Tin bóng đá - TIẾT LỘ:  Mourinho "nổi điên" với người đại diện của Godin vì lý do này

Tin bóng đá - - Thị trường chuyển nhượng kết thúc, nhưng những câu chuyện bên lề không bao giờ kém thu hút với người hâm mộ bóng đá.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo như thông tin mới được tờ Manchester Evening News tiết lộ, người đại diện của cầu thủ Diego Godin đã lợi dụng Manchester United để ép Atletico Madrid đưa ra một mức đãi ngộ cao hơn cho thân chủ.

Được biết, huấn luyện viên trưởng của Man Utd, ông Jose Mourinho mong muốn mang về một trung vệ ngay trong phiên chợ hè, và cầu thủ người Uruguay là một trong những mục tiêu mà chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhắm tới.

Lời đề nghị đã được đội bóng nước Anh gửi đến người đại diện và ban lãnh đạo đội chủ sân Wanda Metropolitano, tuy nhiên Atletico đã thẳng thừng từ chối.

TIẾT LỘ: Mourinho

Jose Mourinho bày tỏ sự tức giận với người đại diện của Diego Godin.

Sau quá trình đàm phán không thành công, Mourinho đã tố người đại diện lấy M.U ra làm "bàn đạp" để nâng mức lương của thân chủ lên một con số cao hơn khoản tiền hiện tại. 

Sau khi nhận biết được sự quan tâm của "Quỷ đỏ", đội bóng thành Madrid đã gia tăng mức lương của Godin lên con số 6.74 triệu bảng/năm sau thuế, một con số lôi cuốn với bất cứ cầu thủ nào.

Như đã biết, các mục tiêu của Mourinho trong phiên chợ hè như Harry Maguire, Jerome Boateng hay Toby Alderweireld đều không cập bến sân Old Trafford. Do đó, mong muốn mang về một trung vệ chất lượng của MU đã không trở thành sự thật khi phiên chợ hè kết thúc.

Tùng Nguyễn | 10:18 10/08/2018Tin bong da - TIET LO: Mourinho "noi dien" voi nguoi dai dien cua Godin vi ly do nay


Tin bong da - - Thi truong chuyen nhuong ket thuc, nhung nhung cau chuyen ben le khong bao gio kem thu hut voi nguoi ham mo bong da.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo nhu thong tin moi duoc to Manchester Evening News tiet lo, nguoi dai dien cua cau thu Diego Godin da loi dung Manchester United de ep Atletico Madrid dua ra mot muc dai ngo cao hon cho than chu.

Duoc biet, huan luyen vien truong cua Man Utd, ong Jose Mourinho mong muon mang ve mot trung ve ngay trong phien cho he, va cau thu nguoi Uruguay la mot trong nhung muc tieu ma chien luoc gia nguoi Bo Dao Nha nham toi.

Loi de nghi da duoc doi bong nuoc Anh gui den nguoi dai dien va ban lanh dao doi chu san Wanda Metropolitano, tuy nhien Atletico da thang thung tu choi.

TIET LO: Mourinho

Jose Mourinho bay to su tuc gian voi nguoi dai dien cua Diego Godin.

Sau qua trinh dam phan khong thanh cong, Mourinho da to nguoi dai dien lay M.U ra lam "ban dap" de nang muc luong cua than chu len mot con so cao hon khoan tien hien tai. 

Sau khi nhan biet duoc su quan tam cua "Quy do", doi bong thanh Madrid da gia tang muc luong cua Godin len con so 6.74 trieu bang/nam sau thue, mot con so loi cuon voi bat cu cau thu nao.

Nhu da biet, cac muc tieu cua Mourinho trong phien cho he nhu Harry Maguire, Jerome Boateng hay Toby Alderweireld deu khong cap ben san Old Trafford. Do do, mong muon mang ve mot trung ve chat luong cua MU da khong tro thanh su that khi phien cho he ket thuc.

Tung Nguyen | 10:18 10/08/2018

Tin bóng đá - TIẾT LỘ: Mourinho "nổi điên" với người đại diện của Godin vì lý do này

Tin bóng đá - - Thị trường chuyển nhượng kết thúc, nhưng những câu chuyện bên lề không bao giờ kém thu hút với người hâm mộ bóng đá.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá