Tin bóng đá - Văn Quyết ghi dấu ấn tại sân chơi phủi Hà Nội

Tin bóng đá - Trong một tuần mà V-League tạm nghỉ, tiền vệ Văn Quyết đã xách giày ra sân chơi bóng cùng các anh em thân thiết tại một giải đấu có tiếng của làng bóng đá phong trào Hà Nội.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Sau mùa giải đầu tiên đăng ký nhưng không thể thi đấu trận nào, cuối cùng Văn Quyết cũng có màn ra mắt trong mào áo của đội bóng quê hương Hữu Bằng ở giải hạng Nhất bóng đá phong trào SL1 lần thứ 2 năm 2017. Sự có mặt của một “ngôi sao” ngay lập tức đem lại sự hào hứng và tự tin cho các cầu thủ đến từ Thạch Thất trong bối cảnh họ đã thua cả 2 trận mở màn trước đó.

 - Bóng Đá

Quyết "rừng" tham dự giải hạng Nhất bóng đá phong trào SL1 lần thứ 2 năm 2017. 

Tiền vệ của CLB Hà Nội chứng tỏ tài năng với một bàn thắng, một đường kiến tạo và hàng loạt những pha xử lý khiến khán giả phấn khích. Mặc dù vậy, chỉ với sự xuất sắc của Văn Quyết là không đủ để giúp đội nhà tránh khỏi thất bại sít sao 5-4 trước BIDV Quang Trung, một “thế lực” của bóng đá phong trào Hà Nội.

Năm nay, trong danh sách đăng kí thi đấu của một đội bóng khác tham gia giải là FC Tô Kí cũng có những cái tên rất đáng chú ý như HLV Nguyễn Anh Tuấn (cựu trung vệ của Thể Công, Navibank Sài Gòn và Hải Phòng) cùng với các cầu thủ từng tham dự U20 World Cup là Đoàn Văn Hậu, Hồ Minh Dĩ, thủ môn Sỹ Huy, Trương Văn Thái Quý và hậu vệ của U22 Việt Nam - Trần Văn Kiên.

 - Bóng Đá

 Ngay lập tức tiền vệ ĐTQG Nguyễn Văn Quyết tỏa sáng giúp đội nhà có bàn thắng. 

Chuyện các ngôi sao của BĐVN đi đá phủi không phải là một điều mới mẻ với khán giả thủ đô. Trong thời gian V-League đang tạm nghỉ hoặc ĐTQG không tập trung, sân chơi phong trào trở thành điểm đến lý tưởng của các cầu thủ chuyên nghiệp.

Trước đây, những cái tên như Đặng Khánh Lâm, Đỗ Duy Mạnh, Thành Lương,… đều đã nhẵn mặt với các khán giả ở các giải đấu không chuyên được tổ chức vào mỗi mùa hè. Đặc biệt nhất có lẽ là trường hợp của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh) khi tài năng của cầu thủ này được phát hiện và đi lên chuyên nghiệp từ bóng đá phủi.

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 07:45 19/06/2017 Tin liên quan Tin nên đọc


Tin bong da - Van Quyet ghi dau an tai san choi phui Ha Noi


Tin bong da - Trong mot tuan ma V-League tam nghi, tien ve Van Quyet da xach giay ra san choi bong cung cac anh em than thiet tai mot giai dau co tieng cua lang bong da phong trao Ha Noi.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Sau mua giai dau tien dang ky nhung khong the thi dau tran nao, cuoi cung Van Quyet cung co man ra mat trong mao ao cua doi bong que huong Huu Bang o giai hang Nhat bong da phong trao SL1 lan thu 2 nam 2017. Su co mat cua mot “ngoi sao” ngay lap tuc dem lai su hao hung va tu tin cho cac cau thu den tu Thach That trong boi canh ho da thua ca 2 tran mo man truoc do.

 - Bong Da

Quyet "rung" tham du giai hang Nhat bong da phong trao SL1 lan thu 2 nam 2017. 

Tien ve cua CLB Ha Noi chung to tai nang voi mot ban thang, mot duong kien tao va hang loat nhung pha xu ly khien khan gia phan khich. Mac du vay, chi voi su xuat sac cua Van Quyet la khong du de giup doi nha tranh khoi that bai sit sao 5-4 truoc BIDV Quang Trung, mot “the luc” cua bong da phong trao Ha Noi.

Nam nay, trong danh sach dang ki thi dau cua mot doi bong khac tham gia giai la FC To Ki cung co nhung cai ten rat dang chu y nhu HLV Nguyen Anh Tuan (cuu trung ve cua The Cong, Navibank Sai Gon va Hai Phong) cung voi cac cau thu tung tham du U20 World Cup la Doan Van Hau, Ho Minh Di, thu mon Sy Huy, Truong Van Thai Quy va hau ve cua U22 Viet Nam - Tran Van Kien.

 - Bong Da

 Ngay lap tuc tien ve DTQG Nguyen Van Quyet toa sang giup doi nha co ban thang. 

Chuyen cac ngoi sao cua BDVN di da phui khong phai la mot dieu moi me voi khan gia thu do. Trong thoi gian V-League dang tam nghi hoac DTQG khong tap trung, san choi phong trao tro thanh diem den ly tuong cua cac cau thu chuyen nghiep.

Truoc day, nhung cai ten nhu Dang Khanh Lam, Do Duy Manh, Thanh Luong,… deu da nhan mat voi cac khan gia o cac giai dau khong chuyen duoc to chuc vao moi mua he. Dac biet nhat co le la truong hop cua tien ve Nghiem Xuan Tu (Than Quang Ninh) khi tai nang cua cau thu nay duoc phat hien va di len chuyen nghiep tu bong da phui.

Giang Nguyen - The thao Viet Nam | 07:45 19/06/2017 Tin lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Văn Quyết ghi dấu ấn tại sân chơi phủi Hà Nội

Tin bóng đá - Trong một tuần mà V-League tạm nghỉ, tiền vệ Văn Quyết đã xách giày ra sân chơi bóng cùng các anh em thân thiết tại một giải đấu có tiếng của làng bóng đá phong trào Hà Nội.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá