Tin bóng đá - CEO Juve: "Ronaldo chọn đến Turin, chúng tôi không hề tiếp cận

Tin bóng đá - - Juventus đã kích nổ "bom tấn" Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên theo GĐĐH của Bianconeri, thì CR7 mới là người chủ động tiếp cận họ trước.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Chân sút 33 tuổi đang sở hữu QBV thế giới đã chính thức cập bến Allianz Stadium với mức phi chuyển nhượng là 100 triệu euro, cộng thêm 12 triệu euro tùy thuộc vào đóng góp của Ronaldo dành cho Juventus. Tại đây anh cũng sẽ nhận được mức lương lên đến 30 triệu euro/năm.

CEO Juve:

 Ronaldo là người chủ động tìm đến Juventus trước.

Juve trước đây từng rất nỗ lực để đem được Cristiano Ronaldo về Turin khi anh mới 18 tuổi. Nhưng họ đã thất bại trước Manchester United, sau đó thì CR7 lại chọn bến đỗ tiếp theo là Real Madrid.

Lần này mọi chuyện đã khác, Ronaldo chủ động tìm đến Bianconeri sau khi Real Madrid không còn tỏ ra mặn mà trong việc giữ chân ngôi sao đã 33 tuổi của họ.

GĐĐH của Juventus, ông Giuseppe Marotta tiết lộ rằng CR7 chính là người có động thái đầu tiên về việc đám phán với đội bóng của ông.

CEO Juve:

 CEO của Juve, Giuseppe Marotta.

"Tôi rất hạnh phúc, tất cả các thành viên trong đội bóng lẫn cổ đông đều giống như tôi vậy." Moratta chia sẻ đầy phấn khích sau khi hoàn thành bản hợp đồng "thế kỷ".

"Thương vụ này chính Cristiano là người đầu tiên khởi động nó. Anh ấy đã chọn Juventus, và việc của chúng tôi là nắm thật chặt cơ hội này. Tất cả mọi chuyện bắt đầu từ khi Juve đem về Joao Cancelo, người có chung đại diện với Ronaldo. Và Jorge Mendes cho chúng tôi biết rằng cậu ậy cũng muốn đến đây."

Vương Ngọc | 20:05 11/07/2018

Tin bong da - - Juventus da kich no "bom tan" Cristiano Ronaldo. Tuy nhien theo GDDH cua Bianconeri, thi CR7 moi la nguoi chu dong tiep can ho truoc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Chan sut 33 tuoi dang so huu QBV the gioi da chinh thuc cap ben Allianz Stadium voi muc phi chuyen nhuong la 100 trieu euro, cong them 12 trieu euro tuy thuoc vao dong gop cua Ronaldo danh cho Juventus. Tai day anh cung se nhan duoc muc luong len den 30 trieu euro/nam.

CEO Juve:

 Ronaldo la nguoi chu dong tim den Juventus truoc.

Juve truoc day tung rat no luc de dem duoc Cristiano Ronaldo ve Turin khi anh moi 18 tuoi. Nhung ho da that bai truoc Manchester United, sau do thi CR7 lai chon ben do tiep theo la Real Madrid.

Lan nay moi chuyen da khac, Ronaldo chu dong tim den Bianconeri sau khi Real Madrid khong con to ra man ma trong viec giu chan ngoi sao da 33 tuoi cua ho.

GDDH cua Juventus, ong Giuseppe Marotta tiet lo rang CR7 chinh la nguoi co dong thai dau tien ve viec dam phan voi doi bong cua ong.

CEO Juve:

 CEO cua Juve, Giuseppe Marotta.

"Toi rat hanh phuc, tat ca cac thanh vien trong doi bong lan co dong deu giong nhu toi vay." Moratta chia se day phan khich sau khi hoan thanh ban hop dong "the ky".

"Thuong vu nay chinh Cristiano la nguoi dau tien khoi dong no. Anh ay da chon Juventus, va viec cua chung toi la nam that chat co hoi nay. Tat ca moi chuyen bat dau tu khi Juve dem ve Joao Cancelo, nguoi co chung dai dien voi Ronaldo. Va Jorge Mendes cho chung toi biet rang cau ay cung muon den day."

Vuong Ngoc | 20:05 11/07/2018

Tin bóng đá - CEO Juve: "Ronaldo chọn đến Turin, chúng tôi không hề tiếp cận

Tin bóng đá - - Juventus đã kích nổ "bom tấn" Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên theo GĐĐH của Bianconeri, thì CR7 mới là người chủ động tiếp cận họ trước.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá