Tin bóng đá - McClaren: “Tôi không nghĩ đến việc từ chức”

Tin bóng đá - Sau trận thua Nga đêm thứ 4 vừa qua, có rất nhiều nguồn tin cho rằng McClaren sẽ từ chức để nhường chỗ cho một HLV khác nhiều tài năng hơn ngồi vào “chiếc ghế nóng”. Nhưng vị HLV này thì không nghĩ vậy. McClaren cho biết ông sẽ không từ bỏ công việc mình đang làm.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Sau 3 trận thắng liên tiếp cùng với tỷ số 3-0, những tưởng McClaren đã tìm ra công thức chiến thắng cho đội tuyển Anh nhưng sự thật lại không phải như vậy. Những yếu kém của McClaren đã được phơi bày rõ ràng sau trận thua Nga đêm thứ 4 vừa qua. Tệ hại hơn, trận thua này làm cơ hội giành vé đến Thuỵ Sĩ-Áo của “tam sư” trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Hiện Anh chỉ còn hơn Nga 2 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận.

Trước thành tích kém cỏi trên, dĩ nhiên McClaren bị nhiều chỉ trích nhất. Báo chí Anh cho rằng chính sự yếu kém của vị HLV này đã dẫn đến kết quả trên. Còn có nguồn tin cho biết McClaren nên từ chức để nhường chỗ cho một HLV có tài hơn.

Với những lời đồn đại về tương lai của mình, McClaren phát biểu trên SunSport ngày hôm nay: “Tôi không nghĩ đến việc từ chức, thực sự không nghĩ tới việc đó. Cứ để xem điều gì sẽ xay ra sau 12 trận đấu đã. Nga còn 2 trận và chúng tôi còn 1 trận. Anh sẽ biết nắm lấy cơ hội của mình.”

Khi được hỏi về việc giả sử Anh bị loại, McClaren cho biết: “Điều này không hiện hữu trong suy nghĩ của tôi ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên nếu nó xảy ra thì sẽ là sự thất vọng lớn lao với mọi người dân Anh.”

Việc McClaren không chịu từ chức cũng là điều dễ hiểu bởi nếu làm thế, vị HLV này sẽ không được hưởng 2,5 triệu euro tiền bồi thường của FA.

Giám đốc FA, ông Brian Barwick, người luôn ủng hộ McClaren từ trước đến nay cho biết: “Mọi quyết định sẽ có sau 2 trận đấu với Áo và Croatia. Còn thời điểm này thì đừng mong đợi tôi đưa ra bất cứ phán quyết nào.”

Trên thực tế, “tam sư” vẫn có cơ hội giành vé tham dự Euro 2008. Trận đấu cuối cùng của đội tuyển Anh là cuộc đối đầu với Croatia tại Wembley vào ngày 21-11. Nếu Anh giành chiến thắng mà Nga không kiếm trọn 3 điểm trước Israel trong trận đấu diễn ra trước đó 4 ngày thì Anh sẽ giành vé đến Thuỵ Sĩ-Áo.Tin bong da - McClaren: “Toi khong nghi den viec tu chuc”


Tin bong da - Sau tran thua Nga dem thu 4 vua qua, co rat nhieu nguon tin cho rang McClaren se tu chuc de nhuong cho cho mot HLV khac nhieu tai nang hon ngoi vao “chiec ghe nong”. Nhung vi HLV nay thi khong nghi vay. McClaren cho biet ong se khong tu bo cong viec minh dang lam.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Sau 3 tran thang lien tiep cung voi ty so 3-0, nhung tuong McClaren da tim ra cong thuc chien thang cho doi tuyen Anh nhung su that lai khong phai nhu vay. Nhung yeu kem cua McClaren da duoc phoi bay ro rang sau tran thua Nga dem thu 4 vua qua. Te hai hon, tran thua nay lam co hoi gianh ve den Thuy Si-Ao cua “tam su” tro nen mong manh hon bao gio het. Hien Anh chi con hon Nga 2 diem nhung da da nhieu hon 1 tran.

Truoc thanh tich kem coi tren, di nhien McClaren bi nhieu chi trich nhat. Bao chi Anh cho rang chinh su yeu kem cua vi HLV nay da dan den ket qua tren. Con co nguon tin cho biet McClaren nen tu chuc de nhuong cho cho mot HLV co tai hon.

Voi nhung loi don dai ve tuong lai cua minh, McClaren phat bieu tren SunSport ngay hom nay: “Toi khong nghi den viec tu chuc, thuc su khong nghi toi viec do. Cu de xem dieu gi se xay ra sau 12 tran dau da. Nga con 2 tran va chung toi con 1 tran. Anh se biet nam lay co hoi cua minh.”

Khi duoc hoi ve viec gia su Anh bi loai, McClaren cho biet: “Dieu nay khong hien huu trong suy nghi cua toi o thoi diem hien tai. Tat nhien neu no xay ra thi se la su that vong lon lao voi moi nguoi dan Anh.”

Viec McClaren khong chiu tu chuc cung la dieu de hieu boi neu lam the, vi HLV nay se khong duoc huong 2,5 trieu euro tien boi thuong cua FA.

Giam doc FA, ong Brian Barwick, nguoi luon ung ho McClaren tu truoc den nay cho biet: “Moi quyet dinh se co sau 2 tran dau voi Ao va Croatia. Con thoi diem nay thi dung mong doi toi dua ra bat cu phan quyet nao.”

Tren thuc te, “tam su” van co co hoi gianh ve tham du Euro 2008. Tran dau cuoi cung cua doi tuyen Anh la cuoc doi dau voi Croatia tai Wembley vao ngay 21-11. Neu Anh gianh chien thang ma Nga khong kiem tron 3 diem truoc Israel trong tran dau dien ra truoc do 4 ngay thi Anh se gianh ve den Thuy Si-Ao.

Tin bóng đá - McClaren: “Tôi không nghĩ đến việc từ chức”

Tin bóng đá - Sau trận thua Nga đêm thứ 4 vừa qua, có rất nhiều nguồn tin cho rằng McClaren sẽ từ chức để nhường chỗ cho một HLV khác nhiều tài năng hơn ngồi vào “chiếc ghế nóng”. Nhưng vị HLV này thì không nghĩ vậy. McClaren cho biết ông sẽ không từ bỏ công việc mình đang làm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá