Tin bóng đá - NÓNG: Italia vẫn có thể góp mặt tại World Cup 2018

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Một niềm hy vọng mới dành cho các CĐV bóng đá Italia vừa xuất hiện, khi khả năng họ góp mặt tại World Cup 2018 là vẫn còn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trường hợp này sẽ xảy ra nếu như Peru bị loại khỏi World Cup năm sau. Theo những thông tin từ tờ Libero (Peru), thì liên đoàn bóng đá nước này đang bị điều tra về một số vi phạm đối với các điều luật của FIFA.

NÓNG: Italia vẫn có thể góp mặt tại World Cup 2018 - Bóng Đá

 Peru đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi World Cup năm sau.

Theo một vài nguồn tin, liên đoàn bóng đá Peru đã vi phạm vào các chính sách đào tạo và phát triển đối với các cầu thủ trẻ. FIFA đã yêu cầu liên đoàn bóng đá Peru phải có những báo cáo và trình bày cụ thể về vấn đề này trong thời gian sớm nhất để làm rõ vụ việc.

Nếu như liên đoàn bóng đá Peru không thể thuyết phục được FIFA, họ hoàn toàn có thể bị cấm tham gia vào các sự kiện bóng đá Quốc tế trong tương lai, bao gồm cả World Cup diễn ra tại nước Nga vào năm sau.

Nếu Peru bị loại, đồng nghĩa FIFA sẽ xem xét cho một đội tuyển khác thế chỗ tại World Cup 2018, và đương nhiên trong đó có cả những đội tuyển như Italia.

Lại nói về đội tuyển xứ sở mỳ ống. Sau khi thất bại trong việc giành vé tham dự World Cup 2018, chủ tịch liên đoàn bóng đá nước này là Carlo Tavecchio đã phải từ chức. Trước đó HLV Ventura cũng đã bị sa thải và hiện vẫn chưa tìm được người kế nhiệm.

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 08:20 23/11/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - NONG: Italia van co the gop mat tai World Cup 2018


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Mot niem hy vong moi danh cho cac CDV bong da Italia vua xuat hien, khi kha nang ho gop mat tai World Cup 2018 la van con.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Truong hop nay se xay ra neu nhu Peru bi loai khoi World Cup nam sau. Theo nhung thong tin tu to Libero (Peru), thi lien doan bong da nuoc nay dang bi dieu tra ve mot so vi pham doi voi cac dieu luat cua FIFA.

NONG: Italia van co the gop mat tai World Cup 2018 - Bong Da

 Peru dang dung truoc nguy co bi loai khoi World Cup nam sau.

Theo mot vai nguon tin, lien doan bong da Peru da vi pham vao cac chinh sach dao tao va phat trien doi voi cac cau thu tre. FIFA da yeu cau lien doan bong da Peru phai co nhung bao cao va trinh bay cu the ve van de nay trong thoi gian som nhat de lam ro vu viec.

Neu nhu lien doan bong da Peru khong the thuyet phuc duoc FIFA, ho hoan toan co the bi cam tham gia vao cac su kien bong da Quoc te trong tuong lai, bao gom ca World Cup dien ra tai nuoc Nga vao nam sau.

Neu Peru bi loai, dong nghia FIFA se xem xet cho mot doi tuyen khac the cho tai World Cup 2018, va duong nhien trong do co ca nhung doi tuyen nhu Italia.

Lai noi ve doi tuyen xu so my ong. Sau khi that bai trong viec gianh ve tham du World Cup 2018, chu tich lien doan bong da nuoc nay la Carlo Tavecchio da phai tu chuc. Truoc do HLV Ventura cung da bi sa thai va hien van chua tim duoc nguoi ke nhiem.

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 08:20 23/11/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - NÓNG: Italia vẫn có thể góp mặt tại World Cup 2018

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Một niềm hy vọng mới dành cho các CĐV bóng đá Italia vừa xuất hiện, khi khả năng họ góp mặt tại World Cup 2018 là vẫn còn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá