Tin bóng đá - 8 điều bạn có thể chưa biết về Alvaro Odriozola, tân binh của Real Madrid

Tin bóng đá - - Cựu hậu vệ của Real Sociedad đã gia nhập đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha với mức phí khoảng 40 triệu euro.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Câu lạc bộ Real Madrid đã giới thiệu tân binh Alvaro Odriozola vào hôm thứ 4 vừa qua. Và dưới đây là 8 điều mà bạn có thể chưa biết về ngôi sao trẻ đầy triển vọng này.

Luôn là một nhà vô địch

Trong khoảng thời gian đầu tiên đến với bóng đá, Odriozola đã vô địch giải đấu bóng đá bãi biển La Concha, một sự kiện thể thao uy tín nhất ở Guipuzcoa, Tây Ban Nha.

Tình yêu dành cho ngựa

Hậu vệ này đã đam mê ngựa từ khi còn là một đứa trẻ, và khi ký hợp đồng với Real Sociedad, anh đã hoàn thành ước mơ của mình là mua một con ngựa. Hiện, Odriozola sở hữu một chú ngựa có tên là 'Royaume' ra mắt cách đây 11 ngày ở Lasarte.

8 điều bạn có thể chưa biết về Alvaro Odriozola, tân binh của Real Madrid - Bóng Đá

 Alvaro Odriozola là tân binh đầu tiên của Los Blancos trong mùa hè này.

Ra mắt tại Anoeta (sân vận động của Real Sociedad)

Lần đầu tiên Odriozola bước vào sân Estadio Anoeta khi anh là một trong những đứa trẻ vẫy cờ xanh-trắng trên khán đài khi các cầu thủ bước vào sân.

Tình yêu với du lịch

Odriozola đặc biệt thích du lịch đến Italy. Ngoài ra anh cũng thổ lộ các điểm đến hấp dẫn khác như Paris hay New Yourk.

Một gia đình có truyền thống thể thao

Anh là cháu trai của chủ tịch câu lạc bộ bóng rổ Gipuzkoa Basket - Nekane Arzallus, và cũng là em họ của Nora Azurmendi (thuộc câu lạc bộ Bera Bera), nhà vô địch của những giải đấu bóng ném.

Thị hiếu ẩm thực và thể loại âm nhạc yêu thích

Odriozola đam mê ẩm thực và yêu nhà hàng Arzak cùng đa số những người khác ở thành phố Gipuzkoa. Về mặt âm nhạc, hậu vệ này cực kỳ thích nhạc điện tử (EDM), thể loại cũng được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích vì tính chất giải trí mạnh của nó.

Đã từng đam mê trượt tuyết trước khi đến với bóng đá

Theo tiết lộ, một trong những điều mà Odriozola nhớ nhất chính là trượt tuyết, nhưng anh phải từ bỏ để tập trung cho bóng đá chuyên nghiệp.

Thích... đua bò

Tân binh của Real Madrid là bạn thân của tay đua bò Alberto Lopez Simon và thường xuyên tham gia trận đấu bò tại Semana Grande de San Sebastian.

Vũ Quang Toản | 21:25 19/07/2018Tin bong da - 8 dieu ban co the chua biet ve Alvaro Odriozola, tan binh cua Real Madrid


Tin bong da - - Cuu hau ve cua Real Sociedad da gia nhap doi bong hoang gia Tay Ban Nha voi muc phi khoang 40 trieu euro.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cau lac bo Real Madrid da gioi thieu tan binh Alvaro Odriozola vao hom thu 4 vua qua. Va duoi day la 8 dieu ma ban co the chua biet ve ngoi sao tre day trien vong nay.

Luon la mot nha vo dich

Trong khoang thoi gian dau tien den voi bong da, Odriozola da vo dich giai dau bong da bai bien La Concha, mot su kien the thao uy tin nhat o Guipuzcoa, Tay Ban Nha.

Tinh yeu danh cho ngua

Hau ve nay da dam me ngua tu khi con la mot dua tre, va khi ky hop dong voi Real Sociedad, anh da hoan thanh uoc mo cua minh la mua mot con ngua. Hien, Odriozola so huu mot chu ngua co ten la 'Royaume' ra mat cach day 11 ngay o Lasarte.

8 dieu ban co the chua biet ve Alvaro Odriozola, tan binh cua Real Madrid - Bong Da

 Alvaro Odriozola la tan binh dau tien cua Los Blancos trong mua he nay.

Ra mat tai Anoeta (san van dong cua Real Sociedad)

Lan dau tien Odriozola buoc vao san Estadio Anoeta khi anh la mot trong nhung dua tre vay co xanh-trang tren khan dai khi cac cau thu buoc vao san.

Tinh yeu voi du lich

Odriozola dac biet thich du lich den Italy. Ngoai ra anh cung tho lo cac diem den hap dan khac nhu Paris hay New Yourk.

Mot gia dinh co truyen thong the thao

Anh la chau trai cua chu tich cau lac bo bong ro Gipuzkoa Basket - Nekane Arzallus, va cung la em ho cua Nora Azurmendi (thuoc cau lac bo Bera Bera), nha vo dich cua nhung giai dau bong nem.

Thi hieu am thuc va the loai am nhac yeu thich

Odriozola dam me am thuc va yeu nha hang Arzak cung da so nhung nguoi khac o thanh pho Gipuzkoa. Ve mat am nhac, hau ve nay cuc ky thich nhac dien tu (EDM), the loai cung duoc nhieu ban tre hien nay yeu thich vi tinh chat giai tri manh cua no.

Da tung dam me truot tuyet truoc khi den voi bong da

Theo tiet lo, mot trong nhung dieu ma Odriozola nho nhat chinh la truot tuyet, nhung anh phai tu bo de tap trung cho bong da chuyen nghiep.

Thich... dua bo

Tan binh cua Real Madrid la ban than cua tay dua bo Alberto Lopez Simon va thuong xuyen tham gia tran dau bo tai Semana Grande de San Sebastian.

Vu Quang Toan | 21:25 19/07/2018

Tin bóng đá - 8 điều bạn có thể chưa biết về Alvaro Odriozola, tân binh của Real Madrid

Tin bóng đá - - Cựu hậu vệ của Real Sociedad đã gia nhập đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha với mức phí khoảng 40 triệu euro.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá