Tin bóng đá - Real chi 20 triệu USD để mua sao trẻ

Tin bóng đá - Ngày hôm nay, tờ báo rất thân với Real – Marca tiết lộ ĐKVĐ TBN đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với ngôi sao trẻ của Sao Paulo, Breno. Theo Marca, Real sẽ phải chi ra gần 20 triệu USD để có sự phục vụ của cầu thủ trẻ này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Breno năm nay mới chỉ 18 tuổi nhưng đã thường xuyên có được vị trí chính thức trong hàng phòng ngự của Sao Paulo. Liên tục có những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo đội bóng Brazil, Breno đã lọt vào mắt xanh của những tuyển trạch viên từ châu Âu và Real là một trong số đó.

ĐKVĐ TBN là CLB nhanh chân nhất trong việc tiếp cận với Breno. GĐTT của Pedja Mijatovic cho biết hồi tuần trước, ông đã có mặt tại Brazil để làm việc trực tiếp với Sao Paulo. Cũng trong thời gian đó, cựu cầu thủ Real đã gặp mặt bố mẹ Breno.

Thậm chí tờ Marca còn cho biết Real đã có được hậu vệ của Sao Paulo với mức giá 20 triệu USD. Tuy nhiên, Breno chưa thể đến Real vào thời điểm này. Ngôi sao năm nay mới 18 tuổi này chỉ có thể chính thức gia nhập Real trong mùa hè năm sau.

Để có được sự phục vụ của Breno, Bầy kền kền trắng đã phải cạnh tranh quyết liệt với hai “ông lớn” khác tại châu Âu: Fiorentina và Bayern Munich. Real chỉ có thể chiến thắng trong cuộc đua này bởi giấc mơ của Breno từ thời thơ ấu là được chơi bóng tại SVĐ vĩ đại, Bernabeu.

Trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay, Real đã chi rất nhiều tiền để củng cố lại hàng phòng ngự. Nổi bật là bản hợp đồng mua Pepe với giá 30 triệu euro. Một trung vệ nữa cũng mới đến Real trong mùa hè vừa qua là Christoph Metzelder. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này đều không đáp ứng được những kỳ vọng của Real.

Bởi vậy, Mijatovic rất muốn có Breno ngay ở thời điểm này nhưng Sao Paulo chỉ cho phép cầu thủ của mình ra đi vào mùa hè năm sau. Real cũng đang quan tâm đến 3 người đồng đội của Breno tại Sao Paulo: Alex Silva, Miranda và Dias.Tin bong da - Real chi 20 trieu USD de mua sao tre


Tin bong da - Ngay hom nay, to bao rat than voi Real – Marca tiet lo DKVD TBN da dat duoc nhung thoa thuan so bo voi ngoi sao tre cua Sao Paulo, Breno. Theo Marca, Real se phai chi ra gan 20 trieu USD de co su phuc vu cua cau thu tre nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Breno nam nay moi chi 18 tuoi nhung da thuong xuyen co duoc vi tri chinh thuc trong hang phong ngu cua Sao Paulo. Lien tuc co nhung man trinh dien xuat sac trong mau ao doi bong Brazil, Breno da lot vao mat xanh cua nhung tuyen trach vien tu chau Au va Real la mot trong so do.

DKVD TBN la CLB nhanh chan nhat trong viec tiep can voi Breno. GDTT cua Pedja Mijatovic cho biet hoi tuan truoc, ong da co mat tai Brazil de lam viec truc tiep voi Sao Paulo. Cung trong thoi gian do, cuu cau thu Real da gap mat bo me Breno.

Tham chi to Marca con cho biet Real da co duoc hau ve cua Sao Paulo voi muc gia 20 trieu USD. Tuy nhien, Breno chua the den Real vao thoi diem nay. Ngoi sao nam nay moi 18 tuoi nay chi co the chinh thuc gia nhap Real trong mua he nam sau.

De co duoc su phuc vu cua Breno, Bay ken ken trang da phai canh tranh quyet liet voi hai “ong lon” khac tai chau Au: Fiorentina va Bayern Munich. Real chi co the chien thang trong cuoc dua nay boi giac mo cua Breno tu thoi tho au la duoc choi bong tai SVD vi dai, Bernabeu.

Trong ky chuyen nhuong he nam nay, Real da chi rat nhieu tien de cung co lai hang phong ngu. Noi bat la ban hop dong mua Pepe voi gia 30 trieu euro. Mot trung ve nua cung moi den Real trong mua he vua qua la Christoph Metzelder. Tuy nhien, ca hai cau thu nay deu khong dap ung duoc nhung ky vong cua Real.

Boi vay, Mijatovic rat muon co Breno ngay o thoi diem nay nhung Sao Paulo chi cho phep cau thu cua minh ra di vao mua he nam sau. Real cung dang quan tam den 3 nguoi dong doi cua Breno tai Sao Paulo: Alex Silva, Miranda va Dias.

Tin bóng đá - Real chi 20 triệu USD để mua sao trẻ

Tin bóng đá - Ngày hôm nay, tờ báo rất thân với Real – Marca tiết lộ ĐKVĐ TBN đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với ngôi sao trẻ của Sao Paulo, Breno. Theo Marca, Real sẽ phải chi ra gần 20 triệu USD để có sự phục vụ của cầu thủ trẻ này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá