Tin bóng đá - Ronaldinho làm Chelsea tan mộng

Tin bóng đá - Báo chí và dư luận Anh đang sôi sùng sục vì sự kiện Chelsea sắp có được siêu sao Ronaldinho, tuy nhiên tiền vệ “răng hô” này đã lên tiếng khẳng định rằng, Barcelona mới là sự lựa chọn số 1 của anh - bây giờ và nhiều năm tiếp theo.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Trong khoảng 1 tuần trở lại đây, liên tục trên khắp các mặt báo tại Anh ngoài chuyện Avram Grant thì chủ đề lôi kéo được nhiều độc giả nhất chính là thông tin Roman Abramovich sắp có được tiền vệ người Brazil, Ronaldinho do Barca có vẻ như đã không còn mặn mà gì với Ảo thuật gia này nữa.

Tuy nhiên đập tan mọi đồn thổi của dư luận, Ronaldinho đã khẳng định rằng, tương lai của anh thuộc về Barcelona. Anh cho biết: “Tôi cảm thấy Barca như ngôi nhà của mình, tôi mang ơn những CĐV xứ Catalan”.

“Điều mà tôi hướng tới vào lúc này không phải là tìm cho mình 1 bến đỗ mới mà là nhanh chóng trở lại thi đấu để chứng minh rằng, tôi hạnh phúc khi được cống hiến khả năng cho Barca và tôi muốn ở lại thêm 1 vài năm nữa”.

Tuy vậy, Ronaldinho vẫn tỏ ra né tránh với những câu hỏi xoay quanh mối quan hệ giữa anh và HLV trưởng Frank Rijkaard và cuộc sống hàng ngày của mình, anh nói thêm: “Đôi khi tôi gặp khá nhiều phiền hà trong cuộc sống cũng như trong các mối quan hệ, nhưng cuộc sống luôn luôn không hoàn hảo”.

“Vào thời điểm này, tôi cần tập trung vào công việc và mọi câu trả lời sẽ được giải đáp trên sân cỏ”.Tin bong da - Ronaldinho lam Chelsea tan mong


Tin bong da - Bao chi va du luan Anh dang soi sung suc vi su kien Chelsea sap co duoc sieu sao Ronaldinho, tuy nhien tien ve “rang ho” nay da len tieng khang dinh rang, Barcelona moi la su lua chon so 1 cua anh - bay gio va nhieu nam tiep theo.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Trong khoang 1 tuan tro lai day, lien tuc tren khap cac mat bao tai Anh ngoai chuyen Avram Grant thi chu de loi keo duoc nhieu doc gia nhat chinh la thong tin Roman Abramovich sap co duoc tien ve nguoi Brazil, Ronaldinho do Barca co ve nhu da khong con man ma gi voi Ao thuat gia nay nua.

Tuy nhien dap tan moi don thoi cua du luan, Ronaldinho da khang dinh rang, tuong lai cua anh thuoc ve Barcelona. Anh cho biet: “Toi cam thay Barca nhu ngoi nha cua minh, toi mang on nhung CDV xu Catalan”.

“Dieu ma toi huong toi vao luc nay khong phai la tim cho minh 1 ben do moi ma la nhanh chong tro lai thi dau de chung minh rang, toi hanh phuc khi duoc cong hien kha nang cho Barca va toi muon o lai them 1 vai nam nua”.

Tuy vay, Ronaldinho van to ra ne tranh voi nhung cau hoi xoay quanh moi quan he giua anh va HLV truong Frank Rijkaard va cuoc song hang ngay cua minh, anh noi them: “Doi khi toi gap kha nhieu phien ha trong cuoc song cung nhu trong cac moi quan he, nhung cuoc song luon luon khong hoan hao”.

“Vao thoi diem nay, toi can tap trung vao cong viec va moi cau tra loi se duoc giai dap tren san co”.

Tin bóng đá - Ronaldinho làm Chelsea tan mộng

Tin bóng đá - Báo chí và dư luận Anh đang sôi sùng sục vì sự kiện Chelsea sắp có được siêu sao Ronaldinho, tuy nhiên tiền vệ “răng hô” này đã lên tiếng khẳng định rằng, Barcelona mới là sự lựa chọn số 1 của anh - bây giờ và nhiều năm tiếp theo.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá