Tin bóng đá - Quảng Nam FC cảm nhận được sức ép từ ngôi vương

Tin bóng đá - Với tư cách là ĐKVĐ V-League, Quảng Nam FC sẽ nhận được sự “chăm sóc” đặc biệt của các đội bóng ở mùa giải năm nay, vì thế đội trưởng Thanh Trung và đồng đội đang cảm nhận được rất nhiều khó khăn phía trước.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

V-League2017 có lẽ là một mùa giải đáng nhớ đối với thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc khi họ từ một đội bóng không được đánh giá cao đã bất ngờ lên vô địch ở vòng đấu cuối. Tuy nhiên, đấy chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội bóng xứ Quảng.

 - Bóng Đá

 Quảng Nam FC sẽ có một mùa giải khó khăn ở phía trước. Ảnh: Viết Định

Lần đầu tiên “xưng vương” ở đấu trường cao nhất Việt Nam, Quảng Nam FC cho chứng minh cho V-League thấy rằng, nếu có đủ tự tin và tinh thần đoàn kết cao nhất thì họ sẽ có được tất cả: "Mùa giải 2017 là một mùa giải đáng nhớ đối với cá nhân tôi cũng như tập thể đội bóng Quảng Nam. Đây là lần đầu tiên chúng tôi vô địch V-League và riêng cá nhân tôi cũng cảm thấy vui và hạnh phúc khi góp một phần nhỏ trong thành tích chung của toàn đội. Tôi nghĩ đây là một giải tôi rất hài lòng.

Quảng Nam là một tập thể không có quá nhiều ngôi sao. Tuy nhiên đội có sự đoàn kết và sư nỗ lực rất là lớn, đặc biệt là tinh thần thi đấu của toàn đội. Đấy là điểm mạnh của Quảng Nam” đội trưởng Thanh Trung bày tỏ.

 - Bóng Đá

 Mục tiêu trước mắt của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc là đánh bại SLNA vào ngày 24/2. Ảnh: Viết Định

Bên cạnh đó, tiền vệ gốc Hà Tĩnh và đồng đội đang cảm nhận được rất nhiều khó khăn đang chờ đợi họ ở phía trước, nhất là khi phải thi đấu với trọng trách bảo vệ ngôi vương. Nhưng đội trưởng Quảng Nam FC tin rằng, nếu cứ tiếp tục thể hiện được tinh thần như ở V-League 2017 thì họ sẽ vượt qua được sức ép: “Rõ ràng mùa giải 2018 sẽ là một mùa giải rất khó khăn đối với Quảng Nam FC bởi việc bảo vệ chức vô địch V-League sẽ không hề dễ dàng. Toàn đội đã có 2 tháng chuẩn bị thể lực và chiến thuật trước khi bước vào mùa giải V-League đầy khó khăn.

Tôi nghĩ bóng đá chịu sức ép đã là một phần của bóng đá nên việc chịu sức ép cũng rất bình thường, bởi cuối mùa giải năm ngoái, Quảng Nam cũng đã chịu rất nhiều sức ép nhưng đội đã vượt qua được. Tôi nghĩ nếu toàn đội có được tinh thần tốt thì sẽ vượt qua sức ép đó."

Trước mắt, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tập trung tinh thần để chuẩn bị cho trận tranh Siêu cup Quốc gia với SLNA vào ngày 24/02 tới. Sau trận đấu này, có thể Quảng Nam FC sẽ chốt danh sách tham dự V-League 2018.

Viết Định - VuiCungBongDa - TTVN | 03:15 22/02/2018Tin bong da - Quang Nam FC cam nhan duoc suc ep tu ngoi vuong


Tin bong da - Voi tu cach la DKVD V-League, Quang Nam FC se nhan duoc su “cham soc” dac biet cua cac doi bong o mua giai nam nay, vi the doi truong Thanh Trung va dong doi dang cam nhan duoc rat nhieu kho khan phia truoc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

V-League2017 co le la mot mua giai dang nho doi voi thay tro HLV Hoang Van Phuc khi ho tu mot doi bong khong duoc danh gia cao da bat ngo len vo dich o vong dau cuoi. Tuy nhien, day chinh la phan thuong xung dang cho nhung no luc khong biet met moi cua doi bong xu Quang.

 - Bong Da

 Quang Nam FC se co mot mua giai kho khan o phia truoc. Anh: Viet Dinh

Lan dau tien “xung vuong” o dau truong cao nhat Viet Nam, Quang Nam FC cho chung minh cho V-League thay rang, neu co du tu tin va tinh than doan ket cao nhat thi ho se co duoc tat ca: "Mua giai 2017 la mot mua giai dang nho doi voi ca nhan toi cung nhu tap the doi bong Quang Nam. Day la lan dau tien chung toi vo dich V-League va rieng ca nhan toi cung cam thay vui va hanh phuc khi gop mot phan nho trong thanh tich chung cua toan doi. Toi nghi day la mot giai toi rat hai long.

Quang Nam la mot tap the khong co qua nhieu ngoi sao. Tuy nhien doi co su doan ket va su no luc rat la lon, dac biet la tinh than thi dau cua toan doi. Day la diem manh cua Quang Nam” doi truong Thanh Trung bay to.

 - Bong Da

 Muc tieu truoc mat cua thay tro HLV Hoang Van Phuc la danh bai SLNA vao ngay 24/2. Anh: Viet Dinh

Ben canh do, tien ve goc Ha Tinh va dong doi dang cam nhan duoc rat nhieu kho khan dang cho doi ho o phia truoc, nhat la khi phai thi dau voi trong trach bao ve ngoi vuong. Nhung doi truong Quang Nam FC tin rang, neu cu tiep tuc the hien duoc tinh than nhu o V-League 2017 thi ho se vuot qua duoc suc ep: “Ro rang mua giai 2018 se la mot mua giai rat kho khan doi voi Quang Nam FC boi viec bao ve chuc vo dich V-League se khong he de dang. Toan doi da co 2 thang chuan bi the luc va chien thuat truoc khi buoc vao mua giai V-League day kho khan.

Toi nghi bong da chiu suc ep da la mot phan cua bong da nen viec chiu suc ep cung rat binh thuong, boi cuoi mua giai nam ngoai, Quang Nam cung da chiu rat nhieu suc ep nhung doi da vuot qua duoc. Toi nghi neu toan doi co duoc tinh than tot thi se vuot qua suc ep do."

Truoc mat, thay tro HLV Hoang Van Phuc se tap trung tinh than de chuan bi cho tran tranh Sieu cup Quoc gia voi SLNA vao ngay 24/02 toi. Sau tran dau nay, co the Quang Nam FC se chot danh sach tham du V-League 2018.

Viet Dinh - VuiCungBongDa - TTVN | 03:15 22/02/2018

Tin bóng đá - Quảng Nam FC cảm nhận được sức ép từ ngôi vương

Tin bóng đá - Với tư cách là ĐKVĐ V-League, Quảng Nam FC sẽ nhận được sự “chăm sóc” đặc biệt của các đội bóng ở mùa giải năm nay, vì thế đội trưởng Thanh Trung và đồng đội đang cảm nhận được rất nhiều khó khăn phía trước.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá