Tin bóng đá - Chelsea mất bộ đôi hậu vệ

Tin bóng đá - Đội trưởng của câu lạc bộ Chelsea sẽ phải ngồi ngoài trong ít nhất là 3 tuần vì chấn thương đầu gối. Thông tin này đã được xác nhận từ ban lãnh đạo đội bóng.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Không nhưng vậy, The Blues sẽ mất nốt cả hậu vệ trái Ashley Cole trong vòng một tháng do chấn thương mắt cá chân. Cả hai trụ cột của hàng phòng ngự Chelsea đều không gặp may sau khi lên tuyển để thi đấu tại vòng loại Euro 2008. HLV Avram Grant nói: “John sẽ cần đến một ca phẫu thuật, và cả Ashley cũng vậy.”

Terry đã bỏ lỡ trận thắng 3-0 của ĐT Anh trước Estonia, những tưởng anh có thể trở lại khi thi đấu với ĐT Nga thì anh lại bất ngờ tái phát chấn thương. Kết quả là Anh đã thua 1-2 tại Matxcova và đang đứng trước nguy cơ bị loại.

Terry hầu như chắc chắn bỏ lỡ những trận đấu của Chelsea với Middlesbrough, Man City, Wigan và cuộc chạm trán ở Champions League với Schalke.

Grant phát biểu: “John gặp một số khó khăn và cậu ấy đã cố gắng hết sức để trở lại cùng ĐTQG, nhưng điều đó khiến cậu ấy lại bị chấn thương. Giờ thì ca phẫu thuẫn sẽ khiến John nghỉ thi đấu tới ba tuần.”

Như vậy là trong trận đấu sắp tới, Chelsea sẽ vắng tới hai trụ cột ở hàng phòng ngự. Người thay thế Terry sẽ là một trong hai trung vệ Alex hoặc Tal Ben Haim, đồng hương của HLV người Israel.

“Chúng tôi là một đội bóng lớn, chắc chắn là như vậy. Chúng tôi sẽ có những sự thay thế xứng đáng trong hoàn cảnh này.” Grant nói thêm.Tin bong da - Chelsea mat bo doi hau ve


Tin bong da - Doi truong cua cau lac bo Chelsea se phai ngoi ngoai trong it nhat la 3 tuan vi chan thuong dau goi. Thong tin nay da duoc xac nhan tu ban lanh dao doi bong.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Khong nhung vay, The Blues se mat not ca hau ve trai Ashley Cole trong vong mot thang do chan thuong mat ca chan. Ca hai tru cot cua hang phong ngu Chelsea deu khong gap may sau khi len tuyen de thi dau tai vong loai Euro 2008. HLV Avram Grant noi: “John se can den mot ca phau thuat, va ca Ashley cung vay.”

Terry da bo lo tran thang 3-0 cua DT Anh truoc Estonia, nhung tuong anh co the tro lai khi thi dau voi DT Nga thi anh lai bat ngo tai phat chan thuong. Ket qua la Anh da thua 1-2 tai Matxcova va dang dung truoc nguy co bi loai.

Terry hau nhu chac chan bo lo nhung tran dau cua Chelsea voi Middlesbrough, Man City, Wigan va cuoc cham tran o Champions League voi Schalke.

Grant phat bieu: “John gap mot so kho khan va cau ay da co gang het suc de tro lai cung DTQG, nhung dieu do khien cau ay lai bi chan thuong. Gio thi ca phau thuan se khien John nghi thi dau toi ba tuan.”

Nhu vay la trong tran dau sap toi, Chelsea se vang toi hai tru cot o hang phong ngu. Nguoi thay the Terry se la mot trong hai trung ve Alex hoac Tal Ben Haim, dong huong cua HLV nguoi Israel.

“Chung toi la mot doi bong lon, chac chan la nhu vay. Chung toi se co nhung su thay the xung dang trong hoan canh nay.” Grant noi them.

Tin bóng đá - Chelsea mất bộ đôi hậu vệ

Tin bóng đá - Đội trưởng của câu lạc bộ Chelsea sẽ phải ngồi ngoài trong ít nhất là 3 tuần vì chấn thương đầu gối. Thông tin này đã được xác nhận từ ban lãnh đạo đội bóng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá