Tin bóng đá - Tiết lộ sự thật đằng sau lời nói dối đớn đau nhất của Mesut Ozil

Tin bóng đá - - Ngày còn thơ bé, Mesut Ozil từng nói dối và đây là sự thật đau đớn được tiết lộ trong cuốn tự truyện "Gunning For Greatness."Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngày 15/10 là sinh nhật của Mesut Ozil. Anh vừa tròn 30 tuổi và gần như đang trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp. Một cầu thủ trụ cột của Arsenal được nhiều người mến mộ. Một gã trai si tình và yêu rất nhiều chân dài khác nhau. Anh đang sống một cuộc đời vương giả với hào quang của danh vọng và tiền bạc.

Tiết lộ sự thật đằng sau lời nói dối đớn đau nhất của Ozil - Bóng Đá

 Ozil từng nói dối bạn bè.

Nhưng trong cuốn tự truyện của cầu thủ người Đức đã hé lộ một quá khứ tồi tệ mà mỗi khi nhắc đến, Ozil chỉ cảm thấy đớn đau. Thân phận của một cậu bé nhập cư không hề dễ dàng để hoà nhập tại châu Âu. Anh từng bị bạn bè trêu ghẹo và đến việc học tiếng Đức cũng vô cùng khó khăn.

Nhưng có một điều khiến Ozil cảm thấy xấu hổ nhất là lời nói dối của anh với lũ trẻ cùng trang lứa. Khi còn bé, gia đình của anh quá nghèo nên phải sống trong một căn nhà không số. Nói đúng hơn là một căn chòi tạm bợ và cũ nát. Cả gia đình đông chị em đều dồn chung với nhau trong một không gian nhỏ bé ấy.

Khi nhắc về quá khứ trong cuốn tự truyện "Gunning For Greatness" thì Ozil luôn có hai dòng cảm xúc. Anh yêu căn nhà xấu xí ấy, nơi đã giúp một cậu bé nhập cư có động lực phấn đấu và trưởng thành. Nhưng cũng vô cùng xấu hổ vì quá khứ nghiệt ngã.

Ozil khi bé không bao giờ nói đúng nơi ở của mình với bạn bè. Đến độ xe buýt của đội trẻ Rot-Weiss Essen đến đón Ozil cũng tại một địa chỉ giả. Với anh, đằng sau sự dối lừa đôi khi là cả một nỗi đau.

Trang Ý | 15:15 15/10/2018Tin bong da - Tiet lo su that dang sau loi noi doi don dau nhat cua Mesut Ozil


Tin bong da - - Ngay con tho be, Mesut Ozil tung noi doi va day la su that dau don duoc tiet lo trong cuon tu truyen "Gunning For Greatness."Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngay 15/10 la sinh nhat cua Mesut Ozil. Anh vua tron 30 tuoi va gan nhu dang tren dinh vinh quang cua su nghiep. Mot cau thu tru cot cua Arsenal duoc nhieu nguoi men mo. Mot ga trai si tinh va yeu rat nhieu chan dai khac nhau. Anh dang song mot cuoc doi vuong gia voi hao quang cua danh vong va tien bac.

Tiet lo su that dang sau loi noi doi don dau nhat cua Ozil - Bong Da

 Ozil tung noi doi ban be.

Nhung trong cuon tu truyen cua cau thu nguoi Duc da he lo mot qua khu toi te ma moi khi nhac den, Ozil chi cam thay don dau. Than phan cua mot cau be nhap cu khong he de dang de hoa nhap tai chau Au. Anh tung bi ban be treu gheo va den viec hoc tieng Duc cung vo cung kho khan.

Nhung co mot dieu khien Ozil cam thay xau ho nhat la loi noi doi cua anh voi lu tre cung trang lua. Khi con be, gia dinh cua anh qua ngheo nen phai song trong mot can nha khong so. Noi dung hon la mot can choi tam bo va cu nat. Ca gia dinh dong chi em deu don chung voi nhau trong mot khong gian nho be ay.

Khi nhac ve qua khu trong cuon tu truyen "Gunning For Greatness" thi Ozil luon co hai dong cam xuc. Anh yeu can nha xau xi ay, noi da giup mot cau be nhap cu co dong luc phan dau va truong thanh. Nhung cung vo cung xau ho vi qua khu nghiet nga.

Ozil khi be khong bao gio noi dung noi o cua minh voi ban be. Den do xe buyt cua doi tre Rot-Weiss Essen den don Ozil cung tai mot dia chi gia. Voi anh, dang sau su doi lua doi khi la ca mot noi dau.

Trang Y | 15:15 15/10/2018

Tin bóng đá - Tiết lộ sự thật đằng sau lời nói dối đớn đau nhất của Mesut Ozil

Tin bóng đá - - Ngày còn thơ bé, Mesut Ozil từng nói dối và đây là sự thật đau đớn được tiết lộ trong cuốn tự truyện "Gunning For Greatness."
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá