Tin bóng đá - Mất “Messi” mới, Real giận điên

Tin bóng đá - Ngày hôm nay, Liverpool bất ngờ cho biết họ đã có được sự phục vụ của tài năng trẻ đang được đánh giá là “Messi” mới của Argentina, Gerardo Bruna. Trước đó, Bruna đang tập luyện trong… đội trẻ của Real Madrid.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Gerardo Bruna, cầu thủ trẻ năm nay mới chỉ 16 tuổi đang được đánh giá nhiều khả năng sẽ trở thành “Messi” mới của bóng đá thế giới, đã thuộc quyền sở hữu của Liverpool. Có điều trước đó, anh đang thi đấu cho đội trẻ của Real Madrid. Chỉ đến khi HLV Benitez công bố Bruna đã ký hợp đồng thi đấu cho Liverpool thì “Kền kền trắng” mới biết mình vừa bị cướp mất viên ngọc quý.

Đội bóng TBN đang rất tức giận với hành động “cướp hàng” này của The Koops. Ngôi sao một thời, Michel đang làm HLV đội trẻ của Real cho rằng Bruna đã sai lầm khi chuyển sang Liverpool. Michel cũng không quên gọi The Reds là những kẻ cơ hội.

“Tôi rất ngạc nhiên khi Bruna bỏ Real ra đi bởi anh ta đã tập luyện với chúng tôi từ 3 năm nay. Tôi cũng rất tức giận bởi Liverpool cuỗm mất Bruna khi càng ngày anh ấy càng chứng tỏ một tiềm năng phát triển cực lớn. Chuyện này xảy ra thường xuyên ở Anh. Khi họ phát hiện một tài năng họ thích, họ lập tức tìm mọi cách mang cầu thủ đó về thi đấu cho mình.”

“Họ còn hứa hẹn đủ điều với các tài năng trẻ nhưng khi đã đạt được mục đích, họ ấn các cầu thủ nhí xuống đội B và chẳng bao giờ cho chúng cơ hội được ra sân thi đấu trong những trận đấu có tính chất ganh đua. Thử hỏi ngoài Arsenal, có bao nhiều cầu thủ trẻ thành danh tại Liverpool, Chelsea? Và có bao nhiều cái tên phải thất bại ở Premiership?”

Thực ra nhận xét của Michel không phải là không có cơ sở. Tại Premiship, ngoài Arsenal và phần nào đó là MU, thì không có nhiều cầu thủ trẻ được tin dùng tại các sân chơi lớn. Họ chỉ được ra sân tại những trận đấu không quan trọng như kiểu Carling Cup. Liverpool là một trong số nhưng CLB kiểu như vậy. Có bao nhiều cầu thủ trẻ thành danh tại The Reds?Tin bong da - Mat “Messi” moi, Real gian dien


Tin bong da - Ngay hom nay, Liverpool bat ngo cho biet ho da co duoc su phuc vu cua tai nang tre dang duoc danh gia la “Messi” moi cua Argentina, Gerardo Bruna. Truoc do, Bruna dang tap luyen trong… doi tre cua Real Madrid.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Gerardo Bruna, cau thu tre nam nay moi chi 16 tuoi dang duoc danh gia nhieu kha nang se tro thanh “Messi” moi cua bong da the gioi, da thuoc quyen so huu cua Liverpool. Co dieu truoc do, anh dang thi dau cho doi tre cua Real Madrid. Chi den khi HLV Benitez cong bo Bruna da ky hop dong thi dau cho Liverpool thi “Ken ken trang” moi biet minh vua bi cuop mat vien ngoc quy.

Doi bong TBN dang rat tuc gian voi hanh dong “cuop hang” nay cua The Koops. Ngoi sao mot thoi, Michel dang lam HLV doi tre cua Real cho rang Bruna da sai lam khi chuyen sang Liverpool. Michel cung khong quen goi The Reds la nhung ke co hoi.

“Toi rat ngac nhien khi Bruna bo Real ra di boi anh ta da tap luyen voi chung toi tu 3 nam nay. Toi cung rat tuc gian boi Liverpool cuom mat Bruna khi cang ngay anh ay cang chung to mot tiem nang phat trien cuc lon. Chuyen nay xay ra thuong xuyen o Anh. Khi ho phat hien mot tai nang ho thich, ho lap tuc tim moi cach mang cau thu do ve thi dau cho minh.”

“Ho con hua hen du dieu voi cac tai nang tre nhung khi da dat duoc muc dich, ho an cac cau thu nhi xuong doi B va chang bao gio cho chung co hoi duoc ra san thi dau trong nhung tran dau co tinh chat ganh dua. Thu hoi ngoai Arsenal, co bao nhieu cau thu tre thanh danh tai Liverpool, Chelsea? Va co bao nhieu cai ten phai that bai o Premiership?”

Thuc ra nhan xet cua Michel khong phai la khong co co so. Tai Premiship, ngoai Arsenal va phan nao do la MU, thi khong co nhieu cau thu tre duoc tin dung tai cac san choi lon. Ho chi duoc ra san tai nhung tran dau khong quan trong nhu kieu Carling Cup. Liverpool la mot trong so nhung CLB kieu nhu vay. Co bao nhieu cau thu tre thanh danh tai The Reds?

Tin bóng đá - Mất “Messi” mới, Real giận điên

Tin bóng đá - Ngày hôm nay, Liverpool bất ngờ cho biết họ đã có được sự phục vụ của tài năng trẻ đang được đánh giá là “Messi” mới của Argentina, Gerardo Bruna. Trước đó, Bruna đang tập luyện trong… đội trẻ của Real Madrid.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá