Tin bóng đá - Trọng tài Clattenburg bị "treo còi" sau trận Everton - Liverpool

Tin bóng đá - Trọng tài Mark Clattenburg đã chính thức bị "treo còi" ở vòng đấu tới của Premiership sau khi đưa ra những quyết định gây tranh cãi trong trận derby vùng Mersayside giữa Everton và Liverpool cuối tuần qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Uỷ ban giám sát trận đấu (PGMB) của FA đã đưa ra quyết định trên sau khi nhận được lời khiếu nại của HLV David Moyes bên phía Everton. Theo như lời của HLV David Moyes, trọng tài Clattenburg đã có hành động thiên vị cho Liverpool bằng cách bỏ qua nhiều lỗi của đội khách.

Ông Moyes khẳng định, Liverpool khó mà có được chiến thắng 2-1 trước Everton nếu trọng tài rút thẻ đỏ với pha vào bóng của Kuyt đối với thủ quân Phil Neville. Trong khi đó với lỗi tương tự thì cầu thủ Hibbert lại bị truất quyền thi đấu còn Everton bị phạt penalty.

Trọng tài Clattenburg còn khiến bầu không khí trên sân Goodison Park thêm phần căng thẳng khi dường như ban đầu vị trọng tài này định rút thẻ vàng đối với Hibbert, nhưng khi Gerrard tiến lại gần và nói điều gì đó vị trọng tài này lại đột ngột thay đổi quyết định.

Và như sát thêm "muối" vào "vết thương" của Everton, cuối trận trọng tài Clattenburg còn truất quyền thi đấu của thủ quân Neville vì lỗi dùng tay chơi bóng trong vòng cấm đồng thời cho Liverpool tiếp tục được hưởng một quả penalty.

Với trận thắng này Liverpool đã leo lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng còn Everton tụt xuống vị trí thứ 11.Tin bong da - Trong tai Clattenburg bi "treo coi" sau tran Everton - Liverpool


Tin bong da - Trong tai Mark Clattenburg da chinh thuc bi "treo coi" o vong dau toi cua Premiership sau khi dua ra nhung quyet dinh gay tranh cai trong tran derby vung Mersayside giua Everton va Liverpool cuoi tuan qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Uy ban giam sat tran dau (PGMB) cua FA da dua ra quyet dinh tren sau khi nhan duoc loi khieu nai cua HLV David Moyes ben phia Everton. Theo nhu loi cua HLV David Moyes, trong tai Clattenburg da co hanh dong thien vi cho Liverpool bang cach bo qua nhieu loi cua doi khach.

Ong Moyes khang dinh, Liverpool kho ma co duoc chien thang 2-1 truoc Everton neu trong tai rut the do voi pha vao bong cua Kuyt doi voi thu quan Phil Neville. Trong khi do voi loi tuong tu thi cau thu Hibbert lai bi truat quyen thi dau con Everton bi phat penalty.

Trong tai Clattenburg con khien bau khong khi tren san Goodison Park them phan cang thang khi duong nhu ban dau vi trong tai nay dinh rut the vang doi voi Hibbert, nhung khi Gerrard tien lai gan va noi dieu gi do vi trong tai nay lai dot ngot thay doi quyet dinh.

Va nhu sat them "muoi" vao "vet thuong" cua Everton, cuoi tran trong tai Clattenburg con truat quyen thi dau cua thu quan Neville vi loi dung tay choi bong trong vong cam dong thoi cho Liverpool tiep tuc duoc huong mot qua penalty.

Voi tran thang nay Liverpool da leo len vi tri thu 4 tren bang xep hang con Everton tut xuong vi tri thu 11.

Tin bóng đá - Trọng tài Clattenburg bị "treo còi" sau trận Everton - Liverpool

Tin bóng đá - Trọng tài Mark Clattenburg đã chính thức bị "treo còi" ở vòng đấu tới của Premiership sau khi đưa ra những quyết định gây tranh cãi trong trận derby vùng Mersayside giữa Everton và Liverpool cuối tuần qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá