Tin bóng đá - HLV Park Hang-seo tự tin giúp bóng đá Việt Nam phát triển

Tin bóng đá - Trước khi có buổi ra mắt chính thức đội tuyển Việt Nam vào ngày 14/10 tới, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu tự tin giúp nền bóng đá Việt Nam phát triển.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Những ngày cuối tháng 9/2017, VFF đã đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Park Hang-seo. Vị chiến lược gia 58 tuổi người Hàn Quốc sẽ có buổi ra mắt chính thức ở đội tuyển Việt Nam vào ngày 14/10 tới đây.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo sẽ có buổi ra mắt chính thức ở ĐT Việt Nam vào ngày 14/10 tới.

Trước khi có buổi ra mắt chính thức ở đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ có dịp xem giò cẳng các học trò khi dự khán trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp Campuchia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới. Nếu ĐT Việt Nam giành trọn 3 điểm ở trận đấu này, đây sẽ là món quà ý nghĩa của các tuyển thủ và của cả HLV Mai Đức Chung dành tặng cho tân HLV đội tuyển Việt Nam bởi chiến thắng này sẽ giúp ĐT Việt Nam rộng cửa giành cho mình tấm vé tham dự VCK Asian Cup 2019 tới đây.

Dù thừa nhận không biết nhiều về nền bóng đá Việt Nam tuy nhiên, trong phát biểu của mình với báo chí mới đây, HLV Park Hang-seo khẳng định có đủ sự tự tin giúp phát triển nền bóng đá Việt Nam nên mới nhận lời đề nghị từ VFF: “Có thể không ít người hoài nghi về khả năng huấn luyện của tôi khi thành tích của các CLB Hàn Quốc mà tôi dẫn dắt sau này không tốt như lúc làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink và dẫn dắt tuyển U23 Hàn Quốc. Nhưng nếu không tự tin về khả năng của mình, tôi sẽ không ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam với một môi trường mới hoàn toàn như thế”.

Vị chiến lược gia 58 tuổi khẳng định sẽ mang những kinh nghiệm học hỏi được từ World Cup 2002 để từng bước giúp phát triển nền bóng đá Việt Nam: “Là người có kinh nghiệm ở World Cup nhờ từng làm trợ lý số một cho HLV Guus Hiddink năm 2002, giờ đây tôi muốn đem những kinh nghiệm đó đến với đội tuyển Việt Nam”.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam Đức Văn | 14:54 04/10/2017 Tin liên quan Tin nên đọc Tin nen doc

Tin bóng đá - HLV Park Hang-seo tự tin giúp bóng đá Việt Nam phát triển

Tin bóng đá - Trước khi có buổi ra mắt chính thức đội tuyển Việt Nam vào ngày 14/10 tới, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu tự tin giúp nền bóng đá Việt Nam phát triển.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá