Tin bóng đá - Bị đày ải, sao Chelsea vẫn thiết lập liền 2 kỷ lục thế giới

Tin bóng đá - - Không còn được thi đấu thường xuyên mùa giải này, nhưng cầu thủ The Blues vẫn nhận liền 2 tin vui.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mới đây, Cesc Fabregas đã được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận 2 kỷ lục thế giới mới.

Ngôi sao Chelsea trở thành cầu thủ nhanh nhất cán mốc 100 đường kiến tạo tại Premier League. Fabregas lập được thành tích này vào ngày 31/12/2016, với đường dọn cỗ cho đồng đội Willian lập công, trong chiến thắng 4-2 trước Stoke City.

Tổng cộng nhạc trưởng Tây Ban Nha mất 293 trận đấu để sở hữu 100 đường kiến tạo, sớm hơn 74 trận so với vị trí thứ hai là cựu tiền vệ Manchester United Ryan Giggs, người cần đến 367 trận.

Fabregas lập kỷ lục thế giới - Bóng Đá

 Fabregas được vinh danh.

Phát biểu cảm nghĩ về dấu mốc đáng nhớ với Sky Sports, Fabregas chia sẻ: "Tôi không phải là người nhanh nhất, không phải là người mạnh nhất, không phải là người linh hoạt nhất, cũng không phải người nhảy được quá cao. Nhưng để đạt được kỷ lục này trong sự nghiệp là một trong những điều đáng tự hào nhất. Bởi vì nó có nghĩa tôi đã làm tốt công việc của mình."

Ngoài ra, Fabregas cũng giữ kỷ lục về số đường chuyền theo cách volley nhiều nhất (15) trong 30 giây giữa 2 người. Ngôi sao 31 tuổi phối hợp cùng danh thủ Jamie Redknapp trong chương trình "A League of Own" của Sky Sports thời điểm 2017.

Ở mùa giải hiện tại, những chấn thương cùng sự vươn lên mạnh mẽ của những tân binh như Jorginho và Mateo Kovacic đã ngăn cản Fabregas góp mặt thường xuyên trong đội hình Chelsea. Anh chưa góp mặt bất kỳ phút nào tại Premier League.

Nam Tan | 15:15 17/10/2018Tin bong da - Bi day ai, sao Chelsea van thiet lap lien 2 ky luc the gioi


Tin bong da - - Khong con duoc thi dau thuong xuyen mua giai nay, nhung cau thu The Blues van nhan lien 2 tin vui.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Moi day, Cesc Fabregas da duoc To chuc ky luc the gioi Guinness cong nhan 2 ky luc the gioi moi.

Ngoi sao Chelsea tro thanh cau thu nhanh nhat can moc 100 duong kien tao tai Premier League. Fabregas lap duoc thanh tich nay vao ngay 31/12/2016, voi duong don co cho dong doi Willian lap cong, trong chien thang 4-2 truoc Stoke City.

Tong cong nhac truong Tay Ban Nha mat 293 tran dau de so huu 100 duong kien tao, som hon 74 tran so voi vi tri thu hai la cuu tien ve Manchester United Ryan Giggs, nguoi can den 367 tran.

Fabregas lap ky luc the gioi - Bong Da

 Fabregas duoc vinh danh.

Phat bieu cam nghi ve dau moc dang nho voi Sky Sports, Fabregas chia se: "Toi khong phai la nguoi nhanh nhat, khong phai la nguoi manh nhat, khong phai la nguoi linh hoat nhat, cung khong phai nguoi nhay duoc qua cao. Nhung de dat duoc ky luc nay trong su nghiep la mot trong nhung dieu dang tu hao nhat. Boi vi no co nghia toi da lam tot cong viec cua minh."

Ngoai ra, Fabregas cung giu ky luc ve so duong chuyen theo cach volley nhieu nhat (15) trong 30 giay giua 2 nguoi. Ngoi sao 31 tuoi phoi hop cung danh thu Jamie Redknapp trong chuong trinh "A League of Own" cua Sky Sports thoi diem 2017.

O mua giai hien tai, nhung chan thuong cung su vuon len manh me cua nhung tan binh nhu Jorginho va Mateo Kovacic da ngan can Fabregas gop mat thuong xuyen trong doi hinh Chelsea. Anh chua gop mat bat ky phut nao tai Premier League.

Nam Tan | 15:15 17/10/2018

Tin bóng đá - Bị đày ải, sao Chelsea vẫn thiết lập liền 2 kỷ lục thế giới

Tin bóng đá - - Không còn được thi đấu thường xuyên mùa giải này, nhưng cầu thủ The Blues vẫn nhận liền 2 tin vui.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá