Tin bóng đá - Paulinho dính chấn thương, Barcelona lo sốt vó

Tin bóng đá - - Paulinho nhiều khả năng sẽ phải vắng mặt trong một thời gian sau khi dính chấn thương rất nặng trong trận đấu với Espanyol.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Vào đêm qua trong trận derby xứ Catalunya tại Tứ kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, Barcelona đã bất ngờ bị Espanyol đánh bại với tỷ số 0-1 dù trong đội hình vẫn còn đó những ngôi sao như Messi, Paulinho,...

Paulinho dính chấn thương, Barcelona lo sốt vó - Bóng Đá

 Barcelona đang hồi hộp chờ kết quả từ Paulinho 

Tuy nhiên việc phải nhận lấy thất bại đầu tiên trong mùa giải năm nay chẳng phải là tin xấu nhất mà các CĐV Barcelona phải đón nhận, mà bên cạnh đó còn là chấn thương của tiền vệ Paulinho. Theo truyền thông Tây Ban Nha, tiền vệ người Brazil đã có dấu hiệu bị nứt xương và có khả năng sẽ không thể thi đấu trong hơn 1 tháng tới.

Hiện Paulinho vẫn đang được các bác sỹ theo dõi rất sát, và dự kiến kết quả về mức đội nghiêm trọng của chấn thương này sẽ được công bố trong 48 giờ nữa. Nếu Paulinho thật sự không thể thi đấu, đó sẽ là một tổn thất không nhỏ dành cho Barcelona.

Lối chơi mạnh mẽ, cơ động và khả năng hỗ trợ tấn công hiệu quả đã nhanh chóng khiến Paulinho lấy được thiện cảm từ CĐV Barcelona. Tính đến thời điểm này, bản thân tiền vệ người Brazil cũng đã có được 8 bàn thắng tại La Liga.

Video tài năng của Paulinho 

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 21:55 18/01/2018Tin bong da - Paulinho dinh chan thuong, Barcelona lo sot vo


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - Paulinho nhieu kha nang se phai vang mat trong mot thoi gian sau khi dinh chan thuong rat nang trong tran dau voi Espanyol.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Vao dem qua trong tran derby xu Catalunya tai Tu ket Cup nha Vua Tay Ban Nha, Barcelona da bat ngo bi Espanyol danh bai voi ty so 0-1 du trong doi hinh van con do nhung ngoi sao nhu Messi, Paulinho,...

Paulinho dinh chan thuong, Barcelona lo sot vo - Bong Da

 Barcelona dang hoi hop cho ket qua tu Paulinho 

Tuy nhien viec phai nhan lay that bai dau tien trong mua giai nam nay chang phai la tin xau nhat ma cac CDV Barcelona phai don nhan, ma ben canh do con la chan thuong cua tien ve Paulinho. Theo truyen thong Tay Ban Nha, tien ve nguoi Brazil da co dau hieu bi nut xuong va co kha nang se khong the thi dau trong hon 1 thang toi.

Hien Paulinho van dang duoc cac bac sy theo doi rat sat, va du kien ket qua ve muc doi nghiem trong cua chan thuong nay se duoc cong bo trong 48 gio nua. Neu Paulinho that su khong the thi dau, do se la mot ton that khong nho danh cho Barcelona.

Loi choi manh me, co dong va kha nang ho tro tan cong hieu qua da nhanh chong khien Paulinho lay duoc thien cam tu CDV Barcelona. Tinh den thoi diem nay, ban than tien ve nguoi Brazil cung da co duoc 8 ban thang tai La Liga.

Video tai nang cua Paulinho 

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 21:55 18/01/2018

Tin bóng đá - Paulinho dính chấn thương, Barcelona lo sốt vó

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - Paulinho nhiều khả năng sẽ phải vắng mặt trong một thời gian sau khi dính chấn thương rất nặng trong trận đấu với Espanyol.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá