Tin bóng đá - Ramos gửi thông điệp đến Ronaldo sau quyết định gia nhập Juventus

Tin bóng đá - - Trung vệ đội trưởng của câu lạc bộ Real Madrid đã có những lời nhắn nhủ đến người đồng đội lâu năm.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trên mạng xã hội Twitter, trung vệ Sergio Ramos đã gửi một thông điệp ủng hộ siêu sao người Bồ Đào Nha sau thương vụ lịch sử giữa Real Madrid và Juventus.

Đội bóng đương kim vô địch Champions League đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 105 triệu euro (92,7 triệu bảng) từ những nhà vô địch Serie A, trong khi cá nhân tiền đạo Cristiano Ronaldo đã đồng ý một bản giao kèo trị giá 30 triệu euro (26,4 triệu bảng) mỗi mùa với câu lạc bộ mới.

Ramos phản ứng thế nào với quyết định gia nhập Juventus của Ronaldo? - Bóng Đá

Ramos đã chơi cạnh Ronaldo suốt 9 năm tiền đạo người Bồ làm việc tại Bernabeu. 

Cầu thủ 33 tuổi đã rời Real Madrid sau khi giành được 15 danh hiệu trong 9 năm tại sân Santiago Bernabeu. Anh cũng đã củng cố tuyệt đối vị trí của mình với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cấp câu lạc bộ với 451 bàn trong 438 trận.

Đội trưởng của Los Blancos, Sergio Ramos đã chơi cùng người đồng đội trong suốt thời gian đó và anh nói rằng Ronaldo đã cống hiến một thành tích đặc biệt trước khi chuyển đến Juventus. "Cristiano, những bàn thắng của bạn, những con số của bạn và tất cả mọi thứ chúng ta đã giành được cùng nhau," Ramos nói.

"Bạn đã tự tạo cho mình một vị trí đặc biệt trong lịch sử Real Madrid. Với tư cách như những Madridistas, chúng tôi sẽ luôn nhớ đến bạn. Thật vui khi được chơi cạnh bạn. Một cái ôm lớn và chúc bạn may mắn!" Ramos kết luận.

Ramos phản ứng thế nào với quyết định gia nhập Juventus của Ronaldo? - Bóng Đá

 Dòng thông điệp trên Twitter thể hiện sự ủng hộ của Ramos với người đồng đội lâu năm.

Vũ Quang Toản | 00:25 11/07/2018Tin bong da - Ramos gui thong diep den Ronaldo sau quyet dinh gia nhap Juventus


Tin bong da - - Trung ve doi truong cua cau lac bo Real Madrid da co nhung loi nhan nhu den nguoi dong doi lau nam.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tren mang xa hoi Twitter, trung ve Sergio Ramos da gui mot thong diep ung ho sieu sao nguoi Bo Dao Nha sau thuong vu lich su giua Real Madrid va Juventus.

Doi bong duong kim vo dich Champions League da chap nhan loi de nghi tri gia 105 trieu euro (92,7 trieu bang) tu nhung nha vo dich Serie A, trong khi ca nhan tien dao Cristiano Ronaldo da dong y mot ban giao keo tri gia 30 trieu euro (26,4 trieu bang) moi mua voi cau lac bo moi.

Ramos phan ung the nao voi quyet dinh gia nhap Juventus cua Ronaldo? - Bong Da

Ramos da choi canh Ronaldo suot 9 nam tien dao nguoi Bo lam viec tai Bernabeu. 

Cau thu 33 tuoi da roi Real Madrid sau khi gianh duoc 15 danh hieu trong 9 nam tai san Santiago Bernabeu. Anh cung da cung co tuyet doi vi tri cua minh voi tu cach la cau thu ghi ban hang dau cap cau lac bo voi 451 ban trong 438 tran.

Doi truong cua Los Blancos, Sergio Ramos da choi cung nguoi dong doi trong suot thoi gian do va anh noi rang Ronaldo da cong hien mot thanh tich dac biet truoc khi chuyen den Juventus. "Cristiano, nhung ban thang cua ban, nhung con so cua ban va tat ca moi thu chung ta da gianh duoc cung nhau," Ramos noi.

"Ban da tu tao cho minh mot vi tri dac biet trong lich su Real Madrid. Voi tu cach nhu nhung Madridistas, chung toi se luon nho den ban. That vui khi duoc choi canh ban. Mot cai om lon va chuc ban may man!" Ramos ket luan.

Ramos phan ung the nao voi quyet dinh gia nhap Juventus cua Ronaldo? - Bong Da

 Dong thong diep tren Twitter the hien su ung ho cua Ramos voi nguoi dong doi lau nam.

Vu Quang Toan | 00:25 11/07/2018

Tin bóng đá - Ramos gửi thông điệp đến Ronaldo sau quyết định gia nhập Juventus

Tin bóng đá - - Trung vệ đội trưởng của câu lạc bộ Real Madrid đã có những lời nhắn nhủ đến người đồng đội lâu năm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá