Tin bóng đá - St James Park giờ đã là pháo đài

Tin bóng đá - Tottenham chỉ mới thắng được duy nhất một trận tại Premier League cho tới nay và sẽ không dễ dàng cho đội bóng của Martin Jol khi họ hành quân lên vùng Đông Bắc vào rạng sáng mai. Ngoài việc chưa một lần giành trọn 3 điểm trên sân đối phương, điều không may cho Tottenham là đối thủ của họ đã biến St James Park thành một pháo đài “bất khả xâm phạm” trong hơn 1 năm qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Trong ba vòng đấu gần đây ở Tyneside, Newcastle thắng cả ba, trong đó có hai trận liên tiếp họ ghi được ba bàn ở mỗi trận. Ngược lại, Tottenham hoà ba trận khi rời xa White Hart Lane và kết quả này khiến CLB thành London vẫn phải dậm chân dưới nhóm cuối của bảng xếp hạng.

Thực ra, mặc dù Tottenham có thể gặp rất nhiều khó khăn tại Premier League, họ vẫn không để thua một trận nào kể từ sau thất bại về tay Arsenal trong trận derby hồi giữa tháng 9. Ở UEFA Cup, các cầu thủ của Jol đã có mặt tại vòng bảng, Carling Cup là vòng 4, cộng với đó là những trận hoà trước Liverpool, Aston Villa và Bolton. Thậm chí, họ còn có một hàng tấn công mạnh nhất đứng hàng thứ ba tại Premier League, chỉ sau Arsenal và Portsmouth.

Tuy nhiên, tương lai của Jol vẫn là một dấu hỏi lớn khi HLV người Hà Lan tiếp tục được liên hệ tới Ajax, trong lúc ban lãnh đạo Tottenham theo đuổi những kế hoạch bí mật cho một tham vọng về lâu dài. Có lẽ, mọi chuyện chỉ có thể sáng tỏ nếu như Jol tìm ra được một công thức chiến thắng mà họ từng cho thấy trong hai mùa bóng gần đây.

Về lực lượng, tiền vệ Aaron Lennon tiếp tục bị chấn thương đầu gối hành hạ và nhiều khả năng, cầu thủ người Anh sẽ không có mặt tại Newcastle. Tương tự như vậy là Ledley King, Wayne Routledge (đầu gối) và Ricardo Rocha (mắt cá chân).

Không như Tottenham hay chính bản thân họ dưới thời Glenn Roeder, Newcastle đang ngày một ổn định hơn kể từ khi Sam Allardyce về đây. Họ có thể gặp rắc rối trong những lần rời St James Park, chỉ giành được 1 điểm trong ba trận gần đây, nhưng tại Tyneside, phong độ của Newcastle là hoàn toàn khác. Tính ra, các cầu thủ của Allardyce đã giành được 10 điểm trong 4 trận ở St James Park, gần nhất là thắng lợi 3-2 trước Everton cách đây hai tuần, và nếu đi ngược lại một năm trước đó, lần cuối cùng Newcastle mất cả 3 điểm trên sân nhà là trận thua Fulham 1-2 vào ngày 9-9-2006.

Trở lại với cuộc chạm trán muộn nhất của vòng 10, Allardyce có lẽ sẽ không có nhiều thay đổi về lực lượng bởi những cầu thủ như Damien Duff, Peter Ramage, Stephen Carr đều chưa trở lại, trong lúc khả năng ra sân của Mark Viduka và Shola Ameobi là không rõ ràng.

Dự đoán: Newcastle đã thắng ba trận liên tiếp trước Tottenham trong thời gian qua và nếu xét tới phong độ sân nhà, sân khách, đội bóng vùng Tyneside có thể thắng 2-1.Tin bong da - St James Park gio da la phao dai


Tin bong da - Tottenham chi moi thang duoc duy nhat mot tran tai Premier League cho toi nay va se khong de dang cho doi bong cua Martin Jol khi ho hanh quan len vung Dong Bac vao rang sang mai. Ngoai viec chua mot lan gianh tron 3 diem tren san doi phuong, dieu khong may cho Tottenham la doi thu cua ho da bien St James Park thanh mot phao dai “bat kha xam pham” trong hon 1 nam qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Trong ba vong dau gan day o Tyneside, Newcastle thang ca ba, trong do co hai tran lien tiep ho ghi duoc ba ban o moi tran. Nguoc lai, Tottenham hoa ba tran khi roi xa White Hart Lane va ket qua nay khien CLB thanh London van phai dam chan duoi nhom cuoi cua bang xep hang.

Thuc ra, mac du Tottenham co the gap rat nhieu kho khan tai Premier League, ho van khong de thua mot tran nao ke tu sau that bai ve tay Arsenal trong tran derby hoi giua thang 9. O UEFA Cup, cac cau thu cua Jol da co mat tai vong bang, Carling Cup la vong 4, cong voi do la nhung tran hoa truoc Liverpool, Aston Villa va Bolton. Tham chi, ho con co mot hang tan cong manh nhat dung hang thu ba tai Premier League, chi sau Arsenal va Portsmouth.

Tuy nhien, tuong lai cua Jol van la mot dau hoi lon khi HLV nguoi Ha Lan tiep tuc duoc lien he toi Ajax, trong luc ban lanh dao Tottenham theo duoi nhung ke hoach bi mat cho mot tham vong ve lau dai. Co le, moi chuyen chi co the sang to neu nhu Jol tim ra duoc mot cong thuc chien thang ma ho tung cho thay trong hai mua bong gan day.

Ve luc luong, tien ve Aaron Lennon tiep tuc bi chan thuong dau goi hanh ha va nhieu kha nang, cau thu nguoi Anh se khong co mat tai Newcastle. Tuong tu nhu vay la Ledley King, Wayne Routledge (dau goi) va Ricardo Rocha (mat ca chan).

Khong nhu Tottenham hay chinh ban than ho duoi thoi Glenn Roeder, Newcastle dang ngay mot on dinh hon ke tu khi Sam Allardyce ve day. Ho co the gap rac roi trong nhung lan roi St James Park, chi gianh duoc 1 diem trong ba tran gan day, nhung tai Tyneside, phong do cua Newcastle la hoan toan khac. Tinh ra, cac cau thu cua Allardyce da gianh duoc 10 diem trong 4 tran o St James Park, gan nhat la thang loi 3-2 truoc Everton cach day hai tuan, va neu di nguoc lai mot nam truoc do, lan cuoi cung Newcastle mat ca 3 diem tren san nha la tran thua Fulham 1-2 vao ngay 9-9-2006.

Tro lai voi cuoc cham tran muon nhat cua vong 10, Allardyce co le se khong co nhieu thay doi ve luc luong boi nhung cau thu nhu Damien Duff, Peter Ramage, Stephen Carr deu chua tro lai, trong luc kha nang ra san cua Mark Viduka va Shola Ameobi la khong ro rang.

Du doan: Newcastle da thang ba tran lien tiep truoc Tottenham trong thoi gian qua va neu xet toi phong do san nha, san khach, doi bong vung Tyneside co the thang 2-1.

Tin bóng đá - St James Park giờ đã là pháo đài

Tin bóng đá - Tottenham chỉ mới thắng được duy nhất một trận tại Premier League cho tới nay và sẽ không dễ dàng cho đội bóng của Martin Jol khi họ hành quân lên vùng Đông Bắc vào rạng sáng mai. Ngoài việc chưa một lần giành trọn 3 điểm trên sân đối phương, điều không may cho Tottenham là đối thủ của họ đã biến St James Park thành một pháo đài “bất khả xâm phạm” trong hơn 1 năm qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá