Tin bóng đá - Sau Drogba sẽ là ai?

Tin bóng đá - Tuần qua, những người hâm mộ Chelsea vừa phải đón nhận một tin rất không vui, khi tiền đạo chủ lực của đội là Didier Drogba tuyên bố muốn được rời đội bóng khi kết thúc mùa giải này. Câu hỏi được đặt ra lúc này là: sau Drogba sẽ là ai?Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Những tin tức tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ ra đi vào cuối mùa giải đã lan đi rất nhanh và gây nên một mối lo ngại trong lòng những CĐV đội bóng áo xanh. Gavin Peacock, một cầu thủ đã từng gắn bó với Chelsea từ năm 1993 đến 1996 đã có cuộc trò chuyện về vấn đề này.

Lý do dẫn đến việc Drogba muốn rời khỏi đội bóng chủ sân Stamford Bridge chính là cuộc chia tay giữa HLV Jose Mourinho với Chelsea. Người thầy mà anh kính trọng đã ra đi và Drogba không còn lý do gì để ở lại nữa.

Nhưng điều đáng nói ở đây là sau Drogba, sẽ còn những ai đòi ra đi nữa, bởi tầm ảnh hưởng của nhà cầm quân người BĐN lên các cầu thủ Chelsea là không nhỏ. Đây cũng chính là quan điểm của Gavin Peacock.

“Dưới sự dẫn dắt của Mourinho, tiền đạo Drogba đã thực sự thăng hoa. Anh đã trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, dưới bàn tay nhào nặn của HLV người BĐN”, Peacock phát biểu trên kênh BBC.

“Nếu như Drogba và những cầu thủ khác có chung suy nghĩ rằng cơ hội vô địch của Chelsea đang trở nên xa vời thì đây sẽ là một thảm hoạ đối với đội bóng. Chính vì lẽ đó, tôi có linh cảm rằng việc anh ấy ra đi sẽ kéo theo nhiều sự chia ly khác”.

“Nhưng tôi vẫn tin rằng Drogba vẫn sẽ cống hiến trọn vẹn sức lực của mình cho đội bóng, bởi chỉ có làm thế thì anh mới tự kiếm được cho mình một đội bóng lớn sau khi rời Chelsea. Chính anh ấy cũng thổ lộ điều đó”.Tin bong da - Sau Drogba se la ai?


Tin bong da - Tuan qua, nhung nguoi ham mo Chelsea vua phai don nhan mot tin rat khong vui, khi tien dao chu luc cua doi la Didier Drogba tuyen bo muon duoc roi doi bong khi ket thuc mua giai nay. Cau hoi duoc dat ra luc nay la: sau Drogba se la ai?Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Nhung tin tuc tien dao nguoi Bo Bien Nga se ra di vao cuoi mua giai da lan di rat nhanh va gay nen mot moi lo ngai trong long nhung CDV doi bong ao xanh. Gavin Peacock, mot cau thu da tung gan bo voi Chelsea tu nam 1993 den 1996 da co cuoc tro chuyen ve van de nay.

Ly do dan den viec Drogba muon roi khoi doi bong chu san Stamford Bridge chinh la cuoc chia tay giua HLV Jose Mourinho voi Chelsea. Nguoi thay ma anh kinh trong da ra di va Drogba khong con ly do gi de o lai nua.

Nhung dieu dang noi o day la sau Drogba, se con nhung ai doi ra di nua, boi tam anh huong cua nha cam quan nguoi BDN len cac cau thu Chelsea la khong nho. Day cung chinh la quan diem cua Gavin Peacock.

“Duoi su dan dat cua Mourinho, tien dao Drogba da thuc su thang hoa. Anh da tro thanh mot trong nhung tien ve xuat sac nhat the gioi, duoi ban tay nhao nan cua HLV nguoi BDN”, Peacock phat bieu tren kenh BBC.

“Neu nhu Drogba va nhung cau thu khac co chung suy nghi rang co hoi vo dich cua Chelsea dang tro nen xa voi thi day se la mot tham hoa doi voi doi bong. Chinh vi le do, toi co linh cam rang viec anh ay ra di se keo theo nhieu su chia ly khac”.

“Nhung toi van tin rang Drogba van se cong hien tron ven suc luc cua minh cho doi bong, boi chi co lam the thi anh moi tu kiem duoc cho minh mot doi bong lon sau khi roi Chelsea. Chinh anh ay cung tho lo dieu do”.

Tin bóng đá - Sau Drogba sẽ là ai?

Tin bóng đá - Tuần qua, những người hâm mộ Chelsea vừa phải đón nhận một tin rất không vui, khi tiền đạo chủ lực của đội là Didier Drogba tuyên bố muốn được rời đội bóng khi kết thúc mùa giải này. Câu hỏi được đặt ra lúc này là: sau Drogba sẽ là ai?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá