Tin bóng đá - Real không mua ai vào tháng Giêng, vì sao?

Tin bóng đá - - Nhà đương kim vô địch La Liga và Champions League vẫn chưa bổ sung tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Lẽ nào với phong độ lẹt đẹt ở La Liga sau nửa đầu mùa giải, Zinedine Zidane vẫn cảm thấy hạnh phúc với đội hình hiện tại của Real Madrid? Nhất là khi rất nhiều đội bóng lớn đang tăng cường sức mạnh hết sức ráo riết trong thời gian qua.

Barcelona bỏ ra tới 160 triệu euro để chiêu mộ Philippe Coutinho từ Liverpool. Manchester United thì sắp có được Alexis Sanchez. Bên cạnh đó, Atletico Madrid cũng đã chào đón sự trở lại của Diego Costa và Vitolo. Nhưng Real vẫn rất im lặng trên thị trường chuyển nhượng.

Real không mua ai vào tháng Giêng, vì sao? - Bóng Đá

 Zidane rất tin vào đội ngũ hiện tại của Real.

Lí do khả dĩ nhất vào lúc này là Zidane chẳng muốn mua thêm ai. Có thể ông cảm thấy thị trường chuyển nhượng hiện nay chẳng có ai thích hợp hơn những gì ông đang có. Ông không cần thị trường chuyển nhượng mùa Đông, không cần và không muốn.

Với một HLV khác và một đội hình khác, có lẽ chủ tịch Florentino Perez đã mang về một vài tân binh trong tháng 1. Nhưng đây là Zidane, người đã giúp Real giành 2 danh hiệu Champions League liên tiếp với đội hình này. Những gì ông nói phải được tôn trọng, hoặc ít nhất là được lắng nghe.

Một trong những bí quyết giúp Zidane thành công tại Real chính là sức mạnh trong từng câu nói. Ông có cái uy với cầu thủ và mọi người đều tôn trọng huyền thoại người Pháp. Điều quan trọng là khi Real gặp khó khăn trong mùa giải này, Zidane vẫn tin tưởng tuyệt đối vào các học trò.

Thay vì mang về tân binh, Zidane đang cố gắng giới thiệu những cầu thủ trẻ của CLB. Trong một đội hình đã quá no nê danh hiệu, có vẻ ông muốn tăng cường chiều sâu đội hình ngay từ bên trong.

Từng là cầu thủ, thậm chí trở thành huyền thoại, Zidane hiểu rõ cầu thủ cần có những gì. Ông cũng đã quá hiểu Real: bầu không khí, áp lực từ lãnh đạo và NHM,... Có thể ông nghĩ những tân binh đến Real vào thời điểm này là không thích hợp, họ có thể mang lại thêm nhiều rủi ro cho một tập thể cần tìm lại sự cân bằng.

Real không mua ai vào tháng Giêng, vì sao? - Bóng Đá

Khi còn Zidane còn thi đấu cho Real, Perez từng mang về những cái tên như Thomas Gravesen, Javier Portillo hồi tháng Giêng năm 2005. Sau đó một năm là Antonio Cassano và Cicinho. Cả 4 cái tên này đều không chơi tốt, đặc biệt là Cassano và Gravesen còn làm loạn phòng thay đồ của đội bóng.

Gần đây, Real mua Martin Odegaard rồi đẩy xuống đội trẻ nơi Zidane đang là HLV. Sự có mặt của thần đồng người Na Uy với mức lương khủng đã khiến nội bộ đội bóng xảy ra bất đồng, cuối cùng không thi đấu hiệu quả.

Zidane đã quá hiểu sự rủi ro mà những bản hợp đồng mùa Đông mang lại, cho dù đó là đội trẻ hay đội một. Và đó có lẽ là lí do ông không muốn mang thêm rắc rối về Real khi đội bóng đang cần sự bình yên hơn bao giờ hết.

Zidane cũng nói rõ ý định không mua thêm cầu thủ trong tháng 1. Nếu không có một cái tên đủ điều kiện cho Real trong thời điểm này, thì đội bóng cần gì mang thêm ai về Santiago Bernabeu?

Hoàng Tâm - VuiCungBongDa - TTVN | 20:05 18/01/2018Tin bong da - Real khong mua ai vao thang Gieng, vi sao?


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - Nha duong kim vo dich La Liga va Champions League van chua bo sung tan binh nao trong ky chuyen nhuong mua Dong.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Le nao voi phong do let det o La Liga sau nua dau mua giai, Zinedine Zidane van cam thay hanh phuc voi doi hinh hien tai cua Real Madrid? Nhat la khi rat nhieu doi bong lon dang tang cuong suc manh het suc rao riet trong thoi gian qua.

Barcelona bo ra toi 160 trieu euro de chieu mo Philippe Coutinho tu Liverpool. Manchester United thi sap co duoc Alexis Sanchez. Ben canh do, Atletico Madrid cung da chao don su tro lai cua Diego Costa va Vitolo. Nhung Real van rat im lang tren thi truong chuyen nhuong.

Real khong mua ai vao thang Gieng, vi sao? - Bong Da

 Zidane rat tin vao doi ngu hien tai cua Real.

Li do kha di nhat vao luc nay la Zidane chang muon mua them ai. Co the ong cam thay thi truong chuyen nhuong hien nay chang co ai thich hop hon nhung gi ong dang co. Ong khong can thi truong chuyen nhuong mua Dong, khong can va khong muon.

Voi mot HLV khac va mot doi hinh khac, co le chu tich Florentino Perez da mang ve mot vai tan binh trong thang 1. Nhung day la Zidane, nguoi da giup Real gianh 2 danh hieu Champions League lien tiep voi doi hinh nay. Nhung gi ong noi phai duoc ton trong, hoac it nhat la duoc lang nghe.

Mot trong nhung bi quyet giup Zidane thanh cong tai Real chinh la suc manh trong tung cau noi. Ong co cai uy voi cau thu va moi nguoi deu ton trong huyen thoai nguoi Phap. Dieu quan trong la khi Real gap kho khan trong mua giai nay, Zidane van tin tuong tuyet doi vao cac hoc tro.

Thay vi mang ve tan binh, Zidane dang co gang gioi thieu nhung cau thu tre cua CLB. Trong mot doi hinh da qua no ne danh hieu, co ve ong muon tang cuong chieu sau doi hinh ngay tu ben trong.

Tung la cau thu, tham chi tro thanh huyen thoai, Zidane hieu ro cau thu can co nhung gi. Ong cung da qua hieu Real: bau khong khi, ap luc tu lanh dao va NHM,... Co the ong nghi nhung tan binh den Real vao thoi diem nay la khong thich hop, ho co the mang lai them nhieu rui ro cho mot tap the can tim lai su can bang.

Real khong mua ai vao thang Gieng, vi sao? - Bong Da

Khi con Zidane con thi dau cho Real, Perez tung mang ve nhung cai ten nhu Thomas Gravesen, Javier Portillo hoi thang Gieng nam 2005. Sau do mot nam la Antonio Cassano va Cicinho. Ca 4 cai ten nay deu khong choi tot, dac biet la Cassano va Gravesen con lam loan phong thay do cua doi bong.

Gan day, Real mua Martin Odegaard roi day xuong doi tre noi Zidane dang la HLV. Su co mat cua than dong nguoi Na Uy voi muc luong khung da khien noi bo doi bong xay ra bat dong, cuoi cung khong thi dau hieu qua.

Zidane da qua hieu su rui ro ma nhung ban hop dong mua Dong mang lai, cho du do la doi tre hay doi mot. Va do co le la li do ong khong muon mang them rac roi ve Real khi doi bong dang can su binh yen hon bao gio het.

Zidane cung noi ro y dinh khong mua them cau thu trong thang 1. Neu khong co mot cai ten du dieu kien cho Real trong thoi diem nay, thi doi bong can gi mang them ai ve Santiago Bernabeu?

Hoang Tam - VuiCungBongDa - TTVN | 20:05 18/01/2018

Tin bóng đá - Real không mua ai vào tháng Giêng, vì sao?

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - Nhà đương kim vô địch La Liga và Champions League vẫn chưa bổ sung tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá