Tin bóng đá - 7,5 triệu euro bảo hiểm đôi tay Casillas

Tin bóng đá - Thủ thành Casillas của Real Madrid vừa ký một bản HĐ trị giá 7,5 triệu euro với Groupama để bảo hiểm cho đôi tay quý như... vàng của mình.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Nhờ "đôi bàn tay nhựa" của mình, suốt 8 năm qua, Iker Casillas đã liên tục là sự lựa chọn số 1 trong khung thành của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid với tổng cộng hơn 300 trận tại đủ mọi đấu trường, từ La Liga đến Champions League.

Dù năm nay mới chỉ 26 tuổi nhưng Casillas cũng đã 71 lần khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha, vượt qua được sự cạnh tranh quyết liệt của hàng loạt anh tài khác như Canizares hay Jose Reina.

Và có vẻ như để có thể tương xứng với những thành quả mà đôi bàn tay vàng này đem lại, Iker Casillas vừa quyết định ký một bản hợp đồng kỷ lục, trị giá tới 7,5 triệu euro với Công ty Groupama để bảo hiểm cho đôi tay của mình.

Tuy vậy, thủ môn này sẽ không phải móc túi bỏ ra một đồng phí bảo hiểm nào cả, bởi đơn giản, đó là một phần trong bản hợp đồng nhằm quảng bá hình ảnh cho chính công ty Groupama.

Được biết trong thời gian từ giờ cho đến hết mùa giải 07/08 này, Groupama sẽ được phép sử dụng một số hình ảnh về bộ mặt và... đôi tay của Casillas trong các chương trình quảng cáo trên đất Tây Ban Nha cũng như phạm vi thế giới.Tin bong da - 7,5 trieu euro bao hiem doi tay Casillas


Tin bong da - Thu thanh Casillas cua Real Madrid vua ky mot ban HD tri gia 7,5 trieu euro voi Groupama de bao hiem cho doi tay quy nhu... vang cua minh.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Nho "doi ban tay nhua" cua minh, suot 8 nam qua, Iker Casillas da lien tuc la su lua chon so 1 trong khung thanh cua doi bong Hoang gia Tay Ban Nha, Real Madrid voi tong cong hon 300 tran tai du moi dau truong, tu La Liga den Champions League.

Du nam nay moi chi 26 tuoi nhung Casillas cung da 71 lan khoac ao doi tuyen Tay Ban Nha, vuot qua duoc su canh tranh quyet liet cua hang loat anh tai khac nhu Canizares hay Jose Reina.

Va co ve nhu de co the tuong xung voi nhung thanh qua ma doi ban tay vang nay dem lai, Iker Casillas vua quyet dinh ky mot ban hop dong ky luc, tri gia toi 7,5 trieu euro voi Cong ty Groupama de bao hiem cho doi tay cua minh.

Tuy vay, thu mon nay se khong phai moc tui bo ra mot dong phi bao hiem nao ca, boi don gian, do la mot phan trong ban hop dong nham quang ba hinh anh cho chinh cong ty Groupama.

Duoc biet trong thoi gian tu gio cho den het mua giai 07/08 nay, Groupama se duoc phep su dung mot so hinh anh ve bo mat va... doi tay cua Casillas trong cac chuong trinh quang cao tren dat Tay Ban Nha cung nhu pham vi the gioi.

Tin bóng đá - 7,5 triệu euro bảo hiểm đôi tay Casillas

Tin bóng đá - Thủ thành Casillas của Real Madrid vừa ký một bản HĐ trị giá 7,5 triệu euro với Groupama để bảo hiểm cho đôi tay quý như... vàng của mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá