Tin bóng đá - Sheva khổ tâm vì vụ ra đi của Mourinho

Tin bóng đá - Tiền đạo người Ukraine cho rằng, anh không đáng bị quy trách nhiệm sau sự kiện HLV người Bồ Đào Nha chia tay Chelsea.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

"Một số người cứ cố đẩy tôi vào vị trí trung tâm của vụ này, và nói rằng Mourinho ra đi một phần lớn là do lỗi của tôi", chân sút 31 tuổi than vãn trên tờ La Gazzetta dello Sport (Italy).

"Tôi nào phải cấp quản lý. Tôi chỉ là một cầu thủ thôi. Và thứ duy nhất để tôi quan tâm là cống hiến hết mình cho đội bóng", Sheva nói thêm.

Sau sự kiện Mourinho bị Chelsea sa thải, có nhiều ý kiến "mổ xẻ" rằng, một phần nguyên nhân là vì HLV người Bồ Đào Nha đã không sử dụng thích hợp Shevchenko - người luôn được ngầm hiểu là "đệ kết nghĩa" của chủ sở hữu Abramovich. Và bằng chứng là trong buổi chia tay, nhà cầm quân sinh năm 1963 chỉ dành cái bắt tay hết sức hững hờ cho cầu thủ đắt nhất trong lịch sử Chelsea.Tin bong da - Sheva kho tam vi vu ra di cua Mourinho


Tin bong da - Tien dao nguoi Ukraine cho rang, anh khong dang bi quy trach nhiem sau su kien HLV nguoi Bo Dao Nha chia tay Chelsea.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

"Mot so nguoi cu co day toi vao vi tri trung tam cua vu nay, va noi rang Mourinho ra di mot phan lon la do loi cua toi", chan sut 31 tuoi than van tren to La Gazzetta dello Sport (Italy).

"Toi nao phai cap quan ly. Toi chi la mot cau thu thoi. Va thu duy nhat de toi quan tam la cong hien het minh cho doi bong", Sheva noi them.

Sau su kien Mourinho bi Chelsea sa thai, co nhieu y kien "mo xe" rang, mot phan nguyen nhan la vi HLV nguoi Bo Dao Nha da khong su dung thich hop Shevchenko - nguoi luon duoc ngam hieu la "de ket nghia" cua chu so huu Abramovich. Va bang chung la trong buoi chia tay, nha cam quan sinh nam 1963 chi danh cai bat tay het suc hung ho cho cau thu dat nhat trong lich su Chelsea.

Tin bóng đá - Sheva khổ tâm vì vụ ra đi của Mourinho

Tin bóng đá - Tiền đạo người Ukraine cho rằng, anh không đáng bị quy trách nhiệm sau sự kiện HLV người Bồ Đào Nha chia tay Chelsea.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá