Tin bóng đá - NÓNG: Ferdinand "mở đường" cho MU chiêu mộ Mbappe

Tin bóng đá - - Cựu trung vệ Rio Ferdinand lên tiếng thúc giục M.U nên chiêu mộ sao trẻ của ĐT Pháp.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tiền đạo của PSG đã có giải đấu ấn tượng trên đất Nga với 4 bàn thắng. Kết thúc World Cup 2018, Kylian Mbappe cũng đã đoạt danh hiệu "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải". Ngôi sao 19 tuổi được dự đoán sẽ soán ngôi của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong tương lai.

Chia sẻ trên BBC, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã đánh giá cao tài năng của Kylian Mbappe. Theo cựu cầu thủ M.U, đội chủ sân Old Trafford nên sớm chiêu mộ sao trẻ của ĐT Pháp.

"Cậu ấy sẽ là chủ nhân của Quả bóng Vàng trong vài năm tới đây, điều này thật dễ dàng. Hi vọng Manchester United sẽ theo đuổi cậu ấy. Kylian Mbappe là người có mối quan hệ rất tốt với Paul Pogba", cựu tuyển thủ Anh chia sẻ.

NÓNG: Ferdinand

 Giải đấu ấn tượng của Kylian Mbappe.

Với bàn thắng ghi được trước Croatia, Kylian Mbappe cũng là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong một trận chung kết World Cup khi ở 19 tuổi 207 ngày. Trước đó "Vua bóng đá" Pele đã ghi bàn vào lưới ĐT Thụy Điển trong trận chung kết năm 1958 lúc mới 17 tuổi 249 ngày.

Kylian Mbappe đã nằm trong tầm ngắm của nhiều ông lớn từ khi còn khoác áo AS Monaco. Tuy nhiên, PSG đã chiêu mộ thành công cầu thủ 19 tuổi với giá 135 triệu euro. Trong phiên chợ Hè, Real Madrid là đội bóng đánh tiếng muốn chiêu mộ tuyển thủ Pháp. 

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn tìm kiếm một cái tên đẳng cấp để thay thế Cristiano Ronaldo. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã chuyển sang khoác áo Juventus sau 9 năm gắn bó với Los Blancos.

Kha Võ | 01:40 16/07/2018Tin bong da - NONG: Ferdinand "mo duong" cho MU chieu mo Mbappe


Tin bong da - - Cụu trung vẹ Rio Ferdinand len tiéng thúc giục M.U nen chieu mọ sao trẻ của DT Pháp.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Tièn dạo của PSG dã có giải dáu án tuọng tren dát Nga vói 4 bàn tháng. Két thúc World Cup 2018, Kylian Mbappe cũng dã doạt danh hiẹu "Càu thủ trẻ xuát sác nhát giải". Ngoi sao 19 tuỏi duọc dụ doán sẽ soán ngoi của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong tuong lai.

Chia sẻ tren BBC, cụu trung vẹ Rio Ferdinand dã dánh giá cao tài nang của Kylian Mbappe. Theo cụu càu thủ M.U, dọi chủ san Old Trafford nen sóm chieu mọ sao trẻ của DT Pháp.

"Cạu áy sẽ là chủ nhan của Quả bóng Vàng trong vài nam tói day, dièu này thạt dẽ dàng. Hi vọng Manchester United sẽ theo duỏi cạu áy. Kylian Mbappe là nguòi có mói quan hẹ rát tót vói Paul Pogba", cụu tuyẻn thủ Anh chia sẻ.

NONG: Ferdinand

 Giải dáu án tuọng của Kylian Mbappe.

Vói bàn tháng ghi duọc truóc Croatia, Kylian Mbappe cũng là càu thủ trẻ nhát ghi bàn trong mọt trạn chung két World Cup khi ỏ 19 tuỏi 207 ngày. Truóc dó "Vua bóng dá" Pele dã ghi bàn vào luói DT Thụy Diẻn trong trạn chung két nam 1958 lúc mói 17 tuỏi 249 ngày.

Kylian Mbappe dã nàm trong tàm ngám của nhièu ong lón tù khi còn khoác áo AS Monaco. Tuy nhien, PSG dã chieu mọ thành cong càu thủ 19 tuỏi vói giá 135 triẹu euro. Trong phien chọ Hè, Real Madrid là dọi bóng dánh tiéng muón chieu mọ tuyẻn thủ Pháp. 

Dọi bóng Hoàng gia Tay Ban Nha muón tìm kiém mọt cái ten dảng cáp dẻ thay thé Cristiano Ronaldo. Tièn dạo nguòi Bò Dào Nha dã chuyẻn sang khoác áo Juventus sau 9 nam gán bó vói Los Blancos.

Kha Võ | 01:40 16/07/2018

Tin bóng đá - NÓNG: Ferdinand "mở đường" cho MU chiêu mộ Mbappe

Tin bóng đá - - Cựu trung vệ Rio Ferdinand lên tiếng thúc giục M.U nên chiêu mộ sao trẻ của ĐT Pháp.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá