Tin bóng đá - Valencia sa thải HLV Quique Flores

Tin bóng đá - Chỉ vài ngày sau trận thua tan tác trước Seville 0 - 3, ban lãnh đạo Valencia đã sa thải HLV Quique Flores. HLV đội trẻ Oscar Hernandez được chỉ định dẫn dắt Valencia trong thời gian tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

“Đó không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng nó là cần thiết để Valencia thực hiện những mục tiêu mà chúng tôi đề ra trước mùa giải” - Chủ tịch Valencia, ông Juan Soler, phát biểu trong cuộc họp báo.

“Công việc bây giờ là tìm người thay thế trong thời gian ngắn nhất để cải thiện chuỗi thành tích nghèo nàn của câu lạc bộ trong thời gian vừa qua“. HLV Oscar Hernandez của đội trẻ đã được chọn để thay thế ông Quique Flores.

Trong khi đó, Flores lại cảm thấy bất ngờ với quyết định này, vì hợp đồng của ông với Los Ches vẫn còn thời hạn 2 năm nữa. Ông nói: “Tôi cảm thấy bất ngờ với quyết định này và ban lãnh đạo Valencia phải có lời giải thích, cũng như sự đền bù thỏa đáng vì đã đơn phương châm dứt hợp đồng”.

Valencia đang đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng La Liga, với 4 điểm ít hơn đội đầu bảng Real Madrid. Trong khi đó, ở Champions League, Valencia đang có nguy cơ bị loại ngay từ vòng đấu bảng, khi chỉ dành được 3 điểm trong 3 trận đấu.Tin bong da - Valencia sa thai HLV Quique Flores


Tin bong da - Chi vai ngay sau tran thua tan tac truoc Seville 0 - 3, ban lanh dao Valencia da sa thai HLV Quique Flores. HLV doi tre Oscar Hernandez duoc chi dinh dan dat Valencia trong thoi gian toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

“Do khong phai la mot quyet dinh de dang, nhung no la can thiet de Valencia thuc hien nhung muc tieu ma chung toi de ra truoc mua giai” - Chu tich Valencia, ong Juan Soler, phat bieu trong cuoc hop bao.

“Cong viec bay gio la tim nguoi thay the trong thoi gian ngan nhat de cai thien chuoi thanh tich ngheo nan cua cau lac bo trong thoi gian vua qua“. HLV Oscar Hernandez cua doi tre da duoc chon de thay the ong Quique Flores.

Trong khi do, Flores lai cam thay bat ngo voi quyet dinh nay, vi hop dong cua ong voi Los Ches van con thoi han 2 nam nua. Ong noi: “Toi cam thay bat ngo voi quyet dinh nay va ban lanh dao Valencia phai co loi giai thich, cung nhu su den bu thoa dang vi da don phuong cham dut hop dong”.

Valencia dang dung o vi tri thu tu trong bang xep hang La Liga, voi 4 diem it hon doi dau bang Real Madrid. Trong khi do, o Champions League, Valencia dang co nguy co bi loai ngay tu vong dau bang, khi chi danh duoc 3 diem trong 3 tran dau.

Tin bóng đá - Valencia sa thải HLV Quique Flores

Tin bóng đá - Chỉ vài ngày sau trận thua tan tác trước Seville 0 - 3, ban lãnh đạo Valencia đã sa thải HLV Quique Flores. HLV đội trẻ Oscar Hernandez được chỉ định dẫn dắt Valencia trong thời gian tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá