Tin bóng đá - Ai sẽ thay thế nhiệm vụ đá phạt của Ronaldo tại Real?

Tin bóng đá - - Siêu sao người Bồ Đào Nha đã để lại một khoảng trống lớn trong các vấn đề chuyên môn tại đội đương kim vô địch Champions League.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cristiano Ronaldo luôn luôn là người được đảm nhận những quả đá phạt hàng rào trong suốt 9 năm anh chơi bóng tại sân Santiago Bernabeu. Nhưng hiện tại, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha đã chuyển đến Juventus cách đây chưa lâu.

Chính điều đó đã làm cho những sự lựa chọn về người sẽ thay thế anh đảm trách công việc này có vẻ khó khăn ở Real Madrid. Bởi đội bóng này hiện sở hữu nhiều cá nhân có thể sút phạt rất tốt và liệu huấn luyện viên Julen Lopetegui sẽ chọn ai trong số các học trò của mình?

Ai sẽ thay thế nhiệm vụ đá phạt của Ronaldo tại Real? - Bóng Đá

 Ai có thể thay thế nhiệm vụ đá phạt mà Ronaldo để lại?

Kể từ mùa giải 2008/09, 21 cầu thủ khác nhau đã giành được ít nhất một cú đá phạt trực tiếp, trong tổng số 619 lần. Ronaldo là người dẫn đầu với 444 lần sút. Gareth Bale là người ở vị trí tiếp theo với chỉ 55 quả đá phạt do anh thực hiện. Số còn lại được chia cho những người khác.

Do đó, Ronaldo đã chiếm 72% tổng số lần sút phạt tại Real Madrid và điều này được chuyển hoá thành 33 bàn thắng, tỷ lệ thành công là 7,4%. Trong khi không ai khác có thể đến gần với các chỉ số này của tiền đạo người Bồ.

Có một vài cầu thủ đã ghi bàn ở những tình huống này trong thời gian của Ronaldo tại Santiago Bernabeu. Đó Bale ghi 4 bàn, Mesut Ozil và James Rodriguez xé lưới đối thủ 3 lần và Xabi Alonso, Sergio Ramos, Marco Asensio, Isco, Kaka và Nacho - mỗi người chỉ có một bàn.

Trong đội hình hiện tại của Los Blancos vẫn đang có sự phục vụ của Isco, Kroos, Asensio, Bale và Ramos, do đó, nhiều khả năng 1 trong 4 người này sẽ được ưu tiên trong những tình huống cố định.

Ai sẽ thay thế nhiệm vụ đá phạt của Ronaldo tại Real? - Bóng Đá

 Danh sách những lần đá phạt của các cầu thủ Real Madrid trong 10 năm qua.

Vũ Quang Toản | 17:15 19/07/2018Tin bong da - Ai se thay the nhiem vu da phat cua Ronaldo tai Real?


Tin bong da - - Sieu sao nguoi Bo Dao Nha da de lai mot khoang trong lon trong cac van de chuyen mon tai doi duong kim vo dich Champions League.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cristiano Ronaldo luon luon la nguoi duoc dam nhan nhung qua da phat hang rao trong suot 9 nam anh choi bong tai san Santiago Bernabeu. Nhung hien tai, doi truong doi tuyen Bo Dao Nha da chuyen den Juventus cach day chua lau.

Chinh dieu do da lam cho nhung su lua chon ve nguoi se thay the anh dam trach cong viec nay co ve kho khan o Real Madrid. Boi doi bong nay hien so huu nhieu ca nhan co the sut phat rat tot va lieu huan luyen vien Julen Lopetegui se chon ai trong so cac hoc tro cua minh?

Ai se thay the nhiem vu da phat cua Ronaldo tai Real? - Bong Da

 Ai co the thay the nhiem vu da phat ma Ronaldo de lai?

Ke tu mua giai 2008/09, 21 cau thu khac nhau da gianh duoc it nhat mot cu da phat truc tiep, trong tong so 619 lan. Ronaldo la nguoi dan dau voi 444 lan sut. Gareth Bale la nguoi o vi tri tiep theo voi chi 55 qua da phat do anh thuc hien. So con lai duoc chia cho nhung nguoi khac.

Do do, Ronaldo da chiem 72% tong so lan sut phat tai Real Madrid va dieu nay duoc chuyen hoa thanh 33 ban thang, ty le thanh cong la 7,4%. Trong khi khong ai khac co the den gan voi cac chi so nay cua tien dao nguoi Bo.

Co mot vai cau thu da ghi ban o nhung tinh huong nay trong thoi gian cua Ronaldo tai Santiago Bernabeu. Do Bale ghi 4 ban, Mesut Ozil va James Rodriguez xe luoi doi thu 3 lan va Xabi Alonso, Sergio Ramos, Marco Asensio, Isco, Kaka va Nacho - moi nguoi chi co mot ban.

Trong doi hinh hien tai cua Los Blancos van dang co su phuc vu cua Isco, Kroos, Asensio, Bale va Ramos, do do, nhieu kha nang 1 trong 4 nguoi nay se duoc uu tien trong nhung tinh huong co dinh.

Ai se thay the nhiem vu da phat cua Ronaldo tai Real? - Bong Da

 Danh sach nhung lan da phat cua cac cau thu Real Madrid trong 10 nam qua.

Vu Quang Toan | 17:15 19/07/2018

Tin bóng đá - Ai sẽ thay thế nhiệm vụ đá phạt của Ronaldo tại Real?

Tin bóng đá - - Siêu sao người Bồ Đào Nha đã để lại một khoảng trống lớn trong các vấn đề chuyên môn tại đội đương kim vô địch Champions League.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá