Tin bóng đá - Ronaldo nói lời cay đắng

Tin bóng đá - - Ở tuổi 33, Cristiano Ronaldo thừa nhận, anh không còn trẻ để làm được nhiều việc như mong muốn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cristiano Ronaldo vừa chính thức bước sang tuổi 33. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang trải qua những tháng ngày khó khăn nhất sự nghiệp. Tại La Liga, Ronaldo chỉ mới ghi được 8 bàn thắng so với con số 20 bàn của Lionel Messi.

Ronaldo nói lời cay đắng - Bóng Đá

 Ronaldo giờ đã 33 tuổi.

Chia sẻ về bản thân, Ronaldo cho hay: "Tôi đã có một năm tuyệt vời xét về mặt cá nhân. Tôi có một gia đình hạnh phúc. Với sự nghiệp, tôi đạt được nhiều thành công, gặt hái thêm nhiều danh hiệu với CLB và ĐTQG. Tôi có thể duy trì phong độ đỉnh cao trong những năm tới.

Cuộc sống đầy ắp những khó khăn, thử thách mà bạn phải đương đầu. Điều quan trọng là bạn phải duy trì được phong độ đỉnh cao và nguồn thể lực dồi dào. Trong sự nghiệp, bạn phải cống hiến hết mình. Tuy nhiên, có nhiều điều tôi có thể làm được ở tuổi 20 nhưng giờ thì không."

Hiện tại, Ronaldo đang cùng Real Madrid tập trung cho mặt trận Champions League khi đã không còn cơ hội vô địch La Liga. Đối thủ của Kền kền trắng chính là một PSG rất đáng gờm dưới sự chèo lái của Neymar.

Video tài năng của Ronaldo:

Tiểu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 13:39 08/02/2018Tin bong da - Ronaldo noi loi cay dang


Tin bong da - - O tuoi 33, Cristiano Ronaldo thua nhan, anh khong con tre de lam duoc nhieu viec nhu mong muon.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cristiano Ronaldo vua chinh thuc buoc sang tuoi 33. Ngoi sao nguoi Bo Dao Nha dang trai qua nhung thang ngay kho khan nhat su nghiep. Tai La Liga, Ronaldo chi moi ghi duoc 8 ban thang so voi con so 20 ban cua Lionel Messi.

Ronaldo noi loi cay dang - Bong Da

 Ronaldo gio da 33 tuoi.

Chia se ve ban than, Ronaldo cho hay: "Toi da co mot nam tuyet voi xet ve mat ca nhan. Toi co mot gia dinh hanh phuc. Voi su nghiep, toi dat duoc nhieu thanh cong, gat hai them nhieu danh hieu voi CLB va DTQG. Toi co the duy tri phong do dinh cao trong nhung nam toi.

Cuoc song day ap nhung kho khan, thu thach ma ban phai duong dau. Dieu quan trong la ban phai duy tri duoc phong do dinh cao va nguon the luc doi dao. Trong su nghiep, ban phai cong hien het minh. Tuy nhien, co nhieu dieu toi co the lam duoc o tuoi 20 nhung gio thi khong."

Hien tai, Ronaldo dang cung Real Madrid tap trung cho mat tran Champions League khi da khong con co hoi vo dich La Liga. Doi thu cua Ken ken trang chinh la mot PSG rat dang gom duoi su cheo lai cua Neymar.

Video tai nang cua Ronaldo:

Tieu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 13:39 08/02/2018

Tin bóng đá - Ronaldo nói lời cay đắng

Tin bóng đá - - Ở tuổi 33, Cristiano Ronaldo thừa nhận, anh không còn trẻ để làm được nhiều việc như mong muốn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá