Tin bóng đá - 3h ngày 16/1, vòng 1/8 Cup nhà Vua, sân Nou Camp, Barcelona – Sevilla: Đổi ngôi

Tin bóng đá - Do đã cầm hoà được Sevilla ở lượt đi, nên ở trận lượt về này, lợi thế đang nghiêng hẳn về phía các cầu thủ Barcelona khi họ được thi đấu trên sân nhà, và trong bối cảnh đội khách có những sụ thiếu hụt nghiêm trọng trên hàng công.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Kể từ thất bại trước Real trong trận El Clasico, những tưởng Barca sẽ sa sút không phanh, nhưng không, họ đã vươn lên một cách mạnh mẽ với loạt trận bất bại kể từ thời điểm đó. Mặc dù thiếu vắng Messi và Ronaldinho trên hàng công, nhưng các tiền đạo của họ đã toả sáng rất đúng lúc để giúp cho đội bóng chủ sân Nou Camp có được những kết quả tốt.

Dù trong trận đấu đêm nay, Barca sẽ không có mặt của Eto’o do bận phục vụ ĐTQG, nhưng với các tiền đạo còn lại như Henry, Gudjohnsen, Giovani, Krkic và thậm chí là đôn Iniesta lên, thì hàng công của Barca vẫn tỏ ra vượt trội so với đội khách.

Thêm nữa, sân nhà cũng là một vũ khí rất lợi hại của thầy trò HLV Rijkaard, khi mà họ chỉ để thua 1 trận duy nhất trước Real từ đầu mùa, còn lại là toàn thắng. Điều đó lại một lần nữa khẳng định sức mạnh huỷ diệt của Barca tại Nou Camp. Trong 63 lần gặp nhau tại đây, lịch sử cũng nghiêng hẳn về phía các cầu thủ Barca, khi họ đã có đến 47 chiến thắng và chỉ để thua có 6 trận, có nghĩa là cơ hội chiến thắng của Sevilla trên sân Nou Camp chỉ là chưa đến 10%.

Xét về mặt lịch sử là thế, vấn đề về lực lượng cũng đang chống lại các nhà ĐKVĐ Cup Nhà Vua. Việc thiếu vắng hai chân sút chủ lực Kanoute (trở về châu Phi) và Fabiano (ốm), sẽ khiến hàng công của Sevilla yếu đi trông thấy. Vì thế trận thua trên sân của Billbao đêm thứ 7 vừa rồi là minh chứng rõ nét nhất cho hậu quả đó, khi mà Sevilla không có những chân sút có thể dứt điểm các cơ hội mà hàng tiền vệ tạo ra, để cuối cùng họ phải chấp nhận thất bại trên sân của đội bóng yếu hơn.

Rõ ràng, “thiên thời – địa lợi – nhân hoà”, tất cả đều đang đứng về phía các cầu thủ chủ nhà Barcelona. Họ đang có cơ hội rất lớn để biến các nhà ĐKVĐ Sevilla thành các nhà cựu VĐ ngay ở vòng 1/8.Tin bong da - 3h ngay 16/1, vong 1/8 Cup nha Vua, san Nou Camp, Barcelona – Sevilla: Doi ngoi


Tin bong da - Do da cam hoa duoc Sevilla o luot di, nen o tran luot ve nay, loi the dang nghieng han ve phia cac cau thu Barcelona khi ho duoc thi dau tren san nha, va trong boi canh doi khach co nhung su thieu hut nghiem trong tren hang cong.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Ke tu that bai truoc Real trong tran El Clasico, nhung tuong Barca se sa sut khong phanh, nhung khong, ho da vuon len mot cach manh me voi loat tran bat bai ke tu thoi diem do. Mac du thieu vang Messi va Ronaldinho tren hang cong, nhung cac tien dao cua ho da toa sang rat dung luc de giup cho doi bong chu san Nou Camp co duoc nhung ket qua tot.

Du trong tran dau dem nay, Barca se khong co mat cua Eto’o do ban phuc vu DTQG, nhung voi cac tien dao con lai nhu Henry, Gudjohnsen, Giovani, Krkic va tham chi la don Iniesta len, thi hang cong cua Barca van to ra vuot troi so voi doi khach.

Them nua, san nha cung la mot vu khi rat loi hai cua thay tro HLV Rijkaard, khi ma ho chi de thua 1 tran duy nhat truoc Real tu dau mua, con lai la toan thang. Dieu do lai mot lan nua khang dinh suc manh huy diet cua Barca tai Nou Camp. Trong 63 lan gap nhau tai day, lich su cung nghieng han ve phia cac cau thu Barca, khi ho da co den 47 chien thang va chi de thua co 6 tran, co nghia la co hoi chien thang cua Sevilla tren san Nou Camp chi la chua den 10%.

Xet ve mat lich su la the, van de ve luc luong cung dang chong lai cac nha DKVD Cup Nha Vua. Viec thieu vang hai chan sut chu luc Kanoute (tro ve chau Phi) va Fabiano (om), se khien hang cong cua Sevilla yeu di trong thay. Vi the tran thua tren san cua Billbao dem thu 7 vua roi la minh chung ro net nhat cho hau qua do, khi ma Sevilla khong co nhung chan sut co the dut diem cac co hoi ma hang tien ve tao ra, de cuoi cung ho phai chap nhan that bai tren san cua doi bong yeu hon.

Ro rang, “thien thoi – dia loi – nhan hoa”, tat ca deu dang dung ve phia cac cau thu chu nha Barcelona. Ho dang co co hoi rat lon de bien cac nha DKVD Sevilla thanh cac nha cuu VD ngay o vong 1/8.

Tin bóng đá - 3h ngày 16/1, vòng 1/8 Cup nhà Vua, sân Nou Camp, Barcelona – Sevilla: Đổi ngôi

Tin bóng đá - Do đã cầm hoà được Sevilla ở lượt đi, nên ở trận lượt về này, lợi thế đang nghiêng hẳn về phía các cầu thủ Barcelona khi họ được thi đấu trên sân nhà, và trong bối cảnh đội khách có những sụ thiếu hụt nghiêm trọng trên hàng công.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá