Tin bóng đá - Barca trước mùa Hè biến động: Suarez & Dembele "bán xới" khỏi Camp Nou?

Tin bóng đá - - Mùa giải đang đi vào giai đoạn kết thúc, ngay lúc này BLĐ Barca đang có kế hoạch thanh lọc lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải kế tiếpBạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

BLĐ của Barcelona sẽ mở một cuộc họp để đi đến quyết định sẽ cho mượn hay bán Ousmane Dembele ngay trong mùa Hè này. Sao trẻ người Pháp ngồi ngoài liên tục vì chấn thương, khi được ra sân Dembele cũng thi đấu không ổn định và tỏ ra “lạc nhịp” so với lối chơi của toàn đội. Nếu bán đứt cầu thủ này, Barca muốn nhận về ít nhất 100 triệu euro.

Antoine Griezmann được cho là sẽ gia nhập Barca ngay trong mùa Hè này khi Blaugrana sẵn sàng bỏ ra 100 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho chân sút người Pháp. Nếu Griezmann cập bến Camp Nou, BLĐ Barca phải có những tính toán để cân đối ngân sách cũng như quỹ lương của CLB. Khả năng Dembele phải ra đi là rất cao.

 - Bóng Đá

 Dembele sẽ phải rời Camp Nou?

Một cái tên khác được cho là không phù hợp với lối chơi của Barca là Yerry Mina nhiều khả năng sẽ được cho mượn. Ngoài một số đội bóng ở La Liga, Liverpool cũng đang đánh tiếng muốn mượn trung vệ người Colombia. HLV Valverde yêu cầu BLĐ Barca gia hạn hợp đồng với Thomas Vermaelen đồng thời đưa về Camp Nou một trung vệ chất lượng khác. Cái tên mà vị chiến lược gia này muốn là Clément Lenglet đang chơi cho Sevilla. Dự kiến số tiền mà Barca phải chi ra cho thương vụ này khoảng 35 triệu euro.

Arthur Melo sẽ chuyển đến thi đấu cho Barca vào tháng Giêng năm 2019. Ở tuổi 21, Athur được xem là một trong những tiền vệ trẻ triển vọng nhất Brazil hiện nay. Anh là mẫu tiền vệ có kỹ thuật bậc thầy, nhưng mang óc tổ chức. Rafinha, Andre Gomes, Denis Surez, Aleix Vidal, Lucas Digne và Paco Alcacer sẽ nằm trong danh sách thanh lý nhằm thu về thêm một khoản phục vụ cho việc mua sắm cầu thủ.

Samuel Umtiti và Sergio Busquets là hai trường hợp mới nhất đòi tăng lương. Tuy nhiên ưu tiên của BLĐ Barca lúc này là ký kết hợp đồng với Griezmann trước khi giải quyết vấn đề của Umtiti và Busquets.

 - Bóng Đá

Suarez sa sút là lý do khiến BLĐ Barca tính đến chuyện bán chân sút này. 

Luis Suarez cũng đang có nguy cơ phải “bán xới” khỏi Camp Nou trong mùa Hè này. Tiền đạo người Uruguay mặc dù thường xuyên nổ súng ở La Liga tuy nhiên lại chơi mờ nhạt ở Champions League dẫn đến thất bại của Barca tại đấu trường này bởi phụ thuộc quá nhiều vào Lionel Messi.

Suarez đã 31 tuổi, có thể thấy tiền đạo này không duy trì được tốc độ và khả năng qua người như ở các mùa giải trước đó. Anh cũng phung phí rất nhiều cơ hội do các đồng đội tạo ra. BLĐ Barca đang tính đến phương án bán Suarez nhằm “dọn chổ” cho Griezmann đến Camp Nou trong mùa Hè này. Có thể thấy đội bóng xứ Catalunya sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng đầy biến động khi mùa giải sắp kết thúc.

Endo - Bongda.com.vn - TTVN | 10:56 18/05/2018Tin bong da - Barca truoc mua He bien dong: Suarez & Dembele "ban xoi" khoi Camp Nou?


Tin bong da - - Mua giai dang di vao giai doan ket thuc, ngay luc nay BLD Barca dang co ke hoach thanh loc luc luong de chuan bi cho mua giai ke tiepBan dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

BLD cua Barcelona se mo mot cuoc hop de di den quyet dinh se cho muon hay ban Ousmane Dembele ngay trong mua He nay. Sao tre nguoi Phap ngoi ngoai lien tuc vi chan thuong, khi duoc ra san Dembele cung thi dau khong on dinh va to ra “lac nhip” so voi loi choi cua toan doi. Neu ban dut cau thu nay, Barca muon nhan ve it nhat 100 trieu euro.

Antoine Griezmann duoc cho la se gia nhap Barca ngay trong mua He nay khi Blaugrana san sang bo ra 100 trieu euro de giai phong hop dong cho chan sut nguoi Phap. Neu Griezmann cap ben Camp Nou, BLD Barca phai co nhung tinh toan de can doi ngan sach cung nhu quy luong cua CLB. Kha nang Dembele phai ra di la rat cao.

 - Bong Da

 Dembele se phai roi Camp Nou?

Mot cai ten khac duoc cho la khong phu hop voi loi choi cua Barca la Yerry Mina nhieu kha nang se duoc cho muon. Ngoai mot so doi bong o La Liga, Liverpool cung dang danh tieng muon muon trung ve nguoi Colombia. HLV Valverde yeu cau BLD Barca gia han hop dong voi Thomas Vermaelen dong thoi dua ve Camp Nou mot trung ve chat luong khac. Cai ten ma vi chien luoc gia nay muon la Clement Lenglet dang choi cho Sevilla. Du kien so tien ma Barca phai chi ra cho thuong vu nay khoang 35 trieu euro.

Arthur Melo se chuyen den thi dau cho Barca vao thang Gieng nam 2019. O tuoi 21, Athur duoc xem la mot trong nhung tien ve tre trien vong nhat Brazil hien nay. Anh la mau tien ve co ky thuat bac thay, nhung mang oc to chuc. Rafinha, Andre Gomes, Denis Surez, Aleix Vidal, Lucas Digne va Paco Alcacer se nam trong danh sach thanh ly nham thu ve them mot khoan phuc vu cho viec mua sam cau thu.

Samuel Umtiti va Sergio Busquets la hai truong hop moi nhat doi tang luong. Tuy nhien uu tien cua BLD Barca luc nay la ky ket hop dong voi Griezmann truoc khi giai quyet van de cua Umtiti va Busquets.

 - Bong Da

Suarez sa sut la ly do khien BLD Barca tinh den chuyen ban chan sut nay. 

Luis Suarez cung dang co nguy co phai “ban xoi” khoi Camp Nou trong mua He nay. Tien dao nguoi Uruguay mac du thuong xuyen no sung o La Liga tuy nhien lai choi mo nhat o Champions League dan den that bai cua Barca tai dau truong nay boi phu thuoc qua nhieu vao Lionel Messi.

Suarez da 31 tuoi, co the thay tien dao nay khong duy tri duoc toc do va kha nang qua nguoi nhu o cac mua giai truoc do. Anh cung phung phi rat nhieu co hoi do cac dong doi tao ra. BLD Barca dang tinh den phuong an ban Suarez nham “don cho” cho Griezmann den Camp Nou trong mua He nay. Co the thay doi bong xu Catalunya se trai qua mot ky chuyen nhuong day bien dong khi mua giai sap ket thuc.

Endo - Bongda.com.vn - TTVN | 10:56 18/05/2018

Tin bóng đá - Barca trước mùa Hè biến động: Suarez & Dembele "bán xới" khỏi Camp Nou?

Tin bóng đá - - Mùa giải đang đi vào giai đoạn kết thúc, ngay lúc này BLĐ Barca đang có kế hoạch thanh lọc lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải kế tiếp
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá