Tin bóng đá - Sốc! Sao bự Real bị buộc tội bắt cóc đại diện cũ

Tin bóng đá - - Vận đen có vẻ như vẫn chưa chịu buông tha tiền đạo Karim Benzema khi anh tiếp tục vướng vào những rắc rối bên ngoài sân cỏ.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngôi sao của Real Madrid từng bị đội tuyển Pháp bỏ rơi sau những liên quan đến vụ tống tiền đồng đội cũ Mathieu Valbuena. Điều đó khiến anh không thể tham dự World Cup 2018 và thậm chí là cơ hội khoác áo Les Bleus một lần nữa đã thực sự chấm dứt.

Trong khi đó, Karim Benzema được cho là đã thắp lên hy vọng chơi cho một đội tuyển quốc gia khác nhưng cuối cùng Algeria (gốc của cầu thủ này) cũng không thể chấp nhận bởi Liên đoàn bóng đá thế giới đã có những quy định rõ ràng về vấn đề này.

Cho đến bây giờ, vận đen dường như vẫn chưa buông tha tiền đạo sinh năm 1987 khi một người cựu đại diện của anh có tên là Leo D'Souza tố cáo rằng Benzema đã cầm đầu một phi vụ bắt cóc chính ông ta. Vụ việc được công khai vào ngày 8 tháng 10 vừa qua.

Tuy nhiên, cựu ngôi sao Olympique Lyonnais đã bác bỏ hoàn toàn cáo buộc về điều này bằng cách đáp trả trong một thông điệp trên mạng xã hội Twitter: "Thế giới này có nghiêm túc được không? Dừng lại đi, hãy cho tôi được nghỉ ngơi". Anh viết.

Sốc! Sao bự Real bị buộc tội bắt cóc đại diện của chính mình - Bóng Đá

 Benzema liên tục gặp phải những rắc rối.

Theo Mediapart, mâu thuẫn giữa họ bắt đầu từ việc hơn 80 ngàn đô la đã bị hải quan tịch thu tại sân bay Marrakech ở Ma-rốc. D'Souza tuyên bố rằng, một vụ bắt cóc đã diễn ra bên ngoài một quán bar shisha vào ngày 7 tháng 10.

Người đàn ông 33 tuổi nói rằng Benzema ngồi trong một chiếc xe tải màu đen và ra lệnh cho mình phải bước vào trong. D'Souza đã bị hành hung liên tiếp khi từ chối làm điều đó và rất nhiều người trong quán bar đều chứng kiến vụ việc rõ ràng này.

Vũ Quang Toản | 07:30 19/10/2018Tin bong da - Soc! Sao bu Real bi buoc toi bat coc dai dien cu


Tin bong da - - Van den co ve nhu van chua chiu buong tha tien dao Karim Benzema khi anh tiep tuc vuong vao nhung rac roi ben ngoai san co.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngoi sao cua Real Madrid tung bi doi tuyen Phap bo roi sau nhung lien quan den vu tong tien dong doi cu Mathieu Valbuena. Dieu do khien anh khong the tham du World Cup 2018 va tham chi la co hoi khoac ao Les Bleus mot lan nua da thuc su cham dut.

Trong khi do, Karim Benzema duoc cho la da thap len hy vong choi cho mot doi tuyen quoc gia khac nhung cuoi cung Algeria (goc cua cau thu nay) cung khong the chap nhan boi Lien doan bong da the gioi da co nhung quy dinh ro rang ve van de nay.

Cho den bay gio, van den duong nhu van chua buong tha tien dao sinh nam 1987 khi mot nguoi cuu dai dien cua anh co ten la Leo D'Souza to cao rang Benzema da cam dau mot phi vu bat coc chinh ong ta. Vu viec duoc cong khai vao ngay 8 thang 10 vua qua.

Tuy nhien, cuu ngoi sao Olympique Lyonnais da bac bo hoan toan cao buoc ve dieu nay bang cach dap tra trong mot thong diep tren mang xa hoi Twitter: "The gioi nay co nghiem tuc duoc khong? Dung lai di, hay cho toi duoc nghi ngoi". Anh viet.

Soc! Sao bu Real bi buoc toi bat coc dai dien cua chinh minh - Bong Da

 Benzema lien tuc gap phai nhung rac roi.

Theo Mediapart, mau thuan giua ho bat dau tu viec hon 80 ngan do la da bi hai quan tich thu tai san bay Marrakech o Ma-roc. D'Souza tuyen bo rang, mot vu bat coc da dien ra ben ngoai mot quan bar shisha vao ngay 7 thang 10.

Nguoi dan ong 33 tuoi noi rang Benzema ngoi trong mot chiec xe tai mau den va ra lenh cho minh phai buoc vao trong. D'Souza da bi hanh hung lien tiep khi tu choi lam dieu do va rat nhieu nguoi trong quan bar deu chung kien vu viec ro rang nay.

Vu Quang Toan | 07:30 19/10/2018

Tin bóng đá - Sốc! Sao bự Real bị buộc tội bắt cóc đại diện cũ

Tin bóng đá - - Vận đen có vẻ như vẫn chưa chịu buông tha tiền đạo Karim Benzema khi anh tiếp tục vướng vào những rắc rối bên ngoài sân cỏ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá