Tin bóng đá - Tiêu điểm: Những vấn đề ở Nou Camp

Tin bóng đá - Trận đấu với Valencia được người Barca xem như một trận Chung kết sớm của mùa giải. Bởi nếu giành chiến thắng, Barca sẽ giải quyết được hàng loạt những vấn đề. Song nếu tiếp tục để thua, hay thậm chí là hòa, những vấn đề mà họ đang phải đối diện sẽ càng trở nên nghiêm trọng. Dưới dây là 4 vấn đề lớn Barca phải đối mặt trước cuộc đại chiến với Valencia.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trận đấu với Valencia được người Barca xem như một trận Chung kết sớm của mùa giải. Bởi nếu giành chiến thắng, Barca sẽ giải quyết được hàng loạt những vấn đề. Song nếu tiếp tục để thua, hay thậm chí là hòa, những vấn đề mà họ đang phải đối diện sẽ càng trở nên nghiêm trọng. Dưới dây là 4 vấn đề lớn Barca phải đối mặt trước cuộc đại chiến với Valencia.

1. Áp lực bị bỏ xa

Đây là trận đấu 6 điểm. Nếu Barca thắng, họ sẽ bắt kịp Valencia và tình hình sẽ bớt nghiêm trọng đi chút ít. Ngược lại, nếu để thua, Barca (13 điểm) sẽ để cho Valencia (16) bỏ xa tới 6 điểm, có nguy cơ bị Villarreal (15) và Real Madrid (14) nới rộng cách biệt, bị Sevilla (11) vượt mặt và bị Atletico (hoặc Getafe, đang cùng được 10 điểm) bắt kịp.

Tin bóng đá - Tiêu điểm: Những vấn đề ở Nou Camp

Pep đang đứng trước rất nhiều vấn đề- Ảnh AP

2. "Virus FIFA"

Dù đỡ tệ hơn so với dưới thời Rijkaard, song Barca dưới thời Guardiola vẫn bị xem là có vấn đề với các trận đấu diễn ra ngay sau loạt trận quốc tế. Từ năm 2008 tới nay, Barca mới thắng được có 3 trong số 10 trận kiểu này. Vấn đề là chuyện càng ngày càng tệ: 2 thắng, 3 hòa mùa 08-09, 1 thắng, 3 hòa mùa 09-10 và 1 thua mùa này (Hercules).

3. Sân nhà Nou Camp

Không thể tin nổi là Nou Camp đang trở thành nỗi ám ảnh của Barca. Trong 3 trận đã chơi ở đây từ đầu mùa, Barca hòa 1, thua 1 và chỉ thắng được 1. Trận thắng Gijon 1-0 ấy cũng không được đánh giá cao về mặt thể hiện. Sau trận gặp Valencia này, Barca sẽ liên tiếp phải gặp Sevilla, Villarreal và Real Madrid ở Nou Camp. Tỉnh dậy ngay!

4. Vấn đề lực lượng

Chỉ 19 người cho một mùa giải kéo dài không phải là sự lựa chọn khôn ngoan, và Pep đang bắt đầu cảm nhận được điều đó. Với quy mô đội hình nhỏ gọn này, yêu cầu tối quan trọng là các cầu thủ ra sân phải luôn có phong độ tốt, nhưng Pep không may mắn thế. Ví dụ ở hàng công. Khi Pedro chấn thương, Villa bị treo giò, Bojan đã chơi rất tệ.
Tin bong da - Tieu diem: Nhung van de o Nou Camp


Tin bong da - Tran dau voi Valencia duoc nguoi Barca xem nhu mot tran Chung ket som cua mùa giai. Boi neu giành chien thang, Barca se giai quyet duoc hàng loat nhung van de. Song neu tiep tuc de thua, hay tham chí là hòa, nhung van de mà ho dang phai doi dien se càng tro nên nghiêm trong. Duoi dây là 4 van de lon Barca phai doi mat truoc cuoc dai chien voi Valencia.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tran dau voi Valencia duoc nguoi Barca xem nhu mot tran Chung ket som cua mùa giai. Boi neu giành chien thang, Barca se giai quyet duoc hàng loat nhung van de. Song neu tiep tuc de thua, hay tham chí là hòa, nhung van de mà ho dang phai doi dien se càng tro nên nghiêm trong. Duoi dây là 4 van de lon Barca phai doi mat truoc cuoc dai chien voi Valencia.

1. Áp luc bi bo xa

Dây là tran dau 6 diem. Neu Barca thang, ho se bat kip Valencia và tình hình se bot nghiêm trong di chút ít. Nguoc lai, neu de thua, Barca (13 diem) se de cho Valencia (16) bo xa toi 6 diem, có nguy co bi Villarreal (15) và Real Madrid (14) noi rong cách biet, bi Sevilla (11) vuot mat và bi Atletico (hoac Getafe, dang cùng duoc 10 diem) bat kip.

Tin bong da - Tieu diem: Nhung van de o Nou Camp

Pep dang dung truoc rat nhieu van de- Anh AP

2. "Virus FIFA"

Dù do te hon so voi duoi thoi Rijkaard, song Barca duoi thoi Guardiola van bi xem là có van de voi các tran dau dien ra ngay sau loat tran quoc te. Tu nam 2008 toi nay, Barca moi thang duoc có 3 trong so 10 tran kieu này. Van de là chuyen càng ngày càng te: 2 thang, 3 hòa mùa 08-09, 1 thang, 3 hòa mùa 09-10 và 1 thua mùa này (Hercules).

3. Sân nhà Nou Camp

Không the tin noi là Nou Camp dang tro thành noi ám anh cua Barca. Trong 3 tran dã choi o dây tu dau mùa, Barca hòa 1, thua 1 và chi thang duoc 1. Tran thang Gijon 1-0 ay cung không duoc dánh giá cao ve mat the hien. Sau tran gap Valencia này, Barca se liên tiep phai gap Sevilla, Villarreal và Real Madrid o Nou Camp. Tinh day ngay!

4. Van de luc luong

Chi 19 nguoi cho mot mùa giai kéo dài không phai là su lua chon khôn ngoan, và Pep dang bat dau cam nhan duoc dieu dó. Voi quy mô doi hình nho gon này, yêu cau toi quan trong là các cau thu ra sân phai luôn có phong do tot, nhung Pep không may man the. Ví du o hàng công. Khi Pedro chan thuong, Villa bi treo giò, Bojan dã choi rat te.

Tin bóng đá - Tiêu điểm: Những vấn đề ở Nou Camp

Tin bóng đá - Trận đấu với Valencia được người Barca xem như một trận Chung kết sớm của mùa giải. Bởi nếu giành chiến thắng, Barca sẽ giải quyết được hàng loạt những vấn đề. Song nếu tiếp tục để thua, hay thậm chí là hòa, những vấn đề mà họ đang phải đối diện sẽ càng trở nên nghiêm trọng. Dưới dây là 4 vấn đề lớn Barca phải đối mặt trước cuộc đại chiến với Valencia.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá