Tin bóng đá - Từ quả quyết, Klopp bắt đầu mập mờ khi nói về Coutinho

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Phát biểu sau trận hòa đáng tiếc trước Watford, HLV Jurgen Klopp tỏ ra khá mập mờ khi nói về tình hình hiện tại của tiền vệ Philippe Coutinho.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Ngày hôm qua 11.8, thương vụ giữa Coutinho và Barcelona đã có những diễn biến mới khiến NHM ‘chóng mặt’. Chỉ vài giờ sau khi đích thân ông chủ của The Kop đăng tin cho hay họ sẽ không để Coutinho ra đi với bất cứ giá nào, tiền vệ người Brazil đã đệ đơn xin phép được rời khỏi Anfield trước khi phiên chợ Hè năm nay đóng cửa.

Từ quả quyết, Klopp bắt đầu mập mờ khi nói về Coutinho - Bóng Đá

Trước đó, HLV Jurgen Klopp liên tục khẳng định trước báo giới rằng Coutinho không phải để bán, cùng với niềm tin rằng ngôi sao 25 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với The Kop. Tuy nhiên, ở phát biểu mới nhất, chiến lược gia người Đức đã không còn giữ được sự quả quyết khi nói về Coutinho:

Tôi không có gì để nói nhiều cả. Tôi phải chịu trách nhiệm cho cả 1 đội bóng, tất cả các cầu thủ, bởi vậy tôi cần tập trung vào những người có thể ra sân thi đấu. Với những người không sẵn sàng để ra sân, tôi không thể có ảnh hưởng gì được. Tôi phải chấp nhận quyết định từ các ông chủ, đó là điều tôi cần làm, và đôi khi là quyết định của các cầu thủ nữa. Giây phút này tôi chỉ tập trung vào đội bóng của tôi thôi.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:30 12/08/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Tu qua quyet, Klopp bat dau map mo khi noi ve Coutinho


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Phat bieu sau tran hoa dang tiec truoc Watford, HLV Jurgen Klopp to ra kha map mo khi noi ve tinh hinh hien tai cua tien ve Philippe Coutinho.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Ngay hom qua 11.8, thuong vu giua Coutinho va Barcelona da co nhung dien bien moi khien NHM ‘chong mat’. Chi vai gio sau khi dich than ong chu cua The Kop dang tin cho hay ho se khong de Coutinho ra di voi bat cu gia nao, tien ve nguoi Brazil da de don xin phep duoc roi khoi Anfield truoc khi phien cho He nam nay dong cua.

Tu qua quyet, Klopp bat dau map mo khi noi ve Coutinho - Bong Da

Truoc do, HLV Jurgen Klopp lien tuc khang dinh truoc bao gioi rang Coutinho khong phai de ban, cung voi niem tin rang ngoi sao 25 tuoi se tiep tuc gan bo voi The Kop. Tuy nhien, o phat bieu moi nhat, chien luoc gia nguoi Duc da khong con giu duoc su qua quyet khi noi ve Coutinho:

Toi khong co gi de noi nhieu ca. Toi phai chiu trach nhiem cho ca 1 doi bong, tat ca cac cau thu, boi vay toi can tap trung vao nhung nguoi co the ra san thi dau. Voi nhung nguoi khong san sang de ra san, toi khong the co anh huong gi duoc. Toi phai chap nhan quyet dinh tu cac ong chu, do la dieu toi can lam, va doi khi la quyet dinh cua cac cau thu nua. Giay phut nay toi chi tap trung vao doi bong cua toi thoi.”

Binh An - The thao Viet Nam | 22:30 12/08/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Từ quả quyết, Klopp bắt đầu mập mờ khi nói về Coutinho

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Phát biểu sau trận hòa đáng tiếc trước Watford, HLV Jurgen Klopp tỏ ra khá mập mờ khi nói về tình hình hiện tại của tiền vệ Philippe Coutinho.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá