Tin bóng đá - CHÍNH THỨC: Sao mai Man Utd có bến đỗ mới bất ngờ

Tin bóng đá - - Hậu vệ Timothy Fosu-Mensah của Manchester United đã được mang cho mượn ở ngày cuối cùng của phiên chợ Hè.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mùa giải vừa qua, cầu thủ người Hà Lan được cho đi "du học" trong màu áo CLB Crystal Palace. Tại sân Selhurst Park, Timothy Fosu-Mensah đã ra sân tổng cộng 24 trận trên mọi đấu trường. Trong Tour du đấu Hè của M.U, hậu vệ 20 tuổi cũng đã góp mặt và gây ấn tượng phần nào.

Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1998 sẽ không ở lại sân Old Trafford trong mùa giải tới. Trang chủ Manchester United thông báo, Timothy Fosu-Mensah đã chính thức chuyển sang khoác áo Fulham theo dạng cho mượn đến hết mùa giải. Đây là thông tin bất ngờ khi trước đó hậu vệ gốc Ghana được đồn thổi sẽ gia nhập Hertha Berlin tại Bundesliga.

Đây đã là hậu vệ thứ tư cập bến đội chủ sân Craven Cottage trong phiên chợ Hè. Trước đó, tân binh của Premier League đã chiêu mộ thành công Maxime Le Marchand (Nice), trung vệ Alfie Mawson (Swansea City) và hậu vệ Calum Chambers được mượn từ Arsenal.

CHÍNH THỨC: Sao mai Man Utd có điểm đến bất ngờ - Bóng Đá

 Timothy Fosu-Mensah sẽ tiếp tục được mang cho mượn.

Đáng chú ý, Timothy Fosu-Mensah có thể tái ngộ Crystal Palace ngay tại vòng 1 Premier League nếu được đá chính. Thầy trò HLV Slavisa Jokanovic sẽ bắt đầu chiến dịch bằng cuộc tiếp đón đối thủ đến từ Nam London. Fulham đã đặt mục tiêu rất cao ở mùa giải tới khi mang về nhiều ngôi sao sáng giá.

Ngoài hậu vệ sinh năm 1998, nhiều sao mai khác cũng đã rời Manchester United để tích lũy kinh nghiệm. Những cầu thủ được mang cho mượn đó là Joel Pereira (Vitoria Setubal), Dean Henderson (Sheffield United), Matty Willock (St Mirren), Axel Tuanzebe (Aston Villa) và Cameron Borthwick-Jackson (Scunthorpe United). 

Kha Võ | 02:30 10/08/2018Tin bong da - CHÍNH THÚC: Sao mai Man Utd có bén dõ mói bát ngò


Tin bong da - - Hạu vẹ Timothy Fosu-Mensah của Manchester United dã duọc mang cho muọn ỏ ngày cuói cùng của phien chọ Hè.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Mùa giải vùa qua, càu thủ nguòi Hà Lan duọc cho di "du học" trong màu áo CLB Crystal Palace. Tại san Selhurst Park, Timothy Fosu-Mensah dã ra san tỏng cọng 24 trạn tren mọi dáu truòng. Trong Tour du dáu Hè của M.U, hạu vẹ 20 tuỏi cũng dã góp mạt và gay án tuọng phàn nào.

Tuy nhien, càu thủ sinh nam 1998 sẽ khong ỏ lại san Old Trafford trong mùa giải tói. Trang chủ Manchester United thong báo, Timothy Fosu-Mensah dã chính thúc chuyẻn sang khoác áo Fulham theo dạng cho muọn dén hét mùa giải. Day là thong tin bát ngò khi truóc dó hạu vẹ góc Ghana duọc dòn thỏi sẽ gia nhạp Hertha Berlin tại Bundesliga.

Day dã là hạu vẹ thú tu cạp bén dọi chủ san Craven Cottage trong phien chọ Hè. Truóc dó, tan binh của Premier League dã chieu mọ thành cong Maxime Le Marchand (Nice), trung vẹ Alfie Mawson (Swansea City) và hạu vẹ Calum Chambers duọc muọn tù Arsenal.

CHÍNH THÚC: Sao mai Man Utd có diẻm dén bát ngò - Bong Da

 Timothy Fosu-Mensah sẽ tiép tục duọc mang cho muọn.

Dáng chú ý, Timothy Fosu-Mensah có thẻ tái ngọ Crystal Palace ngay tại vòng 1 Premier League néu duọc dá chính. Thày trò HLV Slavisa Jokanovic sẽ bát dàu chién dịch bàng cuọc tiép dón dói thủ dén tù Nam London. Fulham dã dạt mục tieu rát cao ỏ mùa giải tói khi mang vè nhièu ngoi sao sáng giá.

Ngoài hạu vẹ sinh nam 1998, nhièu sao mai khác cũng dã ròi Manchester United dẻ tích lũy kinh nghiẹm. Nhũng càu thủ duọc mang cho muọn dó là Joel Pereira (Vitoria Setubal), Dean Henderson (Sheffield United), Matty Willock (St Mirren), Axel Tuanzebe (Aston Villa) và Cameron Borthwick-Jackson (Scunthorpe United). 

Kha Võ | 02:30 10/08/2018

Tin bóng đá - CHÍNH THỨC: Sao mai Man Utd có bến đỗ mới bất ngờ

Tin bóng đá - - Hậu vệ Timothy Fosu-Mensah của Manchester United đã được mang cho mượn ở ngày cuối cùng của phiên chợ Hè.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá