Tin bóng đá - HLV Rijkaard chỉ trích lại những gì bị chỉ trích

Tin bóng đá - HLV của Barcelona Frank Rijkaard đã bác bỏ hoàn toàn những gì mà báo chí xứ Catalan cho rằng đội bóng của ông đang gặp khủng hoảng trầm trọng sau thất bại mới đây nhất trước đội bóng tý hon Getafe.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tuy nhiên, huyền thoại một thời của bóng đá Hà Lan cũng thừa nhận rằng các cầu thủ của ông đã không thể duy trì được một phong độ thi đấu trên sân khách, Barcelona mới chỉ có được 2 trận thắng trên sân kháhc, ổn định như khi họ thi đấu trên sân nhà Nou Camp.

“Tôi không cho rằng chúng tôi đã lâm vào khủng hoảng” vị HLV 45 tuổi người Hà Lan cho biết “Cho dù một điều hiển nhiên là mỗi khi phải thi đấu trên sân khách, chúng tôi đã không thể kiếm điểm nhiều như khi thi đấu ở sân nhà. Lẽ ra Barca cần phải chơi tốt hơn như thế trong tất cả các trận đấu”.

“Vấn đề ở đây không phải là những màn trình diễn của các cầu thủ ra sao mà đó chỉ là vấn đề tâm lý của chính các cầu thủ mà thôi. Trong một số các trận đấu trên sân khách, có khá nhiều các cầu thủ đã chơi không đúng với trình độ và phẩm chất của chính họ”, HLV Rijkaard còn cho biết thêm.

Còn nhớ Frank Rijkaard cùng với hai người đồng đội ở ĐTQG Hà Lan Ruud Gullit và Marco van Basten chính là những nhân tố quan trọng làm nên những thành công tuyệt đỉnh cùng AC Milan vào cuối năm 1989 đầu năm 1990 với Cup châu Âu và hai danh hiệu vô đich Serie A. Trên cấp độ ĐTQG chính bộ ba huyền thoại này đã mang về cho Hà Lan danh hiệu vô địch châu Âu danh giá hồi năm 1988.

“Chỉ cần có một chút thay đổi nhỏ sẽ khiến cho các CĐV hài lòng và chúng tôi có một lối chơi phù hợp hơn” HLV của Barcelona khẳng định về một sự thay đổi cần thiết của Barcelona trong thời gian tới.

“Chúng tôi cần phải cải thiện hơn nữa về tinh thần làm việc theo một tập thể. Tất cả Barcelona phải cùng chung một mục đích, cùng ngân vang một bài ca thống nhất. Sau thất bại trước Getafe, chúng tôi đã thu được khá nhiều những bài học xương máu nhưng điều đó cũng không có nghĩa là đối phương của chúng tôi có một sự đúng đắn nào đó. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng tôi phải đối mặt với những vấn đề như thế này. Trong những lần trước, Barcelona đều xuất sắc vượt qua”.

Sau thất bại trước Getafe hồi cuối tuần qua, Barcelona của HLV Frank Rijkaard đã tụt xuống vị trí thứ 3 trên BXH, kém 4 điểm so với đại kình địch Real Madrid, đang ở vị trí dẫn đầu sau 12 vòng đấu.Tin bong da - HLV Rijkaard chi trich lai nhung gi bi chi trich


Tin bong da - HLV cua Barcelona Frank Rijkaard da bac bo hoan toan nhung gi ma bao chi xu Catalan cho rang doi bong cua ong dang gap khung hoang tram trong sau that bai moi day nhat truoc doi bong ty hon Getafe.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tuy nhien, huyen thoai mot thoi cua bong da Ha Lan cung thua nhan rang cac cau thu cua ong da khong the duy tri duoc mot phong do thi dau tren san khach, Barcelona moi chi co duoc 2 tran thang tren san khahc, on dinh nhu khi ho thi dau tren san nha Nou Camp.

“Toi khong cho rang chung toi da lam vao khung hoang” vi HLV 45 tuoi nguoi Ha Lan cho biet “Cho du mot dieu hien nhien la moi khi phai thi dau tren san khach, chung toi da khong the kiem diem nhieu nhu khi thi dau o san nha. Le ra Barca can phai choi tot hon nhu the trong tat ca cac tran dau”.

“Van de o day khong phai la nhung man trinh dien cua cac cau thu ra sao ma do chi la van de tam ly cua chinh cac cau thu ma thoi. Trong mot so cac tran dau tren san khach, co kha nhieu cac cau thu da choi khong dung voi trinh do va pham chat cua chinh ho”, HLV Rijkaard con cho biet them.

Con nho Frank Rijkaard cung voi hai nguoi dong doi o DTQG Ha Lan Ruud Gullit va Marco van Basten chinh la nhung nhan to quan trong lam nen nhung thanh cong tuyet dinh cung AC Milan vao cuoi nam 1989 dau nam 1990 voi Cup chau Au va hai danh hieu vo dich Serie A. Tren cap do DTQG chinh bo ba huyen thoai nay da mang ve cho Ha Lan danh hieu vo dich chau Au danh gia hoi nam 1988.

“Chi can co mot chut thay doi nho se khien cho cac CDV hai long va chung toi co mot loi choi phu hop hon” HLV cua Barcelona khang dinh ve mot su thay doi can thiet cua Barcelona trong thoi gian toi.

“Chung toi can phai cai thien hon nua ve tinh than lam viec theo mot tap the. Tat ca Barcelona phai cung chung mot muc dich, cung ngan vang mot bai ca thong nhat. Sau that bai truoc Getafe, chung toi da thu duoc kha nhieu nhung bai hoc xuong mau nhung dieu do cung khong co nghia la doi phuong cua chung toi co mot su dung dan nao do. Day cung khong phai la lan dau tien chung toi phai doi mat voi nhung van de nhu the nay. Trong nhung lan truoc, Barcelona deu xuat sac vuot qua”.

Sau that bai truoc Getafe hoi cuoi tuan qua, Barcelona cua HLV Frank Rijkaard da tut xuong vi tri thu 3 tren BXH, kem 4 diem so voi dai kinh dich Real Madrid, dang o vi tri dan dau sau 12 vong dau.

Tin bóng đá - HLV Rijkaard chỉ trích lại những gì bị chỉ trích

Tin bóng đá - HLV của Barcelona Frank Rijkaard đã bác bỏ hoàn toàn những gì mà báo chí xứ Catalan cho rằng đội bóng của ông đang gặp khủng hoảng trầm trọng sau thất bại mới đây nhất trước đội bóng tý hon Getafe.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá