Tin bóng đá - Một cặp Cole - Yorke mới?

Tin bóng đá - Huấn luyện viên của Manchester United, Sir Alex Ferguson tin tưởng rằng Wayne Rooney và Carlos Tevez sẽ còn tiến bộ rất nhiều, họ sẽ trở thành một bộ đôi đặc biệt trong tương lai.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Cả hai cầu thủ này đã thường xuyên được chơi bên cạnh nhau sau khi Rooney bình phục chấn thương, và hai anh đều được Sir Alex ưu tiên cho ra sân thi đấu.

Người ra đang so sánh Tevez - Rooney với cặp tiền đạo Andy Cole - Dwight Yorke, những người đã mang đến thành công cho Quỷ Đỏ trong quá khứ. Sir Alex tin rằng hai tiền đạo yêu thích của mình trong thời điểm hiện nay có thể tạo nên một sự kết hợp tương tự.

“Chúng tôi luôn có một vài cầu thủ chơi rất ăn ý với nhau trong suốt những năm qua,” Sir Alex phát biểu. “Trong quá khứ, Andy Cole và Dwight Yorke từng là một cặp tuyệt vời.”

“Bạn nên nhớ rằng vào tuần tới Wayne mới 22 tuổi, và Carlos cũng mới chỉ 23. Vì vậy, họ đều còn rẩt trẻ và rất có tiềm năng để tiếp tục phát triển. Chỉ trong vài năm nữa, họ sẽ tạo thành một bộ đôi vô cùng đặc biệt.”

“Cả hai có những kĩ năng chơi bóng tuyệt vời. Họ đầy tốc độ và sự quả cảm, sẵn sàng chiến đấu với bất kì thử thách nào.”

“Chắc chắn đó là điều mà đội bóng nào cũng cần phải có. Tuy vậy, cần phải cho họ thời gian để có được sự ăn ý với nhau. Hi vọng rằng cả Wayne và Carlos đều sẽ cống hiến hết mình cho câu lạc bộ để chứng tỏ những khả năng của mình.

“Với những gì họ đã thể hiện trong thời gian gần đây, tôi hoàn toàn tự tin. Họ sẽ còn tiến bộ không ngừng trong tương lai.”

Trong trận gặp Aston Villa vừa qua, Tevez cũng kiến tạo một đường chuyền rất tinh tế để Rooney ghi bàn. Quả thật, những người yêu mến Man United đã có niềm tin vào bộ đôi Tevez - Rooney khi họ đang chơi ngày một ăn ý với nhau.Tin bong da - Mot cap Cole - Yorke moi?


Tin bong da - Huan luyen vien cua Manchester United, Sir Alex Ferguson tin tuong rang Wayne Rooney va Carlos Tevez se con tien bo rat nhieu, ho se tro thanh mot bo doi dac biet trong tuong lai.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Ca hai cau thu nay da thuong xuyen duoc choi ben canh nhau sau khi Rooney binh phuc chan thuong, va hai anh deu duoc Sir Alex uu tien cho ra san thi dau.

Nguoi ra dang so sanh Tevez - Rooney voi cap tien dao Andy Cole - Dwight Yorke, nhung nguoi da mang den thanh cong cho Quy Do trong qua khu. Sir Alex tin rang hai tien dao yeu thich cua minh trong thoi diem hien nay co the tao nen mot su ket hop tuong tu.

“Chung toi luon co mot vai cau thu choi rat an y voi nhau trong suot nhung nam qua,” Sir Alex phat bieu. “Trong qua khu, Andy Cole va Dwight Yorke tung la mot cap tuyet voi.”

“Ban nen nho rang vao tuan toi Wayne moi 22 tuoi, va Carlos cung moi chi 23. Vi vay, ho deu con rat tre va rat co tiem nang de tiep tuc phat trien. Chi trong vai nam nua, ho se tao thanh mot bo doi vo cung dac biet.”

“Ca hai co nhung ki nang choi bong tuyet voi. Ho day toc do va su qua cam, san sang chien dau voi bat ki thu thach nao.”

“Chac chan do la dieu ma doi bong nao cung can phai co. Tuy vay, can phai cho ho thoi gian de co duoc su an y voi nhau. Hi vong rang ca Wayne va Carlos deu se cong hien het minh cho cau lac bo de chung to nhung kha nang cua minh.

“Voi nhung gi ho da the hien trong thoi gian gan day, toi hoan toan tu tin. Ho se con tien bo khong ngung trong tuong lai.”

Trong tran gap Aston Villa vua qua, Tevez cung kien tao mot duong chuyen rat tinh te de Rooney ghi ban. Qua that, nhung nguoi yeu men Man United da co niem tin vao bo doi Tevez - Rooney khi ho dang choi ngay mot an y voi nhau.

Tin bóng đá - Một cặp Cole - Yorke mới?

Tin bóng đá - Huấn luyện viên của Manchester United, Sir Alex Ferguson tin tưởng rằng Wayne Rooney và Carlos Tevez sẽ còn tiến bộ rất nhiều, họ sẽ trở thành một bộ đôi đặc biệt trong tương lai.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá