tuyen Bo Dao Nha. Khong giong nhu nhung cai ten tren, Gomes to ra e de khi nhan xet ve 2 sieu sao the gioi:

Five players who have played with Messi and Ronaldo pick who is better - Bong Da

 Gomes khong the dua ra lua chon.

"Toi cam thay thieu ton trong khi so sanh 2 nguoi voi nhau. Vi vay, toi se khong bao gio tra loi cau hoi do. Toi la nguoi Bo Dao Nha va toi it nhieu co lien he voi Ronaldo. Trong khi do, toi cung la dong doi voi Messi o Barcelona".

5. Carlos Tevez

Cung nhu Di Maria, Tevez tung sat canh voi Messi o doi tuyen quoc gia Argentina. Ngoai ra, cuu sao Juventus cung co thoi gian la dong doi cua Ronaldo tai Manchester United. Khi duoc hoi ai xuat sac hon, Tevez khong dua ra cau tra loi cu the:

"Toi chua bao gio nhin thay Messi ep minh tap luyen trong phong gym hay tich cuc luyen tap the chat. Tai nang cua cau ay thuoc ve bam sinh. Trong khi do, Ronaldo luon no luc tap luyen. Cau ay luon den som va ve tre nhat doi. Ronaldo luon muon lam moi thu tot nhat".

Bach Bang | 20:29 16/10/2018

Tin bóng đá - 5 hảo thủ từng chơi bóng với cả Ronaldo và Messi nhận xét ai xuất sắc hơn

Tin bóng đá - - Các ngôi sao nổi tiếng chọn ai là người xuất sắc hơn?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá