Tin bóng đá - Siêu cò Zahavi xuất hiện

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trong khi Mbappe muốn gia nhập PSG thì những căng thẳng giữa bên phía người thân của cầu thủ và Monaco đã bộc lộ rõ ràng.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Đúng lúc này, Pini Zahavi, một tay siêu cò xuất hiện và đang cố gắng can thiệp vào cuộc chuyển nhượng khi muốn làm việc với cha của cầu thủ.

 - Bóng Đá

Mối quan hệ giữa AS Monaco và Kylian Mbappe đang không ở trong tình trạng tốt đẹp nhất. Đó chỉ là cách nói tránh cho sự căng thẳng giữa hai bên.

Thần đồng trẻ người Pháp đã tuyên bố mong muốn của mình là rời khỏi Rocher để gia nhập Paris Saint-Germain. Một sự lựa chọn được hỗ trợ bởi cha mình, Wilfried, người đang có những quan hệ căng thẳng với phó Chủ tịch câu lạc bộ Monaco, ông Vadim Vasyliev khi ông này vẫn duy trì hi vọng rằng Mbappe sẽ ở lại thêm một mùa giải nữa tại Công quốc.

Nhưng một cuộc chia ly dường như là không thể níu kéo lại giữa hai bên và một cuộc đào tẩu cho thấy cũng không thể tránh khỏi.

Zahavi đang cố gắng nhập cuộc chơi

Câu chuyện Mbappe là một thương vụ tương tự như bom tấn Neymar. Tuy nhiên, có điều đáng ngạc nhiên khi sự xuất hiện của một người đàn ông có thể đứng giữa hai bên trong vấn đề chuyển nhượng, đó là Zini Zahavi. Đối với những ai còn chưa rõ về nhân vật này thì có thể tạm hiểu ông ta là tác nhân đóng vai trò quan trọng trong cuộc chuyển nhượng của Neymar tới PSG. Và Monaco hiện đang cố gắng tìm một người đối thoại khác hơn là cha của Mbappe xoay quanh thương vụ.

Siêu cò Zahavi có quan hệ thân thiết với Antero Henrique có lẽ là người phù hợp khi đang tìm mọi cách để kết nối với Wilfried Mbappe, cha của cầu thủ. Nếu mọi nỗ lực của ông ta nhằm kết thúc hồ sơ chuyển nhượng của con trai mình để tới PSG trong những ngày sắp tới, thì siêu cò người Israen chính là tác nhân quan trọng, đóng vai trò trung gian trong cuộc chuyển nhượng. Giá trị của thương vụ Mbappe chắc chắn cực kì lớn và hoa hồng đương nhiên sẽ tương xứng.

Nếu có cơ hội để kiếm tiền, thậm chí rất nhiều tiền thì ai mà chả muốn!

(Bạn đọc: Trần Phương)

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Thể thao Việt Nam | 00:05 19/08/2017 Tin liên quan Tin nên đọc Tin nen doc

Tin bóng đá - Siêu cò Zahavi xuất hiện

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trong khi Mbappe muốn gia nhập PSG thì những căng thẳng giữa bên phía người thân của cầu thủ và Monaco đã bộc lộ rõ ràng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá