Tin bóng đá - Juventus đã tìm xong người thay cho mục tiêu của Man Utd

Tin bóng đá - - Juventus nhiều khả năng sẽ đàm phán với Barcelona về trường hợp của Jordi Alba trong tháng Giêng này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo truyền thông tại Italia, một trong những ưu tiên hàng đầu của Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới chính là đem Pogba trở lại Serie A. Để làm được điều này, Lão Bà đã gửi đến Man Utd một đề nghị tiền + người để đổi lấy ngôi sao người Pháp.

Juventus đã tìm xong người thay cho mục tiêu của Man Utd - Bóng Đá

 Juventus đang dành rất nhiều sự quan tâm cho Jordi Alba.

Theo đó ngoài mức phí chuyển nhượng khoảng 40 triệu bảng, Juventus sẽ cho phép Man Utd được quyền đưa Alex Sandro tới Old Trafford theo hướng ngược lại.

Để thay thế hậu vệ người Brazil, thực tế Juventus cũng đã có những sự chuẩn bị riêng. Cụ thể Lão Bà hiện đang dành rất nhiều sự quan tâm cho Jordi Alba. Chỉ cần Man Utd có động thái, Juventus cũng sẽ lập tức đặt đề nghị với lãnh đạo của Barcelona.

Hiện hợp đồng của Jordi Alba với Barcelona vẫn còn hiệu lực đến 2020, nhưng nhiều nguồn tin cho biết cầu thủ người Tây Ban Nha đã không còn hạnh phúc tại Nou Camp. Bằng chứng rõ nhất cho việc này đó là chuyện Jordi Alba vẫn đang trì hoãn việc gia hạn với đội bóng.

Video tài năng của Alex Sandro

Kỳ Anh | 10:05 17/11/2018Tin bong da - Juventus da tim xong nguoi thay cho muc tieu cua Man Utd


Tin bong da - - Juventus nhieu kha nang se dam phan voi Barcelona ve truong hop cua Jordi Alba trong thang Gieng nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo truyen thong tai Italia, mot trong nhung uu tien hang dau cua Juventus trong ky chuyen nhuong mua Dong sap toi chinh la dem Pogba tro lai Serie A. De lam duoc dieu nay, Lao Ba da gui den Man Utd mot de nghi tien + nguoi de doi lay ngoi sao nguoi Phap.

Juventus da tim xong nguoi thay cho muc tieu cua Man Utd - Bong Da

 Juventus dang danh rat nhieu su quan tam cho Jordi Alba.

Theo do ngoai muc phi chuyen nhuong khoang 40 trieu bang, Juventus se cho phep Man Utd duoc quyen dua Alex Sandro toi Old Trafford theo huong nguoc lai.

De thay the hau ve nguoi Brazil, thuc te Juventus cung da co nhung su chuan bi rieng. Cu the Lao Ba hien dang danh rat nhieu su quan tam cho Jordi Alba. Chi can Man Utd co dong thai, Juventus cung se lap tuc dat de nghi voi lanh dao cua Barcelona.

Hien hop dong cua Jordi Alba voi Barcelona van con hieu luc den 2020, nhung nhieu nguon tin cho biet cau thu nguoi Tay Ban Nha da khong con hanh phuc tai Nou Camp. Bang chung ro nhat cho viec nay do la chuyen Jordi Alba van dang tri hoan viec gia han voi doi bong.

Video tai nang cua Alex Sandro

Ky Anh | 10:05 17/11/2018

Tin bóng đá - Juventus đã tìm xong người thay cho mục tiêu của Man Utd

Tin bóng đá - - Juventus nhiều khả năng sẽ đàm phán với Barcelona về trường hợp của Jordi Alba trong tháng Giêng này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá