Tin bóng đá - SEA Games 29: Hữu Thắng hứa mang vinh quang về cho tổ quốc

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trong bài phát biểu mới đây HLV U22 Việt Nam tỏ rõ quyết tâm cùng học trò hướng tới mục tiêu cao nhất. Cụ thể kinh nghiệm từ hồi cầu thủ đến bây giờ là HLV, tôi sẽ cố gắng huy động những gì mình có để cùng với các cầu thủ của tôi mang vinh quang về cho Tổ quốc.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Cụ thể khi nói về những mặt được và chưa được của U22 Việt Nam khi có mặt tại nước chủ nhà SEA Games 29, HLV Hữu Thắng chia sẻ: “U22 Việt Nam có chỗ ăn ở cùng đoàn Thể thao Việt Nam nên mọi chuyện tương đối tốt. Thế nhưng trong 2 ngày tập luyện hôm nay chúng ta gặp một số trục trặc nhỏ về vấn đề sân bãi tập luyện. Hy vọng những ngày tới mọi chuyện sẽ không lặp lại với U22 Việt Nam.

 - Bóng Đá

HLV Hữu Thắng hy vọng với kinh nghiêm từng thi đấu SEA Games ông sẽ giúp học trò mang vinh quang về cho tổ quốc. Ảnh: Đình Viên.

Như các bạn đã biết, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ chiến thuật, thể lực từ thời gian trước đó, cụ thể là từng tham dự vòng loại U23 châu Á 2018. Tôi nghĩ U22 Việt Nam đến Malaysia với trạng thái sẵn sàng chinh phục mọi thử thách SEA Games 29. Vấn đề lớn nhất với các học trò của tôi lúc này là họ sẽ phải tạo ra tinh thần thoải mái nhất, tất cả đã và hướng mới một mục tiêu cao nhất, họ sẵn sàng thi đấu vì màu cờ sắc áo của tổ quốc.”

Nói về cảm giác của mình đã khoác áo ĐT Việt Nam tham dự SEA Games và giờ đây trên cương vị thuyền trưởng HLV Hữu Thắng bộc bạch: “Trên cương vị HLV, tôi cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được cùng các cầu thủ cùng đến đây để chinh phục đỉnh cao SEA Games. Với những kinh nghiệm từ hồi cầu thủ đến bây giờ là HLV, tôi sẽ cố gắng huy động những gì mình có để cùng với các cầu thủ của tôi mang vinh quang về cho Tổ quốc.”

Dù cùng cầu cầu thủ U22 Việt Nam hạ quyết tâm rất lớn cho mục tiêu SEA Games 29, thế nhưng khi được hỏi về nhưng vấn đề được và chưa được của toàn đội. Một lần nữa HLV Hữu Thắng lên tiếng năn nỉ truyền thông hãy đưa những thông tin chính thống. Đây không phải lần đầu tiên ông thầy xứ Nghệ làm điều này, trước đó ở vòng loại U23 châu Á, nói về Xuân Trường, Công Phượng,..HLV Hữu Thắng đều lên tiếng trách móc truyền thông. Với ngụ ý rằng thù trong thì ít giặc ngoài nhiều hơn.

 - Bóng Đá

HLV Hữu Thắng chưa thật sự hài lòng về những gì truyền thông đang làm với U22 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

“Tôi nghĩ đến thời điểm hiện tại khó khăn bên trong đội bóng là rất ít nhưng khó khăn bên ngoài lại nhiều hơn. Đơn giản như truyền thông đưa ra thông tin danh sách tôi loại cầu thủ này, cầu thủ kia. Đó là thông tin được dẫn nguồn từ BTC SEA Games, hay những nguồn tin khác. Điều điều này đã khiến không ít cầu thủ khi đón nhận thông tin cảm giác không thật sự thoải mái.

Bên cạnh đó có thông tin cho rằng tôi đã chốt danh sách tham dự SEA Games 29 từ khi còn tập huấn ở Hàn Quốc, điều này hoàn toàn vô lý. Nếu thông tin từ chính tôi nói hay trang Web của Liên đoàn bóng đá Việt Nam thì mọi chuyện rất khác. Tôi mong giới truyền thông hãy đưa những tin chính xác hơn để ủng hộ chúng tôi trong vấn đề tạo niềm tin cho các cầu thủ để họ không bị phân tâm trong thi đấu và tập luyện,” HLV Hữu Thắng chia sẻ những khó khăn mà truyền thông đang tạo ra cho U22 Việt Nam.

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 05:55 13/08/2017 Tin liên quan Tin nên đọc


Tin bong da - SEA Games 29: Huu Thang hua mang vinh quang ve cho to quoc


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Trong bai phat bieu moi day HLV U22 Viet Nam to ro quyet tam cung hoc tro huong toi muc tieu cao nhat. Cu the kinh nghiem tu hoi cau thu den bay gio la HLV, toi se co gang huy dong nhung gi minh co de cung voi cac cau thu cua toi mang vinh quang ve cho To quoc.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Cu the khi noi ve nhung mat duoc va chua duoc cua U22 Viet Nam khi co mat tai nuoc chu nha SEA Games 29, HLV Huu Thang chia se: “U22 Viet Nam co cho an o cung doan The thao Viet Nam nen moi chuyen tuong doi tot. The nhung trong 2 ngay tap luyen hom nay chung ta gap mot so truc trac nho ve van de san bai tap luyen. Hy vong nhung ngay toi moi chuyen se khong lap lai voi U22 Viet Nam.

 - Bong Da

HLV Huu Thang hy vong voi kinh nghiem tung thi dau SEA Games ong se giup hoc tro mang vinh quang ve cho to quoc. Anh: Dinh Vien.

Nhu cac ban da biet, chung toi da chuan bi ky chien thuat, the luc tu thoi gian truoc do, cu the la tung tham du vong loai U23 chau A 2018. Toi nghi U22 Viet Nam den Malaysia voi trang thai san sang chinh phuc moi thu thach SEA Games 29. Van de lon nhat voi cac hoc tro cua toi luc nay la ho se phai tao ra tinh than thoai mai nhat, tat ca da va huong moi mot muc tieu cao nhat, ho san sang thi dau vi mau co sac ao cua to quoc.”

Noi ve cam giac cua minh da khoac ao DT Viet Nam tham du SEA Games va gio day tren cuong vi thuyen truong HLV Huu Thang boc bach: “Tren cuong vi HLV, toi cam thay vinh du va hanh phuc khi duoc cung cac cau thu cung den day de chinh phuc dinh cao SEA Games. Voi nhung kinh nghiem tu hoi cau thu den bay gio la HLV, toi se co gang huy dong nhung gi minh co de cung voi cac cau thu cua toi mang vinh quang ve cho To quoc.”

Du cung cau cau thu U22 Viet Nam ha quyet tam rat lon cho muc tieu SEA Games 29, the nhung khi duoc hoi ve nhung van de duoc va chua duoc cua toan doi. Mot lan nua HLV Huu Thang len tieng nan ni truyen thong hay dua nhung thong tin chinh thong. Day khong phai lan dau tien ong thay xu Nghe lam dieu nay, truoc do o vong loai U23 chau A, noi ve Xuan Truong, Cong Phuong,..HLV Huu Thang deu len tieng trach moc truyen thong. Voi ngu y rang thu trong thi it giac ngoai nhieu hon.

 - Bong Da

HLV Huu Thang chua that su hai long ve nhung gi truyen thong dang lam voi U22 Viet Nam. Anh: Dinh Vien.

“Toi nghi den thoi diem hien tai kho khan ben trong doi bong la rat it nhung kho khan ben ngoai lai nhieu hon. Don gian nhu truyen thong dua ra thong tin danh sach toi loai cau thu nay, cau thu kia. Do la thong tin duoc dan nguon tu BTC SEA Games, hay nhung nguon tin khac. Dieu dieu nay da khien khong it cau thu khi don nhan thong tin cam giac khong that su thoai mai.

Ben canh do co thong tin cho rang toi da chot danh sach tham du SEA Games 29 tu khi con tap huan o Han Quoc, dieu nay hoan toan vo ly. Neu thong tin tu chinh toi noi hay trang Web cua Lien doan bong da Viet Nam thi moi chuyen rat khac. Toi mong gioi truyen thong hay dua nhung tin chinh xac hon de ung ho chung toi trong van de tao niem tin cho cac cau thu de ho khong bi phan tam trong thi dau va tap luyen,” HLV Huu Thang chia se nhung kho khan ma truyen thong dang tao ra cho U22 Viet Nam.

Dinh Vien (Tu Malaysia) - The thao Viet Nam | 05:55 13/08/2017 Tin lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - SEA Games 29: Hữu Thắng hứa mang vinh quang về cho tổ quốc

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trong bài phát biểu mới đây HLV U22 Việt Nam tỏ rõ quyết tâm cùng học trò hướng tới mục tiêu cao nhất. Cụ thể kinh nghiệm từ hồi cầu thủ đến bây giờ là HLV, tôi sẽ cố gắng huy động những gì mình có để cùng với các cầu thủ của tôi mang vinh quang về cho Tổ quốc.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá