Tin bóng đá - Chuyển nhượng mùa đông – La Liga: Ảm đạm

Tin bóng đá - Trong khi Premiership và Serie A hoạt động sôi nổi trong “phiên chợ mùa đông” thì không khí chuyển nhượng tại La Liga những ngày đầu năm vẫn khá ảm đạm.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mấy ngày gần đây, thông tin chuyển nhượng tại La Liga được nhiều người quan tâm nhất là tin đồn Barca đang muốn lôi kéo “bộ tứ siêu đẳng” của Premiership: Ronaldo, Fabregàs, Alonso và Hleb. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là mục tiêu của mùa hè tới bởi đó đều là những trụ cột của MU, Liverpool và Arsenal. 3 đại gia Premiership sẽ chẳng đời nào chịu nhả 4 cái tên kể trên khi mà mùa giải đang đi vào giai đoạn quyết liệt nhất.

Ngoài thông tin trên, thị trường chuyển nhượng mùa đông tại La Liga nhìn chung vẫn khá ảm đạm. Tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn như việc Barca muốn có Kasper Schmeichel và Mascherano, Real nhắm Abelda, Guiza đến Porstsmouth…

Đây có lẽ là hệ quả tất yếu từ thất bại của Real trong thị trường chuyển nhượng mùa đông 1 năm trước đây. Còn nhớ khi đó Real chi rất nhiều để có bộ 3 Nam Mỹ: Higuain, Marcelo và Gago. Nhưng đến thời điểm này, sự đóng góp của 3 cái tên trên cho đội bóng Hoàng Gia là chưa rõ ràng.

Với thất bại của Real trong thương vụ Nam Mỹ cách đây 1 năm, các đội bóng TBN giờ đây rất thận trọng trong từng hợp đồng. Mùa đông năm ngoái, La Liga chi tổng cộng 62,6 triệu euro để mua cầu thủ. Năm nay, chắc chắn con số này sẽ thấp đi rất nhiều. Bài học Real 1 năm trước là quá đủ để các đội bóng còn lại rút kinh nghiệm.

Dự báo cho xu hướng chuyển nhượng năm nay tại La Liga: các đội bóng sẽ tập trung hơn vào các bản hợp đồng trong nước. Đây có lẽ là thương án được tin dùng trong năm nay bởi nó không chứa đựng nhiều rủi ro và nếu chẳng may có mắc sai lầm thì cái giá phải trả cũng không quá đắt như trường hợp của Real.

Tính đến thời điểm này, bản hợp đồng đầu tiên được thực hiện là chuyện nội bộ TBN. Cầu thủ chạy cánh phải Alvarez chuyển đến Racing từ Depor theo một bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải năm nay. Racing là đội bóng nổ phát súng đầu tiên. Và tiếp theo, các bản hợp đồng khác cũng sẽ được thực hiện theo xu hướng như vậy! Ngay cả Real và Barca cũng vậy.Tin bong da - Chuyen nhuong mua dong – La Liga: Am dam


Tin bong da - Trong khi Premiership va Serie A hoat dong soi noi trong “phien cho mua dong” thi khong khi chuyen nhuong tai La Liga nhung ngay dau nam van kha am dam.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

May ngay gan day, thong tin chuyen nhuong tai La Liga duoc nhieu nguoi quan tam nhat la tin don Barca dang muon loi keo “bo tu sieu dang” cua Premiership: Ronaldo, Fabregas, Alonso va Hleb. Tuy nhien, nhieu kha nang day chi la muc tieu cua mua he toi boi do deu la nhung tru cot cua MU, Liverpool va Arsenal. 3 dai gia Premiership se chang doi nao chiu nha 4 cai ten ke tren khi ma mua giai dang di vao giai doan quyet liet nhat.

Ngoai thong tin tren, thi truong chuyen nhuong mua dong tai La Liga nhin chung van kha am dam. Tat ca moi chi dung lai o muc do tin don nhu viec Barca muon co Kasper Schmeichel va Mascherano, Real nham Abelda, Guiza den Porstsmouth…

Day co le la he qua tat yeu tu that bai cua Real trong thi truong chuyen nhuong mua dong 1 nam truoc day. Con nho khi do Real chi rat nhieu de co bo 3 Nam My: Higuain, Marcelo va Gago. Nhung den thoi diem nay, su dong gop cua 3 cai ten tren cho doi bong Hoang Gia la chua ro rang.

Voi that bai cua Real trong thuong vu Nam My cach day 1 nam, cac doi bong TBN gio day rat than trong trong tung hop dong. Mua dong nam ngoai, La Liga chi tong cong 62,6 trieu euro de mua cau thu. Nam nay, chac chan con so nay se thap di rat nhieu. Bai hoc Real 1 nam truoc la qua du de cac doi bong con lai rut kinh nghiem.

Du bao cho xu huong chuyen nhuong nam nay tai La Liga: cac doi bong se tap trung hon vao cac ban hop dong trong nuoc. Day co le la thuong an duoc tin dung trong nam nay boi no khong chua dung nhieu rui ro va neu chang may co mac sai lam thi cai gia phai tra cung khong qua dat nhu truong hop cua Real.

Tinh den thoi diem nay, ban hop dong dau tien duoc thuc hien la chuyen noi bo TBN. Cau thu chay canh phai Alvarez chuyen den Racing tu Depor theo mot ban hop dong cho muon den het mua giai nam nay. Racing la doi bong no phat sung dau tien. Va tiep theo, cac ban hop dong khac cung se duoc thuc hien theo xu huong nhu vay! Ngay ca Real va Barca cung vay.

Tin bóng đá - Chuyển nhượng mùa đông – La Liga: Ảm đạm

Tin bóng đá - Trong khi Premiership và Serie A hoạt động sôi nổi trong “phiên chợ mùa đông” thì không khí chuyển nhượng tại La Liga những ngày đầu năm vẫn khá ảm đạm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá