Tin bóng đá - Nội bộ Barca rung động vì

Tin bóng đá - Tiền vệ Edmilson đã xin lỗi trước toàn đội, sau khi "bô bô" với báo giới rằng nội bộ Barca tồn tại "quyền lực đen".Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

"Edmilson đã yêu cầu được nói chuyện với chúng tôi và anh ấy đã gửi lời xin lỗi tới tất cả. Anh ấy cũng thừa nhận những nhận xét của bản thân là hoàn toàn sai lầm", tiền vệ trẻ Iniesta, hôm qua, cho biết.

"Anh ấy nói, chưa bao giờ có ý làm tổn thương tập thể và chỉ cố gắng truyền đạt ý khái quát khi tâm sự với báo chí".

Hôm thứ ba vừa qua, Edmilson đã trả lời phỏng vấn, sau thời gian nghỉ dưỡng thương. Và những "tiết lộ" của tiền vệ 31 tuổi mau chóng được các tờ thể thao Tây Ban Nha cho lên trang nhất.

Anh đã nói: "Trong thế giới này, luôn có người tốt và kẻ xấu. Đội bóng của chúng tôi cũng vậy, là một gia đình. Và nhiều khi trong gia đình cũng tồn tại quyền lực đen".

"Giữa các cầu thủ, luôn có một chút khác biệt. Ví dụ như về tiền bạc, thành công, danh tiếng, đàn bà hay một vài thứ khác. Tất cả những thứ đó đôi khi làm ảnh hưởng xấu tới giá trị chân chính của thể thao".

Dẫu cho biết Edmilson đã xin lỗi, song Iniesta lo rằng hậu quả của câu chuyện này sẽ khôn lường, giống như sự cố Eto'o công khai chỉ trích HLV Rijkaard và một số đồng đội giữa mùa trước. Khi đó, xứ Catalan như "lên cơn sốt" và những lời "đàm tiếu" của dư luận đã gây ảnh hưởng không tốt tới nội bộ Barca.

Iniesta nói: "Mùa trước chúng ta tranh luận về mọi thứ ngoài bóng đá và hệ quả xảy ra thế nào thì mọi người đều đã biết. Chẳng ai chắc đó có phải là sự thật không, nhưng theo tôi, có một số vấn đề nên được giải quyết theo cách "đóng cửa bảo nhau".

Theo hãng tin Reuters, "cuộc họp" giữa tiền vệ Edmilson và các đồng đội không có sự tham gia của HLV Rijkaard cùng đội ngũ trợ lý. Phát ngôn viên của ban lãnh đạo Barca cho biết: "Các cầu thủ đã gặp nhau và họ đã giãi bày tất cả những gì cần giải bày. Chúng tôi quyết định không cử người của ban huấn luyện tham gia, vì chúng tôi tin tưởng ở họ. Tự họ sẽ biết cách thu xếp vấn đề này".

Từ thời điểm gia nhập sân Nou Camp năm 2004, Edmilson là một trong những cầu thủ quan trọng của Barca. Hơn một năm qua, tiền vệ 31 tuổi khá nhiều lần bị chấn thương hành hạ.Tin bong da - Noi bo Barca rung dong vi 'quyen luc den'


Tin bong da - Tien ve Edmilson da xin loi truoc toan doi, sau khi "bo bo" voi bao gioi rang noi bo Barca ton tai "quyen luc den".Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

"Edmilson da yeu cau duoc noi chuyen voi chung toi va anh ay da gui loi xin loi toi tat ca. Anh ay cung thua nhan nhung nhan xet cua ban than la hoan toan sai lam", tien ve tre Iniesta, hom qua, cho biet.

"Anh ay noi, chua bao gio co y lam ton thuong tap the va chi co gang truyen dat y khai quat khi tam su voi bao chi".

Hom thu ba vua qua, Edmilson da tra loi phong van, sau thoi gian nghi duong thuong. Va nhung "tiet lo" cua tien ve 31 tuoi mau chong duoc cac to the thao Tay Ban Nha cho len trang nhat.

Anh da noi: "Trong the gioi nay, luon co nguoi tot va ke xau. Doi bong cua chung toi cung vay, la mot gia dinh. Va nhieu khi trong gia dinh cung ton tai quyen luc den".

"Giua cac cau thu, luon co mot chut khac biet. Vi du nhu ve tien bac, thanh cong, danh tieng, dan ba hay mot vai thu khac. Tat ca nhung thu do doi khi lam anh huong xau toi gia tri chan chinh cua the thao".

Dau cho biet Edmilson da xin loi, song Iniesta lo rang hau qua cua cau chuyen nay se khon luong, giong nhu su co Eto'o cong khai chi trich HLV Rijkaard va mot so dong doi giua mua truoc. Khi do, xu Catalan nhu "len con sot" va nhung loi "dam tieu" cua du luan da gay anh huong khong tot toi noi bo Barca.

Iniesta noi: "Mua truoc chung ta tranh luan ve moi thu ngoai bong da va he qua xay ra the nao thi moi nguoi deu da biet. Chang ai chac do co phai la su that khong, nhung theo toi, co mot so van de nen duoc giai quyet theo cach "dong cua bao nhau".

Theo hang tin Reuters, "cuoc hop" giua tien ve Edmilson va cac dong doi khong co su tham gia cua HLV Rijkaard cung doi ngu tro ly. Phat ngon vien cua ban lanh dao Barca cho biet: "Cac cau thu da gap nhau va ho da giai bay tat ca nhung gi can giai bay. Chung toi quyet dinh khong cu nguoi cua ban huan luyen tham gia, vi chung toi tin tuong o ho. Tu ho se biet cach thu xep van de nay".

Tu thoi diem gia nhap san Nou Camp nam 2004, Edmilson la mot trong nhung cau thu quan trong cua Barca. Hon mot nam qua, tien ve 31 tuoi kha nhieu lan bi chan thuong hanh ha.

Tin bóng đá - Nội bộ Barca rung động vì 'quyền lực đen'

Tin bóng đá - Tiền vệ Edmilson đã xin lỗi trước toàn đội, sau khi "bô bô" với báo giới rằng nội bộ Barca tồn tại "quyền lực đen".
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá