Tin bóng đá - Tân binh được cõng ra sân, lực lượng Liverpool "tan nát"

Tin bóng đá - - HLV Jurgen Klopp tiếp tục phải "xanh mặt" vì chấn thương của Naby Keita khi trở về thi đấu cho ĐT Guinea.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trước đó, thuyền trưởng ĐT Hà Lan, Ronald Koeman đã tiết lộ câu chuyện bất ngờ về trung vệ Virgil Van Dijk. Theo đó, cựu cầu thủ Southampton đã thi đấu trong vài tuần với hai chiếc xương sườn bị nứt. Nhiều khả năng trung vệ 27 tuổi phải tiêm thuốc giảm đau để ra sân trong trận gặp Huddersfield Town.

Sadio Mane và Mohamed Salah lần lượt bị gãy ngón tay và căng cơ khi thi đấu ở vòng loại Cúp châu Phi. Mới đây, The Kop tiếp tục nhận tin dữ về tình hình chấn thương của tiền vệ Naby Keita. Cựu cầu thủ RB Leipzig đã bị chấn thương đùi trong trận đấu gặp Rwanda.

naby keita tiếp tục chấn thương - Bóng Đá

 Naby Keita tiếp tục bị chấn thương.

Ngôi sao 23 tuổi đã bị thay ra trước khi hiệp một kết thúc. Thậm chí, Naby Keita đã được một đồng đội cõng rời sân vì SVĐ không được chuẩn bị cáng. Đây là tín hiệu không mấy vui cho Jurgen Klopp khi Liverpool đang bị nạn chấn thương hoành hành. 

Đội chủ sân Anfield vẫn đang duy trì mạch bất bại tại Premier League khi có được 20 điểm trong tay. "The Reds" đang cùng với Chelsea và Manchester City tạo nên cuộc cạnh tranh gay gắt cho ngôi đầu. 

ĐT Guinea của Naby Keita cũng đang có thành tích ấn tượng tại vòng loại Cúp châu Phi 2019. Sau 3 trận đã đấu, đội bóng của HLV Paul Put đã toàn thắng và có được 9 điểm và dẫn đầu bảng H, xếp trên cả ông lớn Bờ Biển Ngà. 

Kha Võ | 21:55 16/10/2018Tin bong da - Tan binh duọc cõng ra san, lục luọng Liverpool "tan nát"


Tin bong da - - HLV Jurgen Klopp tiép tục phải "xanh mạt" vì chán thuong của Naby Keita khi trỏ vè thi dáu cho DT Guinea.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Truóc dó, thuyèn truỏng DT Hà Lan, Ronald Koeman dã tiét lọ cau chuyẹn bát ngò vè trung vẹ Virgil Van Dijk. Theo dó, cụu càu thủ Southampton dã thi dáu trong vài tuàn vói hai chiéc xuong suòn bị nút. Nhièu khả nang trung vẹ 27 tuỏi phải tiem thuóc giảm dau dẻ ra san trong trạn gạp Huddersfield Town.

Sadio Mane và Mohamed Salah làn luọt bị gãy ngón tay và cang co khi thi dáu ỏ vòng loại Cúp chau Phi. Mói day, The Kop tiép tục nhạn tin dũ vè tình hình chán thuong của tièn vẹ Naby Keita. Cụu càu thủ RB Leipzig dã bị chán thuong dùi trong trạn dáu gạp Rwanda.

naby keita tiép tục chán thuong - Bong Da

 Naby Keita tiép tục bị chán thuong.

Ngoi sao 23 tuỏi dã bị thay ra truóc khi hiẹp mọt két thúc. Thạm chí, Naby Keita dã duọc mọt dòng dọi cõng ròi san vì SVD khong duọc chuản bị cáng. Day là tín hiẹu khong máy vui cho Jurgen Klopp khi Liverpool dang bị nạn chán thuong hoành hành. 

Dọi chủ san Anfield vãn dang duy trì mạch bát bại tại Premier League khi có duọc 20 diẻm trong tay. "The Reds" dang cùng vói Chelsea và Manchester City tạo nen cuọc cạnh tranh gay gát cho ngoi dàu. 

DT Guinea của Naby Keita cũng dang có thành tích án tuọng tại vòng loại Cúp chau Phi 2019. Sau 3 trạn dã dáu, dọi bóng của HLV Paul Put dã toàn tháng và có duọc 9 diẻm và dãn dàu bảng H, xép tren cả ong lón Bò Biẻn Ngà. 

Kha Võ | 21:55 16/10/2018

Tin bóng đá - Tân binh được cõng ra sân, lực lượng Liverpool "tan nát"

Tin bóng đá - - HLV Jurgen Klopp tiếp tục phải "xanh mặt" vì chấn thương của Naby Keita khi trở về thi đấu cho ĐT Guinea.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá