Tin bóng đá - 7 ngày cho cả mùa giải

Tin bóng đá - Arsenal sẽ không đứng lên hay gục ngã chỉ vì kết quả của 2 vòng đấu tới tại Premier League, mặc dù những trận đấu trước Liverpool và Man United sẽ cho thấy rõ triển vọng theo đuổi chức vô địch của họ hơn bất cứ thử thách nào trước đó. Nói cách khác, 7 ngày có thể quyết định cho cả 1 mùa giải của Arsenal.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Vào đầu mùa bóng, Arsene Wenger có nói rằng, các cầu thủ trẻ của ông không biết họ giỏi đến mức nào. Tuy nhiên, nếu sự tự tin của những Pháo thủ tăng đột ngột như vậy, nó cũng có thể biến mất theo một tốc độ tương tự. Cụm từ "Những nhà vô địch" sau thất bại tai tiếng 0-2 tại Old Trafford cách đây 3 năm cho tới nay vẫn là bài học bổ ích cho Arsenal, giúp họ hiểu rằng, một trận thua sẽ để lại những tác động lớn như thế nào. Sau cùng thì Arsenal đã mất rất nhiều thời gian để gượng dậy sau cú ngã đó.

Chính vì thế, mặc dù đã huỷ diệt Slavia Prague 7-0 tại Champions League vào đêm thứ Bảy vừa qua, Wenger hy vọng đội bóng của ông không hẳn chỉ là những người đi bắt nạt kẻ yếu. Trên đường đi tìm sự hoàn hảo, phía trước họ sẽ là những cạm bẫy và có thể khẳng định rằng, không dễ để Arsenal duy trì một sự ổn định cao nhất. Họ từng đè bẹp Blackburn 6-2 cách đây gần 1 năm nhưng họ cũng gặp rất nhiều khó khăn để vượt qua Watford trước khi thất bại về tay Sheff United.

"Những người đang nói chúng tôi sẽ vô địch Champions League, 2 tháng trước đây cũng đã nói rằng, chúng tôi sẽ đứng thứ 15 tại Premier League. Không dễ để có được 2 trận đấu xuất sắc cùng một lúc. Khi anh thắng 5-0, 6-0 hay 7-0, anh vẫn phải sẵn sàng cho trận đấu kế tiếp".

Tuy vậy, Wenger cũng thừa nhận rằng, lịch thi đấu đã giúp Arsenal, bởi 2/3 số trận đấu của họ ở Premier League cho tới nay đều diễn ra trên sân nhà và trong 15 thử thách đầu tiên, chỉ có Tottenham, Sevilla được xem là các đội bóng có cùng đẳng cấp, bất chấp những khó khăn mà Fulham, Blackburn và Sunderland từng gây ra cho họ.

Giờ đây, phía trước họ sẽ là 2 tháng khó khăn và khả năng phục hồi sau những chuyến đi xa của Arsenal sẽ được kiểm chứng rõ ràng hơn khi mà họ phải chơi 7/11 trận còn lại trong năm tại Premier League trên sân khách. Sau Liverpool, Man United sẽ là những trận đấu không được phép sảy chân trong tháng 12, gặp Chelsea, Tottenham ở Emirates và Portsmouth, Everton tại sân đối phương. Nếu đội bóng của Wenger vẫn giữ được ngôi đầu bảng khi tiếp West Ham vào đầu năm mới, mọi nghi ngờ về họ sẽ biến mất dần.

"Vẫn còn quá sớm để nói Arsenal sẽ đạt được gì và trong 2 tháng tới, chúng tôi sẽ biết rõ hơn khả năng của mình", Wenger nói tiếp, "Dấu hiệu là rất tích cực nhưng Arsenal sẽ bắt đầu Chủ nhật tới với một trận đấu quan trọng (gặp Liverpool)".

Họ từng ghi được 7 bàn ở Anfield vào mùa bóng trước, có điều, thắng lợi 6-3 ở Carling Cup hồi tháng 1 được kéo theo bởi thất bại 1-4 về tay đối thủ sau đó 2 tháng. Như vậy, các Pháo thủ sẽ không tỏ ra sốt sắng qua, chưa kể việc Wenger dự kiến có một vài thay đổi.Tin bong da - 7 ngay cho ca mua giai


Tin bong da - Arsenal se khong dung len hay guc nga chi vi ket qua cua 2 vong dau toi tai Premier League, mac du nhung tran dau truoc Liverpool va Man United se cho thay ro trien vong theo duoi chuc vo dich cua ho hon bat cu thu thach nao truoc do. Noi cach khac, 7 ngay co the quyet dinh cho ca 1 mua giai cua Arsenal.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Vao dau mua bong, Arsene Wenger co noi rang, cac cau thu tre cua ong khong biet ho gioi den muc nao. Tuy nhien, neu su tu tin cua nhung Phao thu tang dot ngot nhu vay, no cung co the bien mat theo mot toc do tuong tu. Cum tu "Nhung nha vo dich" sau that bai tai tieng 0-2 tai Old Trafford cach day 3 nam cho toi nay van la bai hoc bo ich cho Arsenal, giup ho hieu rang, mot tran thua se de lai nhung tac dong lon nhu the nao. Sau cung thi Arsenal da mat rat nhieu thoi gian de guong day sau cu nga do.

Chinh vi the, mac du da huy diet Slavia Prague 7-0 tai Champions League vao dem thu Bay vua qua, Wenger hy vong doi bong cua ong khong han chi la nhung nguoi di bat nat ke yeu. Tren duong di tim su hoan hao, phia truoc ho se la nhung cam bay va co the khang dinh rang, khong de de Arsenal duy tri mot su on dinh cao nhat. Ho tung de bep Blackburn 6-2 cach day gan 1 nam nhung ho cung gap rat nhieu kho khan de vuot qua Watford truoc khi that bai ve tay Sheff United.

"Nhung nguoi dang noi chung toi se vo dich Champions League, 2 thang truoc day cung da noi rang, chung toi se dung thu 15 tai Premier League. Khong de de co duoc 2 tran dau xuat sac cung mot luc. Khi anh thang 5-0, 6-0 hay 7-0, anh van phai san sang cho tran dau ke tiep".

Tuy vay, Wenger cung thua nhan rang, lich thi dau da giup Arsenal, boi 2/3 so tran dau cua ho o Premier League cho toi nay deu dien ra tren san nha va trong 15 thu thach dau tien, chi co Tottenham, Sevilla duoc xem la cac doi bong co cung dang cap, bat chap nhung kho khan ma Fulham, Blackburn va Sunderland tung gay ra cho ho.

Gio day, phia truoc ho se la 2 thang kho khan va kha nang phuc hoi sau nhung chuyen di xa cua Arsenal se duoc kiem chung ro rang hon khi ma ho phai choi 7/11 tran con lai trong nam tai Premier League tren san khach. Sau Liverpool, Man United se la nhung tran dau khong duoc phep say chan trong thang 12, gap Chelsea, Tottenham o Emirates va Portsmouth, Everton tai san doi phuong. Neu doi bong cua Wenger van giu duoc ngoi dau bang khi tiep West Ham vao dau nam moi, moi nghi ngo ve ho se bien mat dan.

"Van con qua som de noi Arsenal se dat duoc gi va trong 2 thang toi, chung toi se biet ro hon kha nang cua minh", Wenger noi tiep, "Dau hieu la rat tich cuc nhung Arsenal se bat dau Chu nhat toi voi mot tran dau quan trong (gap Liverpool)".

Ho tung ghi duoc 7 ban o Anfield vao mua bong truoc, co dieu, thang loi 6-3 o Carling Cup hoi thang 1 duoc keo theo boi that bai 1-4 ve tay doi thu sau do 2 thang. Nhu vay, cac Phao thu se khong to ra sot sang qua, chua ke viec Wenger du kien co mot vai thay doi.

Tin bóng đá - 7 ngày cho cả mùa giải

Tin bóng đá - Arsenal sẽ không đứng lên hay gục ngã chỉ vì kết quả của 2 vòng đấu tới tại Premier League, mặc dù những trận đấu trước Liverpool và Man United sẽ cho thấy rõ triển vọng theo đuổi chức vô địch của họ hơn bất cứ thử thách nào trước đó. Nói cách khác, 7 ngày có thể quyết định cho cả 1 mùa giải của Arsenal.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá