Tin bóng đá - Ghi bàn ầm ầm, Aubameyang phá thêm kỉ lục tại Dortmund

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Pierre-Emerick Aubameyang tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng tại Dortmund khi giúp đội bóng này có thắng lợi trước Rielasingen-Arlen tại Cúp quốc gia Đức vào đêm qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Chân sút người Gabon lập một hat-trick trong thắng lợi hoành tráng của đội nhà. Theo đó, thành tích này cũng giúp Aubameyang vượt mặt cựu danh thủ Stephane Chapuisat để trở thành cầu thủ ngoại ghi được nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Dortmund (124 bàn).

Ghi bàn ầm ầm, Aubameyang phá thêm kỉ lục tại Dortmund - Bóng Đá

Aubameyang lại phá thêm kỉ lục. 

Mùa trước, Aubameyang đã vượt mặt Robert Lewandowski và trở thành Vua phá lưới Bundesliga với 31 bàn sau 32 lần ra sân. Xét rộng hơn, chân sút người Gabon đã có đến 38 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Thành tích ghi bàn của Aubameyang vượt trội hơn rất nhiều so với người xếp thứ hai (Marco Reus - 7 bàn). Hiện tại, chân sút người Gabon là cái tên không thể thay thế trong đội hình Dortmund và được nhiều đội bóng lớn tại châu Âu theo đuổi.

Dù vậy cách đây không lâu, Aubameyang đã lên tiếng cam kết tương lai tại Dortmund: "Đúng là tôi đã có buổi làm việc với lãnh đạo Dortmund trước khi bước vào kỳ nghỉ. Tôi đã bày tỏ nguyện vọng của mình, tôi muốn tìm những trải nghiệm mới. Tôi luôn cảm thấy rất tuyệt khi có mặt ở đây, với tôi thì Dortmund chẳng khác nào mái nhà của mình vậy."

Chiêm ngưỡng tài năng của Aubameyang:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:25 13/08/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Ghi ban am am, Aubameyang pha them ki luc tai Dortmund


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Pierre-Emerick Aubameyang tiep tuc cho thay tam anh huong tai Dortmund khi giup doi bong nay co thang loi truoc Rielasingen-Arlen tai Cup quoc gia Duc vao dem qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Chan sut nguoi Gabon lap mot hat-trick trong thang loi hoanh trang cua doi nha. Theo do, thanh tich nay cung giup Aubameyang vuot mat cuu danh thu Stephane Chapuisat de tro thanh cau thu ngoai ghi duoc nhieu ban thang nhat trong lich su Dortmund (124 ban).

Ghi ban am am, Aubameyang pha them ki luc tai Dortmund - Bong Da

Aubameyang lai pha them ki luc. 

Mua truoc, Aubameyang da vuot mat Robert Lewandowski va tro thanh Vua pha luoi Bundesliga voi 31 ban sau 32 lan ra san. Xet rong hon, chan sut nguoi Gabon da co den 38 ban thang tren moi dau truong.

Thanh tich ghi ban cua Aubameyang vuot troi hon rat nhieu so voi nguoi xep thu hai (Marco Reus - 7 ban). Hien tai, chan sut nguoi Gabon la cai ten khong the thay the trong doi hinh Dortmund va duoc nhieu doi bong lon tai chau Au theo duoi.

Du vay cach day khong lau, Aubameyang da len tieng cam ket tuong lai tai Dortmund: "Dung la toi da co buoi lam viec voi lanh dao Dortmund truoc khi buoc vao ky nghi. Toi da bay to nguyen vong cua minh, toi muon tim nhung trai nghiem moi. Toi luon cam thay rat tuyet khi co mat o day, voi toi thi Dortmund chang khac nao mai nha cua minh vay."

Chiem nguong tai nang cua Aubameyang:

Phuc Vu - The thao Viet Nam | 08:25 13/08/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Ghi bàn ầm ầm, Aubameyang phá thêm kỉ lục tại Dortmund

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Pierre-Emerick Aubameyang tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng tại Dortmund khi giúp đội bóng này có thắng lợi trước Rielasingen-Arlen tại Cúp quốc gia Đức vào đêm qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá