Tin bóng đá - Ramos: Tại sao tôi rời Sevilla

Tin bóng đá - Cuối cùng thì vụ thương lượng để HLV Juande Ramos chuyển đến dẫn dắt Tottenham đã kết thúc. Người đàn ông tài năng này đã toại nguyện khi được chuyển đến đội bóng mà ông ao ước. Hãy tìm hiểu lý do tại sao Ramos lại quyết định chia tay Sevilla.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Đêm qua, HLV Juande Ramos đã lần đầu tiên tiết lộ lý do tại sao ông quyết định chia tay với đội bóng mà ông đã từng có những năm tháng ngọt ngào.

“Sau khi cùng với Sevilla trải qua một quãng thời gian tuyệt vời, tôi cảm thấy rằng mình cần phải có sự thay đổi để đến với một thử thách mới. Tôi không muốn đi theo một lối mòn. Trong khi đó, Tottenham là đội bóng có rất nhiều tham vọng và họ đã hấp dẫn được tôi”.

“Trong trái tim tôi, luôn có chỗ cho Sevilla, nhưng gia đình và sự nghiệp của tôi thì không thể rời xa thành Luân Đôn được nữa”.

Đó là lý do mà mà HLV này đưa ra, nhưng cho đến lúc này, nhiều người còn nhắc đến số tiền 7 triệu Euro mà Juande Ramos nhận được mỗi năm sau khi về dẫn dắt Tottenham. Phải chăng ông đã bước theo tiếng gọi của đồng tiền? Điều đó thì chỉ có ông mới biết, nhưng có một điều chắc chắn rằng Ramos sẽ không thể quên đi những năm tháng tại Sevilla.

“Cho dù có đi đến một nơi rất xa nào đó, nhưng hình ảnh hai màu trắng-đỏ trên khắp các khán đài sân Sanchez Pizjuan vẫn luôn nằm trong tâm trí tôi. Tôi vẫn luôn hướng về những người bạn, những CĐV và đội bóng thân yêu này”, HLV Juande Ramos tâm sự.

Với việc Ramos ra đi, Sevilla đã phải ngay lập tức tìm ra một người thay thế và người được lựa chọn chính là trợ lý Manolo Jimenez. Nhưng nhiều khả năng ban lãnh đạo Sevilla vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm một HLV có bản lĩnh hơn. Jose Mourinho đang là cái tên được nhắc đến.Tin bong da - Ramos: Tai sao toi roi Sevilla


Tin bong da - Cuoi cung thi vu thuong luong de HLV Juande Ramos chuyen den dan dat Tottenham da ket thuc. Nguoi dan ong tai nang nay da toai nguyen khi duoc chuyen den doi bong ma ong ao uoc. Hay tim hieu ly do tai sao Ramos lai quyet dinh chia tay Sevilla.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Dem qua, HLV Juande Ramos da lan dau tien tiet lo ly do tai sao ong quyet dinh chia tay voi doi bong ma ong da tung co nhung nam thang ngot ngao.

“Sau khi cung voi Sevilla trai qua mot quang thoi gian tuyet voi, toi cam thay rang minh can phai co su thay doi de den voi mot thu thach moi. Toi khong muon di theo mot loi mon. Trong khi do, Tottenham la doi bong co rat nhieu tham vong va ho da hap dan duoc toi”.

“Trong trai tim toi, luon co cho cho Sevilla, nhung gia dinh va su nghiep cua toi thi khong the roi xa thanh Luan Don duoc nua”.

Do la ly do ma ma HLV nay dua ra, nhung cho den luc nay, nhieu nguoi con nhac den so tien 7 trieu Euro ma Juande Ramos nhan duoc moi nam sau khi ve dan dat Tottenham. Phai chang ong da buoc theo tieng goi cua dong tien? Dieu do thi chi co ong moi biet, nhung co mot dieu chac chan rang Ramos se khong the quen di nhung nam thang tai Sevilla.

“Cho du co di den mot noi rat xa nao do, nhung hinh anh hai mau trang-do tren khap cac khan dai san Sanchez Pizjuan van luon nam trong tam tri toi. Toi van luon huong ve nhung nguoi ban, nhung CDV va doi bong than yeu nay”, HLV Juande Ramos tam su.

Voi viec Ramos ra di, Sevilla da phai ngay lap tuc tim ra mot nguoi thay the va nguoi duoc lua chon chinh la tro ly Manolo Jimenez. Nhung nhieu kha nang ban lanh dao Sevilla van se tiep tuc tim kiem mot HLV co ban linh hon. Jose Mourinho dang la cai ten duoc nhac den.

Tin bóng đá - Ramos: Tại sao tôi rời Sevilla

Tin bóng đá - Cuối cùng thì vụ thương lượng để HLV Juande Ramos chuyển đến dẫn dắt Tottenham đã kết thúc. Người đàn ông tài năng này đã toại nguyện khi được chuyển đến đội bóng mà ông ao ước. Hãy tìm hiểu lý do tại sao Ramos lại quyết định chia tay Sevilla.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá