Tin bóng đá - Juventus xem Martial là mục tiêu trọng tâm cho mùa Hè

Tin bóng đá - - Theo Tuttosport, Anthony Martial đang được lãnh đạo của Juventus đặc biệt theo sát trong vài tháng tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong vài tuần trở lại đây, truyền thông Anh đã liên tục đăng tải những thông tin về việc Anthony Martial muốn chia tay Manchester United sau khi không còn nhận được trong dụng của Jose Mourinho.

Juventus xem Martial là mục tiêu trọng tâm cho mùa Hè - Bóng Đá

 Juventus rất coi trọng tài năng của Martial 

Cụ thể trong mùa giải năm nay, tiền đạo người Pháp chỉ mới được đá chính tại Premier League 16 lần. Được biết Martial hiện vẫn muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Premier League, trong đó Tottenham và Arsenal là 2 cái tên mà anh đang dành nhiều sự quan tâm nhất.

Tuy nhiên theo Tuttosport, nếu xảy ra trường hợp Martial chuyển tới Italia thi đấu trong mùa Hè năm nay thì đó cũng không phải là chuyện lạ, khi Juventus đang đặc biệt dành sự quan tâm rất lớn cho cầu thủ sinh năm 1995 này.

Được biết HLV Allegri vẫn đang tìm kiếm một mẫu tiền đạo đa năng có thể thi đấu nhiều vị trí trên hàng công để có thể dễ dàng thay đổi chiến thuật ngay trong trận đấu. Bên cạnh đó việc Mandžukić lẫn Higuain đều đã quá 30 nên Juventus cũng cần phải có những sự thay thế lâu dài cho tương lai.

Video tài năng của Anthony Martial

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 19:05 16/04/2018Tin bong da - Juventus xem Martial la muc tieu trong tam cho mua He


Tin bong da - - Theo Tuttosport, Anthony Martial dang duoc lanh dao cua Juventus dac biet theo sat trong vai thang toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong vai tuan tro lai day, truyen thong Anh da lien tuc dang tai nhung thong tin ve viec Anthony Martial muon chia tay Manchester United sau khi khong con nhan duoc trong dung cua Jose Mourinho.

Juventus xem Martial la muc tieu trong tam cho mua He - Bong Da

 Juventus rat coi trong tai nang cua Martial 

Cu the trong mua giai nam nay, tien dao nguoi Phap chi moi duoc da chinh tai Premier League 16 lan. Duoc biet Martial hien van muon tiep tuc phat trien su nghiep tai Premier League, trong do Tottenham va Arsenal la 2 cai ten ma anh dang danh nhieu su quan tam nhat.

Tuy nhien theo Tuttosport, neu xay ra truong hop Martial chuyen toi Italia thi dau trong mua He nam nay thi do cung khong phai la chuyen la, khi Juventus dang dac biet danh su quan tam rat lon cho cau thu sinh nam 1995 nay.

Duoc biet HLV Allegri van dang tim kiem mot mau tien dao da nang co the thi dau nhieu vi tri tren hang cong de co the de dang thay doi chien thuat ngay trong tran dau. Ben canh do viec Mandžukić lan Higuain deu da qua 30 nen Juventus cung can phai co nhung su thay the lau dai cho tuong lai.

Video tai nang cua Anthony Martial

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 19:05 16/04/2018

Tin bóng đá - Juventus xem Martial là mục tiêu trọng tâm cho mùa Hè

Tin bóng đá - - Theo Tuttosport, Anthony Martial đang được lãnh đạo của Juventus đặc biệt theo sát trong vài tháng tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá